Dịch Vụ

Top 4 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Quận 9

1

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Thiên Phát là một trong những đơn vị làm việc rất uy tín và phát triển khá mạnh tại thị trường phế liệu thành phố Hồ Chí Minh. 

Hiện tại, cong ty hỗ trợ thu mua các loại phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng, chì, kẽm, inox, hợp kim, nhôm, nhựa, giấy, vải. Ngoài ra, cong ty còn hỗ trợ thu gom xác nhà, thanh lý nhà xưởng, thu gom văn phòng cũ. 

Công ty Thiên Phát

Quy trình thu mua phế liệu cũng rất rõ ràng. 

Ngay sau khi nhận liên hệ của khách hàng, cong ty sẽ tiến hành khảo sát và báo giá sau đó mới tiến hành thu gom và thanh toán cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 313 Đào Trí – Phú Thuận – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 37 82 66
Website:phelieuthienphat.com

2

Công ty thu mua cong ty phế liệu Toàn Phát

Công ty Toàn Phát là một trong những cong ty có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cả dịch vụ thu mua phế liệu và vận tải. 

Cty Toàn Phát

Các dịch vụ của Toàn Phát bao gồm: 

  • Thu mua phế liệu các loại như nhôm, đồng, giấy, inox, hợp kim, vải. 
  • Vận tải phế liệu, hỗ trợ các phương tiện vận tải theo nhu cầu.
  • Mua bán thanh lý. 

Thông tin liên hệ

3

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát

Phương châm hoạt động của Bảo Phát là “luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng, dù bạn có số lượng nhiều hay ít, cong ty sẽ tận tình thu gom. Hiện nay, Bảo Phát luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24 nên bạn có thể liên hệ với cong ty để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào. Mặc dù có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng Bảo Phát còn hoạt động tại các tỉnh, thành phố lân cận nên dù ở đâu bạn cũng có thể hợp tác với cong ty. 

Công ty Bảo Phát

Một số dịch vụ cong ty Bảo Phát thu gom bao gồm: sắt, thép, nhôm, inox, đồng, hợp kim, niken, vải vụn, thu gom công trình, nhà xưởng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website:phelieugiacao.com.vn

Công ty Toàn Phát là một trong những cong ty có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cả dịch vụ thu mua phế liệu và vận tải.Mặc dù có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng Bảo Phát còn hoạt động tại các tỉnh, thành phố lân cận nên dù ở đâu bạn cũng có thể hợp tác với cong ty.Hiện tại, cong ty có hai chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương nhưng cong ty còn hỗ trợ thu gom tại các tỉnh, thành phố lân cận nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào.

Related Articles

Trả lời

Back to top button