Danh Sách Làm Đẹp

Top 5 Loại son không chì tốt nhất cho phái đẹp

Son Mac Matte Lipstick

Đây là dòng son môi không thể thiếu trong danh sách những loại son môi không chì tốt nhất.  Qua thu thập đánh giá của những người đã sử dụng dòng mỹ phẩm này đều thấy rằng, son Mac rất an toàn với môi và da. Trong thành phần của Mac Matte có chứa những thành phần như dầu jojoba có tác dụng làm mềm môi và dưỡng ẩm cho môi của bạn. Bên cạnh đó, son Mac Matte còn giữ cho đôi môi luôn có màu đẹp và khó phai, lại rất phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình được một thỏi son Mac dễ dàng.
Giá: ~500.000 VNĐ

Son Artdeco

Son môi Artdeco xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây và được người tiêu dùng khắp nơi tin tưởng, sử dụng. Với hàng loạt các sản phẩm chất lượng tốt, an toàn đối với sức khỏe (son môi không có chì và các chất độc hại cho cơ thể), Artdeco đã chiếm được thị phần lớn trong phân khúc mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các cá nhân, Artdeco tung ra thị trường 6 loại son môi với các công dụng khác nhau; mỗi loại lại có nhiều màu sắc để cho các bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.
Giá: ~500.000 VNĐ

Son Christian Dior

Đây là dòng son môi giúp tăng màu son, giữ ẩm tốt và có độ bóng nhẹ mang lại vẻ đẹp đầy gợi cảm cho đôi môi. Bên cạnh đó đây là dòng son môi an toàn và không chì.
Giá: ~800.000 VNĐ

2017-02-17 02:28:20

Muốn mua son thì mua ở đâu?

Son Afterglow

Đây là dòng son môi an toàn và tốt hàng đầu nằm trong danh sách rất đáng quan tâm. Với một số loại như son Organic Love, Afterglow mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn những loại son không chì, an toàn cho môi. Ưu điểm lớn của son Afterglow đó là dưỡng ẩm môi tốt và bắt sáng đẹp long lanh nhờ những hạt nhũ tuyệt đẹp. Tuy nhiên dòng son này chưa được bán nhiều và phổ biến tại Việt Nam.
Giá: ~400.000 VNĐ

Related Articles

Trả lời

Back to top button