Bói Vui Cùng Bạn

Dự đoán tuần mới từ 27/8 đến 2/9 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Đây chắc chắn là một tuần lễ bận rộn với cung hoàng đạo Bạch Dương khi những vấn đề cũ thi nhau tìm đến bạn. Đầu tiên là các mối quan hệ, sau đó là sức khỏe của bản thân. Những người mới xuất hiện trong cuộc đời bạn có lẽ sẽ đóng vai trò quan trọng hoặc ảnh hưởng đến quyết định của Bạch Dương. Trong những lúc hoang mang, hãy lắng nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi hoặc có địa vị cao. Trong mọi trường hợp, hãy nhớ luôn bảo vệ danh tiếng của mình.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

Ảnh: @jimjimblossom

Với cung hoàng đạo Kim Ngưu, đây là một tuần khá bận rộn với những mối quan hệ và hoạt động xã hội. Bạn không nên bỏ lỡ những dịp hội họp hay gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ của bản thân. Không có sự thay đổi đáng kể về tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần này. Vào giữa tuần, bạn có thể vướng vào vài cuộc tranh cãi nhỏ. Chuyện tình cảm khá khả quan nếu bạn sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe suy nghĩ cũng như mong ước của đối phương.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy thận trọng với lời hứa hẹn của một người nào đó chỉ để thuyết phục bạn tham gia vào một vấn đề đáng ngờ. Tập trung vào bản thân. Cách Song Tử thực hiện những thay đổi trong lối sống sẽ giúp bạn loại bỏ phiền não khỏi cuộc sống của mình. Tránh căng thẳng và hoảng sợ, ngay cả khi mọi thứ dường như đang đi ngược lại sự mong đợi của bạn. Song Tử cũng có thể sẽ có một chuyến du lịch ngắn ngày vào cuối tuần cùng với bạn bè của mình.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ trải qua một tuần lễ đầy căng thẳng tại nơi làm việc khi bạn thường xuyên xung đột với đồng nghiệp hoặc khách hàng. Việc này cũng sẽ dẫn đến việc điều chỉnh vị trí hiện tại của bạn bằng cách chuyển sang vị trí mới hoặc đổi công việc. Nếu mọi việc không diễn ra đúng như kế hoạch mà Cự Giải mong muốn, thay vì tìm cách xoay chuyển, hãy học cách chấp nhận và tiến về phía trước. Đừng ngần ngại thử thách bản thân và hãy luôn cởi mở trước những thay đổi.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần lễ thành công với Sư Tử nếu bạn tránh xa những cuộc xung đột. Hãy từ bỏ hoặc tìm cách thỏa hiệp thay vì cố gắng theo đuổi mọi chuyện đến cùng. Tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch chi tiêu của mình nếu bạn đang có ý tưởng đầu tư hoặc muốn mua sắm hay sửa chữa nhà cửa. Đừng bỏ qua những rắc rối về sức khỏe nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền chữa trị sau này. Chuyện tình cảm cũng là điểm sáng với những Sư Tử còn đang độc thân. Bạn có thể sẽ gặp đối tượng mới ở ngay chỗ làm.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Lời khuyên chính là điều cung hoàng đạo Xử Nữ cần lúc này. Một cuộc nói chuyện với một người phụ nữ sẽ giải tỏa những nghi ngờ bên trong bản thân bạn và giúp Xử Nữ tự tin hơn trước những quyết định trong tương lai. Với Xử Nữ còn đang độc thân, nếu cứ mãi ngồi nhà hay thụ động ngồi chờ “bạch mã hoàng tử” thì sẽ còn rất lâu nếu bạn muốn thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình trên Facebook. Hãy tích cực ra ngoài gặp gỡ, làm quen với mọi người và tự nắm bắt cơ hội của bản thân.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần lễ khá êm đềm với cung hoàng đạo Thiên Bình. Có lẽ bạn sẽ nhận được cơ hội để đạt được thứ mình mong muốn bấy lâu. Tuy nhiên những thay đổi chỉ có thể xảy ra nếu Thiên Bình cởi mở và không ngại thử thách bản thân. Hãy sử dụng đôi tai để lắng nghe và trí thông minh để đánh giá vấn đề. Tình hình tài chính cũng khá khả quan. Bạn còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ người đàn ông trong gia đình, có thể là ba, anh hoặc em trai.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Đây có vẻ là một tuần khá khó khăn với những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài, mọi khó khăn sẽ được giải quyết nếu bạn giữ bình tĩnh và đừng quá hoảng sợ trước những thất bại nhỏ. Về mặt tài chính, đây không phải là lúc để bạn đầu tư hay chi tiêu thoải mái. Điều cần thiết nhất lúc này chính là lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận và mọi chuyện sẽ dần ổn thỏa hơn trong tương lai. Cuối tuần, hãy thử thử một điều mới như học một ngôn ngữ mới hoặc tập một môn thể dục mới. Thay đổi lối sống sẽ truyền cảm hứng tích cực đến Bọ Cạp.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy cẩn thận với những thông tin cá nhân bạn chia sẻ cho người nào đó vào khoảng thời gian đầu tuần. Họ có thể sẽ tận dụng thông tin có được từ Nhân Mã để chống lại bạn. Đừng bỏ qua những cơ hội tham gia các cuộc gặp gỡ hay hội họp để mở rộng mối quan hệ cũng như học hỏi được những điều mới mẻ. Chắc chắn thông tin Nhân Mã có được sẽ giúp ích rất nhiều trong cách bạn xử lý tiền bạc và tài chính của mình trong tương lai. Cần cẩn thận khi làm việc với các con số và tài liệu.

