Dịch Vụ

Top 2 phòng khám thú y tại quận 1

1

Phòng Khám Thú Y Tân Định

Đây là một phòng khám thú y tại quận 1 tồn tại lại lâu đời tại thành phố Hồ Chí Mình. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năng kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám thú ý Tân Bình luôn đặt việc an toàn của thú cưng lên hàng đầu nên làm việc hết sức tận tâm và tỉ mỉ nhằm tránh gây ra đau đớn quá lớn khi phẫu thuật.

Thuốc uống, vaccine tại đây luôn được cập nhật và cải tiến theo xu hướng hiện đại ngày nay. Đường dây nóng của phòng khám sẽ hoạt động từ 8:00 – 18:00 hàng ngày để lắng nghe tư vấn, giúp đỡ các bạn từ xa. Với những dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên tận tâm nên chắc chắn phòng khám thú y Tân Định sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn. Hãy đến đây để được trải nghiệm dịch vụ nhé.

Phòng khám thú y Tân Định
Phòng khám thú y Tân Định

Thông tin liên hệ

2

Phòng khám Thú y New Pet Hospital

Đội ngũ bác sỹ New Pet Hospital luôn được đào tạo và tiếp xúc với những kiến thức , kỹ thuật và thiết bị hiện đại nhất tại Nhật Bản do luôn nhận được sự hỗ trợ đào tạo của hệ thống bệnh viện thú y, phòng khám thú y Homma Pet Clinic nổi tiếng tại Nhật Bản.

Nhờ đó nên đây chính là một địa chỉ phòng khám thú y tại quận 1 có chất lượng cực kỳ cao. Phòng khám thú y New Pet cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ với chất lượng cao nhất đi kèm mức chi phí hợp lý.

  • Phòng khám đảm bảo việc hoạt động liên tục không ngừng nghỉ suất 365 ngày trong năm để đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị và luôn sẵn sàng với những diễn biến bất ngờ trong bệnh tật của thú cưng.
  • Hoạt động cấp cứu sẽ diễn ra 24/24h trong ngày (những ca cấp cứu từ 19h – 8h sáng hôm sau sẽ có phụ thu ngoài giờ nhằm duy trì chất lượng hoạt động dịch vụ đặc biệt)
  • Số điện thoại khẩn cấp 0862 693939 và 0966 694839 trong ngày sẽ hoạt động từ 8h00 – 19h00. Phòng khám luôn ưu tiên cho việc cấp cứu nên cố gắng phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể
  • Đối với thú cưng phải lưu chuồng để điều trị thì sẽ được theo dõi sẽ được tiến hành liên tục suốt ngày. Bố trí các bác sỹ trực ban đêm sẽ bảo đảm sự liên tục theo dõi.
  • Phòng khám luôn luôn tuân thủ tuyệt đối quy trình bảo quản vaccin và thuốc theo chỉ định của nhà sản xuất để bảo đảm tính hữu hiệu của thuốc và vaccin.
  • Công ty sẽ đem đến cho thú cưng của bạn sự chăm sóc với tình thương yêu, sự thông hiểu tâm lý sâu sắc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Phòng khám thú y quận 1 - New Pet Hospital
Phòng khám thú y quận 1 – New Pet Hospital

Thông tin liên hệ

Với những dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên tận tâm nên chắc chắn phòng khám thú y Tân Định sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.Nơi đây có có chức năng chính là phòng chống dịch bệnh động vật và điều trị bệnh cho những thú cưng chủ yếu là chữa bệnh cho chó mèo tại Quận 1.Các chiến dịch phòng chống bệnh dại ở chó, phòng chống dịch bệnh trên thú cưng được Trạm thú y Quận 1 chú trọng thực hiện cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Related Articles

Trả lời