Tarot Tổng Hợp

Lá Five of Wands – Druidcraft Tarot

Lá Bài Five of Wands – Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Five of Wands - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: mâu thuẫn sáng tạo, khó khăn vui vẻ, thi thố.

Ý nghĩa: Bạn vướng vào mâu thuẫn với những người khác, mặc dù không đến nỗi nghiêm trọng – hoặc vẫn chưa trở nên nghiêm trọng. Lá bài này gợi ý về một cuộc cãi vã với các đồng nghiệp hay bạn bè, hoặc bạn đang vấp phải một thế lực chống đối hay một cuộc đấu trí. Nếu vậy, bạn chỉ cần cẩn thận đừng để nó trở nên nghiêm trọng. Năng lượng nhiệt huyết của bộ Wands bao gồm sự lạc quan và rộng lượng nhưng đôi khi lại rất hiếu chiến, nên họ cần liệu chừng và kiềm chế. Tuy nhiên, đây có thể là một tình huống vui vẻ, trong đời sống chăn gối có thể ám chỉ các hoạt động cuồng nhiệt và hoang dại. Nếu một lá Wand hoàng gia miêu tả chính xác con người bạn thì bạn có thể là một người luôn tìm cách giải quyết vấn đề, người xem những khó khăn là thách thức và cơ hội. Lá bài này có lẽ thể hiện nguyên tố của con người bạn, bạn đang tìm cách biến đổi khó khăn thành thứ gì đó có giá trị.

Nghĩa ngược: Bạn đang trải qua cảm xúc mâu thuẫn nội tâm hay cơn tức giận bị kìm nén, dẫn đến việc không thể hành động hay đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hoặc, một cuộc mâu thuẫn bên ngoài đã trở nên cực kỳ nghiêm trọng, ăn miếng trả miếng không nhân nhượng, những hành động kiện cáo hoặc ra sức phá hoại khiến mọi thứ mất ổn định. Thông thường, lá bài ám chỉ việc kiện tụng. Thử thách đặt ra là: Tôi nên hành xử thế nào? Tôi phải làm gì đây?

Dù bạn rất muốn tiếp cận và giải quyết vấn đề, bạn vẫn bị mắc kẹt mãi một chỗ, để xoa dịu tình hình, bạn cần giữ im lặng. Đây là khoảng thời gian thích hợp khám phá khả năng dàn xếp của bạn. Người theo đạo Druid cổ thường đóng vai trò làm người giảng hòa, họ thường dẹp yên các bộ tộc gây chiến với nhau. Hôm nay, kĩ năng giải quyết mâu thuẫn đã được mài sắc nhờ những người giảng hòa được đào tạo kỹ càng, những người tiếp tục giữ truyền thống lâu bền của đạo.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button