Cung hoàng đạo nam nào dễ dàng “đổ gục” trước sức hấp dẫn từ những người phụ nữ mạnh mẽ?

Nếu bạn nghĩ con gái mạnh mẽ là đáng sợ trong mắt đàn ông thì có thể bạn đã lầm. Các cung hoàng đạo nam sau đây, ngược lại, rất thích những cô gái…

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Tâm trạng của cung hoàng đạo Ma Kết khá căng thẳng trong tuần này, vì vậy, bạn dễ vướng vào xung đột hoặc tranh cãi vì những lý do không đáng kể. Không phải mọi thông tin từ tin đồn đều không đáng tin. Nếu biết chọn lọc, một vài thông tin sẽ khá hữu ích cho Ma Kết đấy. Một vài khoảnh khắc quan trọng trong công việc của cung hoàng đạo Ma Kết trong tuần này liên quan đến đồng nghiệp hoặc đối tác nam. Đừng làm người nào đó thất vọng chỉ vì bạn từ chối lắng nghe lời giải thích từ họ.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Sẽ có một vài ý tưởng đến với cung hoàng đạo Bảo Bình ngay từ những ngày đầu tuần nhưng trước khi triển khai chúng, hãy làm theo kế hoạch ban đầu và đừng quên cân nhắc điều gì là hợp lý. Việc tiết kiệm hoặc đầu tư của Bảo Bình sẽ không thể thực hiện nếu bạn cứ chi tiêu ngẫu hứng mà không theo bất kỳ kế hoạch nào. Vào cuối tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho gia đình. Hãy tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người thân bằng một chuyến đi ngắn nhé.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc của bạn nếu cảm thấy một người nào đó đang lạm dụng sự tin tưởng của bạn. Sẽ có vài sự thay đổi trong công việc. Một kế hoạch hay một chặng đường sẽ kết thúc. Với những Song Ngư đang tìm công việc mới, hãy cập nhật hồ sơ và thử gửi đến công ty bạn yêu thích nhé. Bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội từ những đồng nghiệp cũ. Xung đột trong gia đình với thành viên nam nhỏ tuổi hơn sẽ xảy ra vì cả hai người đều không ai muốn thỏa hiệp.

Xem thêm

4 cung hoàng đạo nào bị ảnh hưởng xấu bởi hiện tượng nhật thực một phần?

12 cung hoàng đạo nên tận hưởng thời gian ở một mình như thế nào?

The post Dự đoán tuần mới từ 27/8 đến 2/9 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close