Tarot Tổng Hợp

Top 5 Bộ Bài Tarot Mang Theo Sự Mạnh Mẽ

5 Bộ Bài Tarot Có Thiết Kế Mạnh Mẽ

Sự mạnh mẽ, lôi cuốn không chỉ có ở ngoài đời thực – nó còn được đưa vào những bộ bài tarot. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về Top 5 Bộ Bài Tarot Mang Theo Sự Mạnh Mẽ.

1. Meta-Barons Tarot 

Meta-Barons là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng thành công kéo dài từ năm 1981 đến năm 2003. Đây là vở nhạc kịch không gian kể về một triều đại của những chiến binh hoàn hảo với nhiều ảnh hưởng khác nhau của những người nổi tiếng khoa học. Tiểu thuyết như Frank Herbert và loạt phim Dune và một chút gia vị của Chiến tranh giữa các vì sao của George Lucas. Các hình minh họa trong gói này hoàn toàn được lấy từ những bộ truyện này và đã được chọn để tương ứng với một câu chuyện tarot thuần túy (Rider-Waite-Smith).

Top 5 Bộ Bài Tarot Mang Theo Sự Mạnh Mẽ 16

Cơ sở của Meta-Baron là khi còn trẻ, mỗi Meta-Baron đều bị cha của mình cắt bỏ (thường là phẫu thuật cắt bỏ) và phần chi bị phá hủy này được thay thế bằng một bộ phận cơ khí / kỹ thuật. Kỹ thuật sinh học, bao gồm cả cấy ghép điều khiển học. Mọi đứa trẻ đều phải chiến đấu với cha mình đến chết – câu chuyện về Darth Vader trong Chiến tranh giữa các vì sao, nhớ không? Meta-baron tuân theo phong cách “thắng hoặc chết” của Bushido. Bộ bài Meta-Barons Tarot đi kèm với một số cảm hứng từ truyện tranh – những người phụ nữ mũm mĩm, lưỡng tính, bản chất siêu nam tính với quai hàm vuông. Bộ bài này dũng cảm, hung hãn, nam tính và có tính cách đấu sĩ.

+ Note: Meta-Barons Tarot – Bộ Bài Tiên Tri Cảm Hứng Từ Khoa Học Viễn Tưởng

2. Paulina Tarot 

Paulina Tarot tạo ra một thế giới kỳ lạ, huyền diệu với 78 lá bài trong bộ bài. Phong cách nghệ thuật của Paulina Cassida cực kỳ phức tạp và chi tiết, với màu nước trên nền tĩnh vật. Bộ bài mang hơi hướng Victoria cầu kỳ nhưng lại vô cùng quyến rũ.

Top 5 Bộ Bài Tarot Mang Theo Sự Mạnh Mẽ 17

Gói Paulina tarot được thiết kế bởi Paulina Cassidy với 78 lá bài theo truyền thống của Rider Waite Smith. Ngoài 78 lá bài, còn có hai lá thưởng khác: lá thứ nhất chứa thông tin về bộ bài và lá thứ hai chứa thông tin về tác giả. Tên và cấu trúc của các lá bài Major Arcana vẫn không thay đổi, Force Card VIII và Justice XI. Bốn bộ đồ bao gồm đũa phép, cốc, kiếm và ngôi sao năm cánh. Các lá bài của tòa án vẫn là Trang, Hiệp sĩ, Nữ hoàng và Vua.

3. Alchemical Tarot

Phiên bản gốc được Thorsons xuất bản năm 1995, khi Bói bài giả kim bị ngừng sản xuất; Nhiều nhà sưu tập đã cố gắng mua thẻ và sách hướng dẫn với giá tương đối cao. Phiên bản gốc thực tế vẫn có giá hàng trăm đô la và đi kèm với một hướng dẫn được viết bởi Rosemary Ellen Guiley với giá 75 đô la trở lên.

Top 5 Bộ Bài Tarot Mang Theo Sự Mạnh Mẽ 18May mắn thay, Hermes Publications và tác giả Robert M. Place đã quyết định phát hành một ấn bản mới mang tên Alchemical Tarot Renewed. Hai điểm khác biệt duy nhất giữa bộ chính thức và phiên bản mới là việc lược bớt các chi tiết không cần thiết, sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn cho bản vẽ rõ ràng hơn. Điểm khác biệt thứ hai là phiên bản mới có 2 thẻ Lovers: phiên bản gốc trông rất khiêu dâm và quá mức cho phép, phiên bản mới được sửa đổi để phù hợp với việc xuất bản đại trà.

+ Note: Top 5 Bộ Bài Tarot Lôi Cuốn Nhất

4. Universal Tarot Professional 

Gói này được bán trên thị trường với mục đích dành cho những người đọc tarot chuyên nghiệp. Bộ bài được đựng trong một hộp đen tương đối lớn và chắc chắn. Giấy khá cứng, vì vậy bạn có thể dựng thẻ thẳng đứng bằng cách nghiêng chúng sang một bên của hộp. Điều này có nghĩa là bạn có thể loại bỏ thẻ của mình rất nhanh chóng mà không gây trầy xước hoặc cong vênh.

Top 5 Bộ Bài Tarot Mang Theo Sự Mạnh Mẽ 19

Tôi tin rằng hộp các tông được làm rất tốt theo cả quan điểm bảo tồn và thẩm mỹ. Mặt trước in đậm hình ảnh Empress và phiên bản Professional Edition. Mặt sau in hình lá bài, hai bánh xe có 8 cạnh. Màu sắc hơi bị tắt, nhưng rõ ràng và hai chiều và đi kèm với hướng dẫn vận hành.

+ Note: Review Bộ Bài Fire Tarot

5. Watcher Angel Tarot 

Bộ bài tarot này được thiết kế từ phía trước. Nhìn vào báo cáo của Major Arcana, bạn có thể thấy rằng tác giả đã sử dụng một huyền thoại Enochic để biên soạn cốt truyện. Mỗi lá bài trong Major Arcana đều thể hiện rõ ràng câu chuyện và những bài học mà huyền thoại này truyền dạy.

Top 5 Bộ Bài Tarot Mang Theo Sự Mạnh Mẽ 20

Kasdeya chỉ ra rằng: “Tất cả những phép thuật tạo ra linh hồn và ma quỷ đều nằm trong tay Thần chết” – nó được dùng làm hình ảnh đại diện cho Thần chết; cũng như Shemyaz, thủ lĩnh của các Thiên thần, được sử dụng làm hình đại diện cho The Fool.

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

Related Articles

Trả lời

Back to top button