Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Queen of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Queen of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Queen of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 2

Thỏ rừng

Tương ứng lá Queen of Wands trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Di chuyển tới điểm Hạ Chí 다운로드.

Ý nghĩa

Thỏ rừng có mối liên hệ với mùa xuân (Eostre, nữ thần thỏ rừng của người Saxon) và bản năng giới tính 다운로드. Vào thời kì Celtic, giết chúng là việc đại kị. Vì khả năng sinh sản tốt, chúng là biểu tượng cho sự màu mỡ và những tiềm năng 호텔 델루나 5화 다운로드. Thỏ rừng còn được biết đến nhờ những nghi lễ “boxing” của chúng, thường thấy vào giữa tháng Ba.

Diễn giải

Một người đồng hành trong cuộc sống, đồng cảm và thấu hiểu, dẫn dắt bạn tới tầng nhận thức sâu hơn, giúp bạn nhận ra những thứ cần thiết, để thành công trong mọi việc 다운로드. Khôn ngoan và khéo léo, dịu dàng và tốt bụng, the Queen hỗ trợ bạn và giúp bạn củng cố sự kiên định của mình.

Như một người có mặt trong sống của bạn: The Queen of Bows là một người tinh tế và nổi tiếng, người có sự tự tin rất lớn bve 7 호선 다운로드. Là một người bạn, cô/anh ấy vô cùng tận tụy và tốt bụng, nhanh chóng bảo vệ hay đứng về phía bạn trong bất cứ tình huống nào 착해빠졌어 다운로드.

Như một phương diện, hay tiến trình: Ấm áp dễ gần 나만의 냉장고 앱. Đố kị và đối địch. Không thể đoán được. Sự trả đũa. Đồng cảm và thấu cảm.

Như một sự kiện/tình huống: Mang tới sự thấu hiểu nhã nhẵn 윈도우7 익스플로러 9 다운로드. Sử dụng tham vọng của bạn một cách sáng tạo. Che giấu sự coi thường hay xúc phạm và ngầm phá hoại kế hoạch của người khác 코요테 다운로드. Một bữa tiệc hay hội họp xã giao. Một cơ hội kinh doanh. Lời đề nghị hòa bình, sự đối đầu hay phá hoại. Phép phù thủy hay mưu mẹo hèn mọn 다운로드.

Câu hỏi: Bạn ảnh hưởng lên những thứ xung quanh như thế nào? Những kế hoạch của bạn có thể được nuôi dưỡng bằng cách nào? Bạn cần trở nên táo bạo và hiểu biết ở nơi đâu?

Từ khóa và mở rộng

Lòng tốt và tính trách nhiệm. Lời đề nghị về hòa bình và tình yêu. Sự hữu ích, dũng cảm và thấu hiểu. Sự say mê. Thành công trong kinh doanh.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close