Dịch Vụ

Top 9 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 11

1

Tòa nhà cho thuê Cao ốc Khải Hoàn

Trong số những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 11 thì Cao ốc Khải Hoàn là một lựa chọn lý tưởng, mang tới cho mỗi người khả năng đáp ứng tốt cho những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế một cách hiệu quả. Vị trí tốt, diện tích đa dạng, giá thuê tốt,… cùng nhiều ưu điểm nổi bật giúp Khải Hoàn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, thích hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều khách hàng.

Văn phòng cho thuê quận 11 Cao ốc Khải Hoàn

Tổng diện tích xây dựng Cao ốc Khải Hoàn là hơn 4000m2, được xây dựng có 23 tầng và 1 tầng hầm có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê của mọi cong ty, mọi doanh nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cung cấp đầy đủ những tiện ích cần thiết giúp việc thuê văn phòng tại Cao ốc Khải Hoàn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho đòi hỏi thực tế của từng đơn vị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM.

2

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Thuận Việt Building

Thuận Việt Building được xây dựng có tổng số 13 tầng, 1 tầng trệt, 1 tầng thương mại, cùng với 2 tầng hầm mở ra không gian văn phòng cho thuê quận 11 lý tưởng cho mọi cong ty.

Đặc biệt, đầu tư hoàn thiện với 4 thang máy chất lượng, tốc độ cao thì việc đi lại của từng người trong Thuận Việt Building đều trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Lúc đó quá trình làm việc diễn ra thuận lợi, chủ động và hiệu quả cao như ý.

 Văn phòng cho thuê quận 11 Thuận Việt Building

Tòa nhà Thuận Việt Building tọa lạc tại vị trí lý tưởng, trung tâm gần nhiều khu vực như Sân vận động Phú Thọ, ngã ba Tô Hiến Thành, nhà hát Hòa Bình, các tuyến đường huyết mạch và nhiều quận huyện khác trong thành phố giúp việc di chuyển, đi lại chủ động và hiệu quả hơn.

Với Thuận Việt Building cung cấp nhiều diện tích văn phòng cho thuê, giá hợp lý chỉ từ 6 USD/m2, phí dịch vụ rẻ tạo điều kiện tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lý Thường Kiệt, phường 15, Quận 11, TPHCM.

3

Thuê văn phòng chất lượng tại K&K Building

Tọa lạc tại khu vực trung tâm của Quận 11, giao thông đi lại thuận tiện hỗ trợ cho việc tìm kiếm văn phòng cho thuê của mỗi doanh nghiệp sẽ kết quả cao như ý muốn. Với nhiều diện tích khác nhau từ nhỏ tới lớn thì thuê K&K Building để mở văn phòng trở thành quyết định hợp lý, phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn hiệu quả.

Đặc biệt, mức giá thuê tại K&K Building hấp dẫn chỉ 12 USD/m2 thì việc thuê văn phòng mang tới khả năng chủ động về mặt tài chính cho từng doanh nghiệp.

 Văn phòng cho thuê quận 11 K&K Building

K&K Building được xây dựng có tổng số 6 tầng và 1 tầng hầm thì đây là văn phòng cho thuê quận 11 giá rẻ, quy mô nhỏ song được đầu tư mạnh mẽ, toàn diện đạt tiêu chuẩn chất lượng.

An ninh tốt, PCCC an toàn cao, tiện ích đầy đủ, giá thuê tốt và thanh toán linh hoạt mang tới cho mỗi cong ty sự chủ động tới mức cao nhất khi mở văn phòng tại tòa nhà K&K Building theo nhu cầu của chính mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lê Đại Hành, phường 13, Quận 11, TPHCM.

4

Thuê văn phòng giá rẻ tại The Everrich Building

Mức giá hợp lý, chất lượng hoàn hảo được đảm bảo với tòa nhà cho thuê The Everrich Building mang tới cho mỗi đơn vị thêm lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung dịch vụ văn phòng cho thuê quận 11 tốt nhất.

Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, an ninh đảm bảo, PCCC đạt tiêu chuẩn, thang máy tốc độ cao,… giúp thuê văn phòng The Everrich Building trở thành quyết định đúng đắn, hợp lý cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Văn phòng cho thuê quận 11 The Everrich Building

The Everrich Building thu hút lượng lớn người dùng lựa chọn, mang tới tiện ích tốt nhất, lợi ích thiết thực lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức. Với diện tích văn phòng cho thuê đa dạng từ 50 – 310m2, hệ thống văn phòng lớn thì việc chọn được một căn hộ lý tưởng, thích hợp để mở văn phòng là điều được đảm bảo.

Mức giá cho thuê hấp dẫn, phong thủy tốt, thanh toán linh hoạt theo tháng hoặc quý được áp dụng giúp tòa nhà The Everrich Building thu hút lượng lớn cong ty lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Ba Tháng Hai, Quận 11, TPHCM.

5

Thuê văn phòng tại Cao ốc Hữu Nguyên

Nằm tại khu vực có dân cư đông đúc, sầm uất với giao thông đi lại thuận lợi giúp Hữu Nguyên mang tới điều kiện phát triển lý tưởng cho mỗi doanh nghiệp, mỗi cong ty khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 11. Từ vị trí của Cao ốc Hữu Nguyên chúng ta chỉ cần mất vài phút để tới với khu vực Quận 3, Quận 6, hoặc quận 5,… dễ dàng và chủ động. Việc đi lại hỗ trợ cho công việc được tiến hành đơn giản, thuận lợi và tiết kiệm thời gian tới mức tối đa.

Văn phòng cho thuê quận 11 Cao ốc Hữu Nguyên

Cao ốc Hữu Nguyên được xây dựng có tổng số 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung cấp văn phòng cho thuê diện tích nhỏ và vừa từ 20 – 80m2 có thể thích hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của những doanh nghiệp nhỏ.

Việc mở văn phòng với mức chi phí hợp lý, giá cho thuê hấp dẫn trong khoảng từ 7usd – 7.8usd/m2 giúp mỗi doanh nghiệp có sự chủ động tối đa về mặt tài chính. Thêm vào đó, Cao ốc Hữu Nguyên đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn giúp việc mở văn phòng, hoạt động của từng doanh nghiệp được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường 3 Tháng 2, Quận 11, TPHCM.

6

Tòa nhà Flemington cho thuê văn phòng

Tòa nhà Flemington được xây dựng trên diện tích sàn là 3000m2 mang tới hệ thống căn hộ cho thuê phong phú, có diện tích đa dạng để lựa chọn từ 118 – 1000m2. Mỗi doanh nghiệp tùy thuộc vào quy mô hoạt động, yêu cầu thực tế có thể cân nhắc để đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác, thích hợp nhất.

Việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn giúp tòa nhà cho thuê Flemington trở thành lựa chọn lý tưởng cho từng doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 11.

 Văn phòng cho thuê quận 11Tòa nhà Flemington

Tòa nhà Flemington có giá thuê tốt chỉ từ 18 USD/ m2, phí dịch vụ rẻ, chi phí điện nước áp dụng theo mức giá của Nhà nước,… Từ đó việc thuê vă mở văn phòng cong ty được thực hiện thuận lợi, có mức chi phí thích hợp nhất áp dụng cho từng doanh nghiệp, từng cong ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lê Đại Hành, Quận 11, TPHCM.

7

Văn phòng cho thuê tòa nhà Lạc Long Quân Building

Trong số những văn phòng cho thuê Quận 11 tốt nhất không thể bỏ qua Lạc Long Quân Building khi các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. Với 1 tầng trệt và 8 tầng nổi cung cấp tới cho doanh nghiệp nhiều căn hộ mở văn phòng lý tưởng, đa dạng ở diện tích.

Lạc Long Quân Building có mức giá cho thuê áp dụng cho mỗi văn phòng từ 10.7 USD/ m2 thì việc mở văn phòng cho thuê có khả năng chủ động về chi phí hiệu quả. Thêm vào đó, không áp dụng phí quản lý, phí dịch vụ giúp việc tiết kiệm được chi phí là điều được đảm bảo.

