Tổng Hợp Review

Top 9 địa điểm học tiếng Nga uy tín nhất Việt Nam

1

Trung tâm ngoại ngữ Viet Edu

Đến với trung tâm ngoại ngữ Viet Edu bạn sẽ được rèn luyện cách phát âm và nói chuẩn như người nước ngoài. Thực hành nghe nói đọc viết với giáo viên trẻ trung nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Không những thế bạn sẽ được sở hữu một nền tảng tiếng Nga vững chắc sau khi hoàn thành khóa học và có thể đăng ký khóa học ở bất kì lúc nào.

trung tâm ngoại ngữ việt edu

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy với phương châm học đến đâu thực hành đến đó, giúp bạn nhớ một cách tự nhiên. Ngoài ra các bạn còn được tư vấn và định hướng miễn phí sau khóa học.

Thông tin liên hệ

2

Trung tâm tiếng Nga MosCow

Trung tâm tiếng Nga Moscow được thành lập bởi các giảng viên Đại Học tổng hợp quốc gia Moscow LBN. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nga hàng tuần và nhận đào tạo cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp, cong ty, trung tâm xuất khẩu lao động.

Trung tâm tiếng nga Moscow

Phương pháp đào tạo mới, hiệu quả trông thấy. Lịch học luôn linh động phù hợp với những ai bận rộn. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

3

Gia sư Tâm

Với Gia Sư Tâm bạn không cần phải đều đều đến các trung tâm học, tại đây chuyên cung cấp các gia sư giỏi tại tất cả các quận huyện tại tphcm. Ưu điểm của trung tâm gia sư là tiết kiệm chi phí thời gian. Cam kết là những gia sư giáo viên giỏi tận tâm. Được học thử 2 buổi miễn phí và đổi gia sư theo yêu cầu…

Gia sư tâm trung tâm học tiếng nga uy tín

Đây là địa chỉ được nhiều phụ huynh và nhiều người đang học và làm quan tâm hiện nay. Với phương pháp một thầy một trò, thời gian học linh động mà vẫn đem lại hiệu quả cao, giúp các em tiến bộ.

Thông tin liên hệ

4

Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina

Trung tâm tiếng nga saigon vina là trung tâm nổi tiếng chuyên đào tạo tiếng nga cho học sinh, sinh viên, người xuất khẩu lao động. Được xem là trung tâm có uy tín chất lượng cao tại tphcm với nhiều giáo viên du học tại Nga trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Có rất nhiều khóa học tại đây: Khóa học gia tiếp tiếng Nga, Khóa học tiếng Nga văn phòng, Khóa học tiếng Nga cho người đi xuất khẩu lao động lao động, Khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi. Mỗi phương pháp dạy sẽ phù hợp cho từng khóa học, mỗi khóa chỉ kéo dài 3 tháng, một nhóm học chỉ 5-6 người…Ngoài ra còn tư vấn và hỗ trợ một số vấn đề khác liên quan đến khóa học.

Thông tin liên hệ

Website: saigonvina.edu.vn

5

Phân viện Puskin

Phân viện Puskin cung cấp các khóa học, chương trình học tiếng Nga theo tiêu chuẩn quốc tế theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu. Các khóa học tai đây rất thiết thực, luôn đem đến không khí vui tươi tăng sự tự tin cho các học viên nhằm đạt hiệu quả cao trong các khóa học.

Phân viện puskin địa chỉ học tiếng nga uy tín nhất

Tại đây có rất nhiều khóa đào:

  • Tiếng Nga cho trẻ em và học sinh phổ thông
  • Tiếng Nga giao tiếp
  • Tiếng Nga cơ bản, nâng cao
  • Tiếng anh cho người lao động
  • Tiếng anh cho lưu học sinh

Thông tin liên hệ

6

Trung tâm tiếng Nga Phuong Nam Education

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm, Phuong Nam Education là một trong những trung tâm tiên phong giảng dạy tiếng Nga tại TP.HCM.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với nhiều năm tu nghiệp tại Nga, Phuong Nam Education mang đến các khóa học tiếng Nga mang tính ứng dụng cao với phương pháp dạy hiện đại, được thiết kế riêng dành cho người Việt. Tùy vào mục đích học tập khác nhau, học viên dễ dàng chọn được khóa học với mình như:

  • Khóa học tiếng Nga theo trình độ (A1, A2, B1, B2): Chuẩn khung ngôn ngữ của Châu Âu CEFR, lộ trình học rõ ràng.
  • Khoá học Giao tiếp – Du lịch: Dành cho các bạn làm việc trong môi trường sử dụng Tiếng Nga hoặc chuẩn bị đi du lịch, du học hay định cư tại các nước nói Nga.
  • Khóa học Online: Học viên và giáo viên dễ dàng tương tác, điều chỉnh lượng kiến thức theo tốc độ tiếp thu của người học.
  • Học 1 kèm 1: Dành cho các bạn muốn học theo hình thức dạy kèm, giáo viên điều chỉnh lượng kiến thức phù hợp, linh động theo tốc độ tiếp thu của học viên
  • Khóa học Chuyên ngành Dầu khí: dành cho những người làm việc liên quan đến chuyên ngành Dầu khí và An toàn lao động. Giờ học linh động với giờ làm việc của học viên.

đào tạo tiếng Nga - Phương Nam Education

Lớp học với sĩ số giới hạn dưới 5 học viên, phòng ốc rộng rãi được trang bị loa đài, máy chiếu hiện đại, giúp học viên phát huy tối đa khả năng học tập của bản thân.

Ngoài ra, Phuong Nam Education nằm ngay trung tâm quận 10, cũng thuận tiện trong việc di chuyển từ các quận lân cận.

7

Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội

Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội thường xuyên mở các khóa học tiếng Nga cho những ai có nhu cầu. Đa dạng về đối tượng học và nhiều chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra còn định hướng cho bạn, cho thấy nhu cầu và tầm quan trọng của ngôn ngữ này.

Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội

Tại các khóa học là những giảng viên người Nga chuyên nghiệp với những phương pháp đào tạo có một không hai. Các khóa học phổ biến tại đây: Khóa học cấp tốc – sơ cấp – cơ cở, thi olympic tiếng Nga, khóa học nói chuyện, dành trẻ em, trại hè ngôn ngữ nga.

Thông tin liên hệ

8

Trung tâm ngoại ngữ Wish.edu.vn

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ WISH chuyên đào tạo và mở các khóa học ngoại ngữ các  thứ tiếng. Với độ uy tín và chất lượng cao và cũng là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cong ty, tập đoàn xuất khẩu lao động và học tập sinh sống tại Việt Nam.

học tiếng nga tốt nhất với wish

Các khóa học tại đây được chia làm các cấp độ và đối tượng khác nhau: tiêu chuẩn, cấp tốc, siêu tốc, tiếng Nga dành cho trẻ em…Mọi thông tin về các khóa học vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

9

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP

Với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các ngôn ngữ quốc tế mà đặc biệt là tiếng Nga. Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP có những phương pháp dạy sinh động theo từng chủ đề, có lộ trình học hiện đại, và nhiều bí quyết học hiệu quả giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được phương pháp học cũng như hiệu quả cao trong quá trình học tập.

trung tâm ngoại ngữ tiếng nga MLP

Có nhiều khóa học cho bạn tham khảo như: học tiếng Nga với giáo viên người Việt, học tiếng Nga với giáo viên người bản xứ, học tiếng Nga nâng cao dạy kèm tại nhà, luyên thi TRKI,…với thời gian học linh động và địa điểm có thể theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nga hàng tuần và nhận đào tạo cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp, cong ty, trung tâm xuất khẩu lao động.Trung tâm tiếng nga saigon vina là trung tâm nổi tiếng chuyên đào tạo tiếng nga cho học sinh, sinh viên, người xuất khẩu lao động.Trung tâm đào tạo ngoại ngữ WISH chuyên đào tạo và mở các khóa học ngoại ngữ các thứ tiếng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button