Tổng Hợp Review

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? mệnh nào?

1

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? mệnh nào?
Vòng trầm hương là một vật phẩm phong thủy khá “dễ tính” khi hợp với mọi lứa tuổi, mọi bản mệnh và cung số

Vòng trầm hương hợp mệnh gì? Vòng trầm hương có hợp với tuổi và mệnh của mình không? là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy yên tâm về điều này. Bởi vòng trầm hương là một vật phẩm phong thủy khá “dễ tính” khi hợp với mọi lứa tuổi, mọi bản mệnh và cung số,… Trẻ em, người lớn hay người cao tuổi đều có thể đeo vòng trầm hương.

Về mệnh, vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành. Vì vậy, dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy hay Hỏa, Thổ đều hợp với vật phong thủy này. Trong đó, mệnh Hỏa và Thủy đeo vòng trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng. Bởi theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ sinh ra Mộc, Mộc sẽ sinh ra Hỏa mà ở đây, vòng trầm hương có thể được coi là Mộc vì được làm từ gỗ.

Với các mệnh còn lại, vòng trầm hương vẫn đem lại công dụng xua đuổi những nguồn năng lượng tà khí, ức chế những nhược điểm của người đeo và đem lại may mắn. Tuy nhiên, khi đeo vòng trầm hương kết hợp các loại đá phong thủy khác, bạn vẫn cần xem mệnh một cách cẩn thận.

2

Một vài lưu ý khi chọn vòng trầm hương

Để vòng trầm hương có thể phát huy ý nghĩa và công dụng của mình đối với gia chủ một cách tốt nhất, bạn cần chú ý một số vấn đề về cách đeo vòng trầm hương sau:

Một vài lưu ý khi chọn vòng tay trầm hương
Khi mua vòng trầm hương, nên chọn cho mình loại vòng có đường kính phù hợp với cổ tay của mình
  • Khi mua vòng trầm hương, bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn cho mình loại vòng có đường kính phù hợp với cổ tay của mình. Thông thường cân nặng có mối liên hệ mật thiết với đường kính cổ tay, nên bạn có thể nói cho người bán biết cân nặng của bản thân, để tìm được chiếc vòng phù hợp.
  • Về số hạt của vòng trầm hương, bạn nên chọn vòng có số hạt chia 4 dư 1 (như 13, 27, 21, 25,…). Bởi trong luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì số hạt này rơi vào chữ “Sinh”. Trong trường hợp không tìm được vòng có số hạt như vậy, bạn nên chọn vòng có số hạt lẻ, tuyệt đối không chọn vòng có số hạt chia hết cho 4. Riêng đối với những ai theo đạo Phật, vòng trầm có 18 hạt lại được ưa chuộng, bởi đây là số hạt của vòng kinh niệm Phật.
  • Vòng trầm hương dành cho nam giới thường có kiểu dáng đơn giản, hạt to để thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán của người đàn ông. Ngược lại, vòng trầm dành cho nữ giới lại có vẻ tinh tế và nhỏ nhắn hơn, thể hiện nét yêu kiều của người phụ nữ. Bạn cần chú ý đặc điểm này để chọn một vòng trầm hương phù hợp với giới tính và tính cách của bản thân.
  • Vòng trầm hương thật có mùi hương dễ chịu, ngửi càng lâu thì càng thơm và cầm lên khá nặng. Trong khi đó, vòng trầm hương giả sẽ có mùi không bền và thường khá nhẹ khi cầm. Tốt nhất, bạn nên mua vòng ở những địa chỉ uy tín để chắc chắn có được một vòng trầm hương thật xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? mệnh nào? Hy vọng với một vài thông tin kể trên, bạn đã không còn lo lắng về vấn đề này, khi vòng trầm hương vốn hợp với mọi lứa tuổi và bản mệnh. Chúc bạn sớm tìm được một vòng trầm hương phù hợp với bản thân nhé!

Bởi vòng trầm hương là một vật phẩm phong thủy khá “dễ tính” khi hợp với mọi lứa tuổi, mọi bản mệnh và cung số,… Trẻ em, người lớn hay người cao tuổi đều có thể đeo vòng trầm hương.Tuy nhiên, khi đeo vòng trầm hương kết hợp các loại đá phong thủy khác, bạn vẫn cần xem mệnh một cách cẩn thận.Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào để phát huy tối đa công dụng và ý nghĩa của món trang sức phong thủy này?

Related Articles

Trả lời

Back to top button