Top 3 Phương Pháp Thẩm Mỹ Chân Mày Được Yêu Thích Hiện Nay

Các phương pháp thẩm mỹ chân mày đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ từng kỹ thuật thẩm mỹ chân mày như thế nào, có ưu nhược điểm và giá thành ra sao để so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp. Do đó, bài viết này xin điểm danh những phương pháp thẩm mỹ chân mày đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phun chân mày

Được cải tiến từ phương pháp xăm truyền thống, nhưng phun chân mày chỉ tác động nhẹ vào phần thượng bì của da chứ không tác động sâu vào lớp hạ bì như phương pháp xăm ở trên. Hiện nay có nhiều tên gọi cũng như công nghệ cải tiến từ phun chân mày như Phun mày tản bột, Phun mày ombre,…

Top 3 Phương Pháp Thẩm Mỹ Chân Mày Được Yêu Thích Hiện Nay 2

+ Bí Quyết Có Một Làn Môi Lên Màu Đẹp Sau Khi Phun Môi

Ưu điểm Phun chân mày:

 • Phun chân mày sử dụng mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao cũng như chỉ tác động vào lớp thượng bì của da nên không gây đau và chảy máu.
 • Sau khi thực hiện phun, chân mày có độ tự nhiên cao hơn, gương mặt cũng mềm mại và thanh thoát hơn.
 • Thời gian bền màu từ 1 – 5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cho nên phù hợp với những chị em thường xuyên make up cũng như dễ thay đổi màu sắc, hình dáng chân mày phù hợp xu thế.

Nhược điểm Phun chân mày:

 • Đòi hỏi người phun phải có chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo để có thể tạo nên một đôi chân mày mềm mại, duyên dáng và tránh bị nhầm lẫn với phương pháp xăm truyền thống.
 • Phương pháp này chỉ phù hợp với những người thường xuyên trang điểm, thích vẻ đẹp sắc nét.
  Đối với những người có hàng lông mày quá thưa và nhạt thì phun sẽ khiến đôi chân mày trở nên thô cứng, thiếu hài hòa.
 • Vì dễ bị nhiễm trùng cho nên cần lựa chọn những cơ sở phun chân mày uy tín để đảm bảo sự an toàn.

Thêu chân mày

Thêu chân mày là phương pháp thẩm mỹ chân mày nhằm tạo sợi mày truyền thống đã có rất lâu. Với phương pháp này, chuyên viên sẽ sử dụng một đầu máy có kim siêu nhỏ để có thể đưa mực vào da theo một hình dáng đã định sẵn trước đó tạo nên những đường nét đều xen kẽ với lông mày thật của bạn.

Top 3 Phương Pháp Thẩm Mỹ Chân Mày Được Yêu Thích Hiện Nay 3

+ Top 5+ Trường Hợp Không Nên Phun Xăm Thẩm Mỹ

Ưu điểm Thêu chân mày:

 • Dáng chân mày nhẹ nhàng, giữ được màu sắc tự nhiên của đôi chân mày, đáp ứng được những yêu cầu của bạn với dáng mày phù hợp và có nhiều sợi.
 • Mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì của da nên không gây đau rát trong quá trình thực hiện, cũng không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem quá nhiều sau khi thêu.

Nhược điểm Thêu chân mày:

 • Đường thêu vẫn còn thô cứng và có sự chênh lệch nhất định so với chân mày tự nhiên.
 • Thêu chỉ phù hợp với những chân mày có độ dày hoặc sợi lông mày thật to khi đó mới tạo được độ tự nhiên khi thêu xen kẽ vào chân mày. Còn với những đôi chân mày thưa thì phương pháp này sẽ tạo nên sự thô cứng trên gương mặt.
 • Đường thêu chạy thành một sọc dài theo dáng chân mày, từng đường từ đầu chân mày đến đuôi, không có độ đan xen như chân mày tự nhiên.

Điêu khắc chân mày

Được xem là phương pháp thẩm mỹ chân mày có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Điêu khắc chân mày là phương pháp dùng một cây bút chuyên biệt có gắn lưỡi dao siêu nhỏ nhằm đưa mực vào lớp thượng bì của da, khắc nên từng sợi tỉ mỉ và đan xen với những sợi lông thật tạo nên một đôi chân mày với độ chân thật cao.

Top 3 Phương Pháp Thẩm Mỹ Chân Mày Được Yêu Thích Hiện Nay 4

+ Điểm Danh 15 Cơ Sở Phun Xăm Thẩm Mỹ, Chăm Sóc Da ở Đà Nẵng

Phương pháp thẩm mỹ chân mày này ở một số nước được gọi là Microblading hay là kĩ thuật Embroidery cũng là một mặc dù Embroidery có nghĩa là thêu.

Hiện nay, điêu khắc lông mày công nghệ Châu u Phibrows đang chiếm mọi ưu thế về độ tự nhiên. Công nghệ này cũng được gọi là Điêu khắc mày 9D hay Miều lông mày như bạn vẫn hay nghe.

Ưu điểm Điêu khắc chân mày:

 • Lưỡi dao được sử dụng trong điêu khắc chân mày siêu nhỏ và siêu bén nên lướt nhẹ trên da, không tác động sâu vào da tạo nên giảm tối đa cảm giác đau, không gây chảy máu hay tổn thương cho da.
 • Với kỹ thuật hiện đại nên chuyên viên có thể kiểm soát được độ nông – sâu của từng đường điêu khắc, không tác động sâu vào da nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng, bảo vệ.
 • Chân mày sau điêu khắc trông rất tự nhiên với từng sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ dựa theo đặc điểm của lông mày tự nhiên với đầu chân mày đậm dày, thân suôn dài và phần đuôi vuốt nhọn, xen kẽ với từng sợi lông mày thật theo hướng phát triển tự nhiên của chân mày.
 • Sử dụng trang thiết bị chuyên biệt nên quá trình vệ sinh, khử trùng được triệt để hơn, đảm bảo an toàn cho quá trình điêu khắc đối với sức khỏe.
 • Mực được sử dụng trong điêu khắc, thẩm mỹ chân mày có nguồn gốc từ thiên nhiên đã qua các khâu kiểm định khắt khe, không có thành phần oxít sắt. Vì vậy không trổ xanh đỏ sau một thời gian mà vẫn giữ được màu sắc ban đầu của nó. Không gây kích ứng cho da, an toàn với con người.
 • Điêu khắc chân mày không những phù hợp với chị em phụ nữ mà đấng mày râu vẫn có thể áp dụng phương pháp này vì độ tự nhiên của nó mà không tạo cảm giác giả tạo, thô cứng.

+ Top 10+ Spa Phun Xăm Thẩm Mỹ, Chăm Sóc Da ở Long An

Nhược điểm Điêu khắc chân mày:

 • Bởi vì đây là phương pháp thẩm mỹ chân mày với kỹ thuật hiện đại, dễ nhiễm trùng trong quá trình thực hiện nên cần lựa chọn những cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng với kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn cao nhằm đảm bảo kết quả sau điêu khắc được tốt nhất.
 • Chi phí thực hiện tương đối cao so với những phương pháp thẩm mỹ chân mày khác. Nhưng bạn có được một đôi chân mày đẹp tự nhiên với độ bền màu cao (tùy vào chất lượng mực bạn chọn), với những cơ sở sử dụng chất lượng mực kém thời gian đôi chân mày sau điêu khắc có thể chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1,5 năm.

Trên đây là những chía sẽ của chúng tôi về 3 Phương Pháp Thẩm Mỹ Chân Mày Hiện Nay. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc bạn luôn sở hữu một đôi chân mày như ý nhất!

Close