Tarot Tổng Hợp

Lá Ace of Swords – Mystic Faerie Tarot

Ace of Swords

1м

Ngày xửa ngày xưa, cách nay rất lâu đến nỗi ngay cả những vị thần sống lâu nhất cũng không còn nhớ, có một bông hồng xanh đơn độc mọc lên. Nó sống ở giữa khuôn viên của tổ tiên của những vị thần. Đó là loài cây đẹp tuyệt, mà người ta tin rằng nó có sức mạnh màu nhiệm. Khi bông hồng sống động và mạnh mẽ, họ cũng vậy. Khi nó héo úa và căng thẳng, ngôi làng của họ cũng y như vậy. Rồi một vị vua tiên chú ý đến, quyết định rằng ông không muốn thần dân của mình phụ thuộc vào thứ gì đó hay thay đổi như sức sống của một loài cây bé nhỏ.

Ông ra lệnh cho những nghệ nhân tài năng nhất và những thầy phù thủy thông thái nhất tạo nên một thanh kiếm để nắm giữ quyền năng của bông hồng xanh. Khi bông hồng mạnh mẽ nhất, họ thu hoạch hết những chiếc gai từ cây. Từ đó, họ tạo ra một thanh gươm rực rỡ được tô điểm bởi những biểu tượng thiêng liêng nhất. Sau khi đã hoàn thành, họ đặt nó gần bông hồng và dung những phép màu đỉnh cao của họ để chạm những quyền năng từ bông hồng vào thanh kiếm. Khi đã làm xong, họ cố gắng nâng nó lên để dâng cho nhà vua, nhưng nhận ra rằng không ai có thể chạm vào nó.

Họ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ nó lại nơi đó. Họ tự hỏi họ đã sai ở chỗ nào. Cuối cùng, họ nhận ra điều dại dột của việc cố gắng đảo lộn trật tự tự nhiên của một sinh vật sống và loại bỏ những phép thử từ kinh nghiệm của họ. Trong sự xấu hổ, họ phớt lờ thanh kiếm, để khu vườn mọc quanh nó và giấu nó khỏi tầm mắt.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn đang đối mặt với thử thách hoặc một vấn đề nào đó. Thay vì than thở rằng sự sống đầy những thăng trầm, hãy học cách đối mặt với thử thách hoặc giải quyết vấn đề, hay phát triển những cách thực tế để đương đầu với chúng.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

 

Related Articles

Trả lời