Văn phòng cho thuê quận 11 Lạc Long Quân Building

Với tòa nhà Lạc Long Quân Building cung cấp đa dạng diện tích căn hộ cho thuê mở văn phòng từ 20 – 500m2, hoàn thiện hệ thống thang máy hỗ trợ đi lại, an ninh đảm bảo qua hệ thống camera chất lượng, PCCC đạt tiêu chuẩn,… giúp việc mở văn phòng thuận lợi, an toàn và hiệu quả cao. Lạc Long Quân Building thích hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp, mọi cong ty từ nhỏ tới vừa có thể xem xét, cân nhắc theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TPHCM.

8

Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Lữ Gia Plaza

Với nhiều sự lựa chọn khác nhau các văn phòng cho thuê tại Quận 11 thì việc mà mỗi doanh nghiệp cần làm là tìm hiểu thông tin, cân nhắc và tính toán hợp lý dựa trên nhu cầu của chính mình. Lúc đó, quyết định được đưa ra mới thực sự thích hợp, mới đem lại hiệu quả cao như ý.

Với Lữ Gia Plaza có diện tích xây dựng hơn 8000m2 mở ra không gian sử dụng đa dạng, phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những loại văn phòng cho thuê quận 11 khác nhau.

Văn phòng cho thuê quận 11 Lữ Gia Plaza

Lữ Gia Plaza được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đa dạng ở diện tích cho thuê từ 60 – 2000m2, phí dịch vụ rẻ giúp việc mở văn phòng cho thuê của từng đơn vị diễn ra thuận lợi, chủ động và hiệu quả cao. Ký kết hợp đồng cho thuê dài hạn, cọc tối thiểu 3 tháng được áp dụng tại tòa nhà Lữ Gia Plaza mang tới cho mỗi đơn vị sự chủ động tới mức tối đa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lữ Gia, Quận 11, TPHCM.

9

Thuê văn phòng tại The Flemington Tower

Với nhiều sự lựa chọn thì tòa nhà The Flemington Tower trở thành một trong top những văn phòng cho thuê Quận 11 không thể bỏ qua. Thiết kế theo xu hướng hiện đại, sáng trọng theo phong cách Châu Âu mang tới không gian hoàn hảo và ấn tượng, đáp ứng tốt cho nhu cầu mở văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp.

The Flemington Tower có tổng số 600 căn hộ từ 23 tầng, diện tích đa dạng thì việc lựa chọn, thuê văn phòng của mỗi người có được sự chủ động, hiệu quả cao như ý.

Văn phòng cho thuê quận 11 The Flemington Tower

Tòa nhà The Flemington Tower có sự hoàn thiện đầy đủ hệ thống thang máy hỗ trợ, hệ thống thông gió, cho tới PCCC tiêu chuẩn, có máy phát điện dự phòng, internet tốc độ cao,… mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu mở văn phòng của mọi cong ty.

Với giá cho thuê phải chăng, dịch vụ đi kèm chi phí không quá cao thì tất nhiên lựa chọn văn phòng cho thuê tại The Flemington Tower trở thành lựa chọn lý tưởng có thể xem xét.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Lê Đại Hành, phường 15, Quận 11, TPHCM.

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có thể xem xét thuê và mở văn phòng tại tòa nhà Everich.Với nhiều sự lựa chọn khác nhau các văn phòng cho thuê tại Quận 11 thì việc mà mỗi doanh nghiệp cần làm là tìm hiểu thông tin, cân nhắc và tính toán hợp lý dựa trên nhu cầu của chính mình.Hiện nay, thuê văn phòng tại Everich được áp dụng mức giá thuê từ 8 USD/m1, phí dịch vụ hợp lý, yêu cầu đặt cọc 03 tháng, thanh toán tiền thuê linh hoạt theo tháng hoặc quý cho doanh nghiệp lựa chọn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button