Tổng Hợp Review

Top 9 cây phong thủy tài lộc người giàu thường trồng trong nhà

1

Cây kim ngân

Đây là một loại cây phong thủy rất dễ sống và luôn giữ được một màu xanh tốt. Thân cây mập có hình trụ vô cùng vững chãi và hiên ngang. Và cũng chính bởi lý do đó mà loại cây này có ý nghĩa bậc chính nhân quân tử, bậc trượng phu, rộng lượng bao dung. Thân xoắn vào nhau là biểu tượng của sự đoàn kết, tương trợ giúp đỡ cùng nhau phát triển. Lá cây luôn giữ được một màu xanh tốt nên cây kim ngân cũng rất vượng phong thủy tiền tài cùng một sức sống mãnh liệt.

cây phong thủy - cây kim ngân

2

Cây hồng môn

Là một loại cây phong thủy, cây hồng môn thường được trồng trong nhà. Loài cây này có tán lá rộng cùng một màu hoa tươi tắn có khả năng mang lại phú quý cát tường. không chỉ mang đến cho chủ nhân sự thịnh vượng trong làm ăn mà đường tình duyên cũng có thêm được sự may mắn.

Cây hồng môn chính là sự đại diện của vị trí người phụ nữ và sự uy quyền của người phụ nữ trong gia đình. Đối với người phương đông, màu đỏ là màu đem lại sự may mắn, mang đến cho gia chủ những điều tốt lành trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Cũng chính vì những lý do đó mà loại cây này được rất nhiều người sử dụng.

cây phong thủy - cây hồng môn

3

Cây trúc bách hợp

Theo phong thủy thì cây trúc bách hợp là một loại cây có thể mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho người sử dụng. Loài cây này thể hiện cho sự vĩnh cửu, trường tồn cùng năm tháng. Có nhiều người tin rằng loài cây phong thủy này sẽ mang đến nhiều sự may mắn và tốt lành đến cho chủ sở hữu.

cây phong thủy - cây trúc bách hợp

4

Cây trầu bà đế vương đỏ

Đúng như cái tên của chúng, cây trầu bà đế vương đỏ thể hiện cho tinh thần đế vương, uy quyền. Vì vậy mà có rất nhiều lãnh đạo trồng loại cây này trong nhà. Mặt khác thì cây trầu bà đế vương đỏ còn giúp cho gia chủ chiêu lộc và may mắn, cũng như giúp tránh được những sự xui xẻo trong cuộc sống.

cây phong thủy - Cây trầu bà đế vương đỏ

Tóm lại 

Trong thực tế thì có rất nhiều loại cây phong thủy khác nhau, mang những ý nghĩa khác nhau được những người giàu hay những người có địa vị trong xã hội sử dụng. Tùy từng loại cây thì lại mang đến cho gia chủ những điều tốt đẹp khác nhau và phù hợp với những người khác nhau. Tham khảo top 10 cây phong thủy tài lộc người giàu thường trồng trong nhà để biết được ý nghĩa cũng như đưa ra lựa chọn chính xác khi có nhu cầu sử dụng.

5

Cây kim tiền

Cây kim tiền là một loại cây dễ trồng, có sức sống tốt và rất mạnh khỏe. Loại cây này có thể đem đến nhiều sự tốt đẹp được người dùng đặt trong nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ đều rất tốt cho mọi người trong gia đình, có khả năng thu hút tài lộc một cách tự nhiên.

Trong thực tế thì cũng có rất nhiều người đặt loại cây phong thủy này tại phòng làm việc để có được nhiều sự thuận lợi trong công việc, mở rộng cơ hội, thăng quan tiến chức. Không chỉ vậy, loại cây này còn có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh phong thấp, ngăn ngừa âm khí và hàn khí vô cùng phù hợp với những người làm văn phòng sử dụng máy lạnh thường xuyên.

cây phong thủy - cây kim tiền

6

Cây bình an

Ngay cái tên đã nói lên ý nghĩa mà chúng mang lại cho chủ sở hữu. Loại cây phong thủy này có ngụ ý những điều tốt lành, có tác dụng giúp cầu bình an, cầu phúc. Việc đặt cây bình an trong nhà có thể giúp cho ngôi nhà xua đuổi tà khí, sức khỏe tốt đẹp, tinh thần an tĩnh, tạo sự thoải mái và sự hòa hợp trong gia đình.

Thông thường cây bình an hay được đặt tại các vị trí như phòng khách, ban công. Để cây luôn được xanh tốt quanh năm giúp cho chúng có được một năng lượng tốt, dễ dàng lưu thông và nâng cao khả năng thu hút tài lộc. Hơn nữa, cây bình an còn giúp đẩy lùi âm cơ, tiêu trừ khí xấu rất có lợi cho sức khỏe.

cây phong thủy - cây bình an

7

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì vô cùng dễ trồng, dễ chăm sóc bởi sức sống mãnh liệt nên được rất nhiều người ưa chuộng. Theo như phong thủy thì lại cây này là tượng trưng của gia đình, giúp cho gia đình có được sự đoàn kết, ổn định tài vận. Có nhiều người quan niệm rằng đây là một cây sang trọng, mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ. Nếu để ý thì mọi người có thể thấy được có rất nhiều nhà của những người quan chức hay đặt loại cây này trong phòng khách và phòng làm việc.
cây phong thủy - cây ngũ gia bì

8

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan còn được gọi với cái tên khác là cây vạn tuế được rất nhiều người sử dụng. Loại cây này thường được đặt tại phòng khách dùng để chiêu tài, thúc đẩy sự thịnh vượng và tăng cường phú nhân. Cây được xanh tốt phát triển không ngừng thì tài lộc của gia chủ cũng được sung túc. Đây là loại cây xanh quanh năm có lá cây dày và xanh mang một màu sắc tươi

cây phong thủy - cây thiết mộc lan

9

Cây Bàng Singapore

Nói đến cây phong thủy được người giàu ưa thích sử dụng thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngày được đến cái tên Bàng Singapore. Loại cây này có thân thẳng đứng luôn mọc vươn lên trên thể hiện cho sự chịu khó, cần cù luôn cố gắng nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Phần lá to tròn biểu hiện cho sự sung túc giúp cho gia chủ gặp được nhiều sự may mắn và thuận lợi. Hơn nữa, dáng của cây Bàng Singapore cũng thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch.

Nếu như sử dụng với mục đích làm vật trang trí nhà ở thì mọi người nên đặt chúng tại những vị trí như chân cầu thang, ban công, phòng làm việc, phòng khách… bởi những vị trí này sẽ giúp cây mang đến sự tài lộc mà may mắn cho chủ nhân.

cây phong thủy - cây bàng Singapore

Theo phong thủy thì cây trúc bách hợp là một loại cây có thể mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho người sử dụng.Trong nhiều loại cây phong thủy thì cây phát tài được xem là loại cây giúp thúc đẩy tài khí cực mạnh.Loại cây phong thủy này có ngụ ý những điều tốt lành, có tác dụng giúp cầu bình an, cầu phúc.

Related Articles

Trả lời

Back to top button