Tư Vấn

Quá tự ti về ngoại hình của mình, cô gái Anh quyết tâm giảm cân và đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng – Kiến Thức Chia Sẻ

Scarlett Skinner (23 tuổi) sống tại hạt Surrey (Anh) từng vô cùng tự ti về ngoại hình của mình. Cô thường phải kết thân với những chiếc quần dài và áo rộng thùng thình để che giấu thân hình “quá khổ” trong suốt 4 năm.

Quá tự ti về ngoại hình của mình, cô gái Anh quyết tâm giảm cân và đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng - Kiến Thức Chia Sẻ 2
Quá tự ti về ngoại hình của mình, cô gái Anh quyết tâm giảm cân và đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng - Kiến Thức Chia Sẻ 3

Scarlett Skinner (23 tuổi).

Bên cạnh đó, Scarlett cũng có một anh người yêu, nhưng anh chàng này thường xuyên chê bai về ngoại hình của cô. Hơn thế, anh ta còn nói với mọi người rằng sẽ cười vào mặt Scarlett nếu cô diện đồ hở hàng. Chính vì lời nói này mà Scarlett thường xuyên ngại ngùng và chỉ cho phép mình mặc những bộ đồ rộng thùng thình trong suốt nhiều năm.

Sau đó, Scarlett chia tay người bạn trai xấu tính này và cô bắt đầu tìm một tình yêu mới. Tuy nhiên, do không từ bỏ thói quen ăn uống thiếu lành mạnh của mình nên Scarlett lại tiếp tục tăng cân. Thú vui của Scarlett là nằm nhà xem phim và nhâm nhi các món ăn vặt.

Bị người yêu chê quá béo, cô gái Anh quyết tâm giảm cân và đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Cũng do lịch học và thời gian làm việc quá bận rộn nên Scarlett ăn uống rất thất thường, thậm chí còn thiếu lành mạnh. Khi người bạn trai mới rủ chạy bộ, Scarlett không thể hoàn thành được dù chỉ là một đoạn đường ngắn. Và sau một lần Scarlett nhờ người yêu chụp hộ vài bức hình mình mặc bộ đồ lót mới, cô gái này đã quyết tâm làm mọi cách để giảm cân.

Scarlett dần thay đổi chế độ ăn của mình. Ngày trước, cô thường tiêu thụ nhiều đồ ăn nhanh như xúc xích, pizza. Thì giờ đây, thực đơn của Scarlett bây giờ chủ yếu chỉ toàn các món từ rau xanh và trái cây.

Bị người yêu chê quá béo, cô gái Anh quyết tâm giảm cân và đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.

– Bữa sáng: bánh mì cho người giảm cân cùng bơ, cà chua, hoặc cháo với trái cây tươi và mật ong.

– Bữa trưa: ức gà cùng pasta, khoai lang ăn kèm với các loại rau xanh.

– Bữa tối: xúc xích chay, khoai tây nghiền, đậu Hà Lan.

– Các món ăn vặt: các loại hạt hoặc trái cây tươi. 

Song song với chế độ ăn uống mới, Scarlett cũng bắt đầu đến phòng gym tập luyện, cô cố gắng duy trì thời gian tập từ 3 – 5 buổi mỗi tuần, đồng thời đi bộ thay vì đi xe bus như ngày trước. Scarlett  chọn tập HIIT và cardio để giảm cân – đây là 2 bài tập đòi hỏi toàn bộ cơ thể phải hoạt động nên nó giúp đốt cháy calories hiệu quả. Mỗi buổi tập của Scarlett thường kéo dài khoảng 2 tiếng.

Chính nhờ chế độ ăn chứa nhiều chất xơ cùng ý chí kiên cường tập luyện nên chỉ sau 6 tháng, Scarlett đã giảm được hơn 10kg và khiến nhiều người bất ngờ. Việc thay đổi bản thân này còn giúp Scarlett cảm thấy, thoải mái, tự tin hơn.

Nguồn: Dailymail

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close