Tarot Tổng Hợp

Lá King of Pentacles – Druidcraft Tarot

Lá Bài King of Pentacles Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá King of Pentacles - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: có trách nhiệm, kiên định, có năng suất.

Như người bạn đời của mình, vị vua cũng thích thú cảm giác ấm áp của mái ấm gia đình. Ông đại diện cho người đàn ông của gia đình trong thế giới đầy biến động này – ông yêu thích cuộc sống và niềm vui của thế giới tự nhiên. Ông là một người thành công và thịnh vượng, có nền tảng tài chính vững chắc nhờ sự kiên định và biết đầu tư đúng lúc, giàu năng lượng và tiền bạc. Ngoài lớp diện mạo thường thấy, ông là một người tình tận tụy, nồng nhiệt và phồn thực.

Hào phóng và kiên nhẫn, ông toát ra sự bằng lòng và thỏa mãn với cuộc sống, tổ ấm và gia đình. Yêu thích thức ăn ngon, óc hài hước thực tế, thể thao và thú vui tinh thần, ông biết cách kết hợp tri thức với tính thực tế để đạt được mục đích. Một người đàn ông liêm chính, đáng tin cậy và gan dạ, sở hữu đất đai và toàn bộ mọi điều tốt đẹp mà một cuộc sống thành đạt mang đến.

Ý nghĩa: Nếu không đại diện cho một người, lá bài gợi ý sự cải thiện về tài chính hay các vấn đề của cải, vật chất. Lá bài cũng chỉ ra tiến trình chắc chắn và thành công của một dự án, việc làm ăn hay sự nghiệp. Trong những tình huống khác, lá bài có thể đại diện cho một tổ chức truyền thống, có uy tín hay một nghề nghiệp.

Nghĩa ngược: Sự vững chãi, đáng tin cậy của Vua biến thành sự cứng rắn, bướng bỉnh. Những phẩm chất thực tế của ông trở nên quá lỗ mãng và thô bạo, có thể là sự cự tuyệt hoàn toàn của cải vật chất (hoặc sử dụng đồng tiền cho việc đút lót) hay đơn giản là tài chính không mấy thuận lợi. Trong các mối quan hệ, cảm giác thiếu an toàn có thể biến thành ghen tuông, mất khả năng lắng nghe người khác có thể biến ông thành kẻ thù của chính mình, chính ông còn không biết rõ mình thích gì nhất. Lá bài là lời cảnh báo cho sự thiếu hụt tài chính hay không đủ tiền gây quỹ cho một dự án.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button