Tổng Hợp Review

Top 7 công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương

1

Design Web

Công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương-2

Với kho giao diện lớn các bạn có thể tha hồ lựa chọn các website mà mình thích, giá cả ưu đãi. Hoặc nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt, chỉ có tại website của mình thì giá cả sẽ hơi cao một chút, tuy nhiên đi với đó là các dịch vụ chăm sóc rất nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn muốn.

Với rất nhiều cam kết mà Design Web mang lại cho khách hàng như: hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng, sửa đổi không giới hạng,… Các bạn có thể xem thêm tại thông tin cong ty bên dưới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 119 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: webbinhduonggiare.com
Thành Lập: 2015

2

Phương Nam

Công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương

Phương Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương với rất nhiều các dự án đã hoàn thành và được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi đến với Phương Nam các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các web site có sẵn hoặc tự đưa ra các yêu cầu mà mình muốn có trong website của mình.

Là một cong ty thiết kế web chuyên nghiệp cho nên mỗi thành viên trong cong ty cũng làm việc rất chuyên nghiệp, đễ tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 49/1 Đường 108 lái Thiêu Thuận An Bình Dương

Website: phuongnamweb.com
Thành Lập: 2017

3

THB WEB

Công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương-3

Cũng giống như các cong ty khác THBWeb chuyên thiết kế website cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu. Lấy đạo đức làm chỉ tiêu số 1 cho các dự án mà cong ty đảm nhận, chính vì thế mà cong ty được rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Ngoài ra THBWeb còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: SEO, Domain, Host, …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: thbweb.net
Thành Lập: 2017

4

LML

Công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương-7

LML là trung tâm chuyên thiết kế web site và đào tạo marketing, quảng cáo, … cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu. Nhận tư vấn chiến lược marketing online cho Doanh nghiệp và kết hợp đào tạo học viên làm thực hành Internet Marketing từ chính ý tưởng kinh doanh hoặc sản phẩm của Bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 555A Đại lộ Bình Dương, F Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: lml.vn
Thành Lập: 2013

5

CMS

Công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương-1

C.M.S luôn hướng đến các công nghệ mới nhất để đi kịp với thời đại cùng với đó là một đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, có trách nhiệm, có trình độ cao, thông thạo các công nghệ trong quảng bá website, …

Đến với C.M.S khách hàng sẽ được tư vấn cá dịch như thiết kế Web trọn gói, quảng bá, Marketing on line, … Với giá cả cũng khá hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 31, Đường ĐX 043, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: tkweb.com.vn
Thành Lập: 2012

6

CÔNG TY GIẢI PHÁP HQP

Công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương-6

HQP được hiểu là High Quality Professional. Thành lập năm 2011 với tiền thân là Công Ty TNHH DV TM Điện Tử Sao Vàng Hoàng Hải, với tiêu chí “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, uy tín” là nền tảng cho sự phát triển lâu lài của cong ty.

Lĩnh vực hoạt động của HQP là : Dịch vụ thiết kế website ( Thiết kế Website cho các cá nhân và doanh nghiệp, Bảo trì và chăm sóc website ) , Dịch vụ marketing online ( Dịch vụ SEO, Dịch vụ đăng tin quảng cáo, Dịch vụ Google Adwords, Email marketing, Online seeding, Quảng cáo trên facebook, Youtube, Đăng bài PR trên các site nổi tiếng )

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 115 Võ Văn Kiệt, P.Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: binhduongonline.org
Thành Lập: 2014

7

NTG

Công ty thiết kế web uy tín tại Bình Dương-4

NTG với hình tượng logo với màu xanh đầy hi vọng tượng trưng cho sức mạnh của tuổi trẻ được kết hợp nét ngạch chéo của sự đột phá với những mơ ước vươn tới một tầm cao mới. Là một trong những đơn vị thiết kế Web uy tín tại Bình Dương được rất nhiều các doanh nghiệp biết đến.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 133 Đường Số 4, Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Phường Dĩ An, Bình Dương

Website: ntgmedia.vn

Là một cong ty thiết kế web chuyên nghiệp cho nên mỗi thành viên trong cong ty cũng làm việc rất chuyên nghiệp, đễ tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng của mọi khách hàng.Lĩnh vực hoạt động của HQP là : Dịch vụ thiết kế website ( Thiết kế Website cho các cá nhân và doanh nghiệp, Bảo trì và chăm sóc website ) , Dịch vụ marketing online ( Dịch vụ SEO, Dịch vụ đăng tin quảng cáo, Dịch vụ Google Adwords, Email marketing, Online seeding, Quảng cáo trên facebook, Youtube, Đăng bài PR trên các site nổi tiếng ).Phương Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương với rất nhiều các dự án đã hoàn thành và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button