Tổng Hợp Review

Top 4 quán cà phê sách đẹp nhất thành phố Đà Nẵng

1

Biblio Cafe

Nằm ngay trên góc đường Hoàng Văn Thụ, quán cafe sách Biblio Cafe thật sự sẽ trở thành một nơi rất lý tưởng cho bất kỳ ai có sở thích đọc sách, và chiêm nghiệm trong một không gian yên tĩnh. Tại đây tập hợp rất nhiều tựa sách với nhiều chủ đề mà bạn có thể tha hồ lựa chon như: sách khoa học, văn học, tiểu thuyết nước ngoài…

Biblio Cafe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

2

Velo Book Cafe

Tọa lạc ngay dưới chân Cầu Rồng nên Velo Book Cafe có khung cảnh và tầm nhìn phải ní là tuyệt đẹp. Khi tới đây, bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn một góc nhỏ thành phố Đà Nẵng qua chiếc cửa sổ nhỏ. Bạn có thể lựa chọn những đầ sách theo thể loại mà mình yêu thích ở tầng 2, hoặc đọc truyện tranh ở tầng 3.

Không gian ở đây thì rất yên tĩnh, phù hợp với những bạn trẻ thích yên tĩnh và tìm góc để ôn tập, học hành. Với mức giá cho các loại nước và sinh tố chỉ dao động từ 15.000 đến 30.000 đồng thì đây quả thực là một địa chỉ đáng để khám phá đấy!

Velo Book Cafe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

3

Chili Cafe

Nằm tại một góc nhỏ cạnh con đường Trần Phú, quán Chili Cafe thật sự là một địa chỉ thú vị và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi phong cách trang trí vô cùng độc đáo, phá cách.

Tại đây, các phụ kiện trang trí đều là các sản phẩm làm bằng tay, chúng đều là những vật liệu đơn giản có thể tìm ở bất kỳ đâu như: áo, dây, đèn màu…Hơn nữa, các loại sách ở đây cũng rất đa dạng thể loại như: ngôn tình, văn học nước ngoài, tiểu thuyết…

Chili Cafe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 196 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

4

Leevins Study Coffee

Với một thiết kế đẹp mắt ngập tràn sắc màu độc đáo, Leevins Study Coffee là một địa chỉ lý thú để phục vụ các bạn trẻ, các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu ôn luyện, học tập hay chỉ đơn giản là tìm cho mình một góc nhỏ để chiêm nghiệm.

Quán có 3 tầng phục vụ khách đến với những nhu cầu khác nhau. Tầng 1 và 2 sẽ dành để phục vụ những khách hàng đi một mình hoặc ít người. Tầng 3 dành cho những nhóm đông người hoặc để tổ chưc sự kiện, sinh nhật.

Leevins Study Coffee

Trong bài viết trên, đã gửi tới bạn top 5 quán cafe sách tại Đà Nẵng. Hy vọng bạn đã có thêm những địa chỉ thú vị để họp hội bạn bè hay học tập vào những ngày cuối tuần!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 134 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Tại đây, các phụ kiện trang trí đều là các sản phẩm làm bằng tay, chúng đều là những vật liệu đơn giản có thể tìm ở bất kỳ đâu như: áo, dây, đèn màu…Hơn nữa, các loại sách ở đây cũng rất đa dạng thể loại như: ngôn tình, văn học nước ngoài, tiểu thuyết….Nằm ngay trên góc đường Hoàng Văn Thụ, quán cafe sách Biblio Cafe thật sự sẽ trở thành một nơi rất lý tưởng cho bất kỳ ai có sở thích đọc sách, và chiêm nghiệm trong một không gian yên tĩnh.Thì các loại hình cafe yên tĩnh mà điển hình là cafe sách được các bạn trẻ đón nhận ngày càng tích cực.

Related Articles

Trả lời

Back to top button