Tarot Tổng Hợp

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2018 – Bói Vui

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2018 này có gì?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 7 hứa hẹn nhiều thành tựu, nhưng Bạch Dương cũng cần nỗ lực làm việc hơn. Bạn sẽ có thêm trách nhiệm phải gánh vác. Nôn nóng và bướng bỉnh sẽ khiến bạn gặp bất lợi. Mặt tình cảm có thể gặp chút rắc rối. Hai người nên cho nhau không gian riêng để tĩnh tâm suy nghĩ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp tháng này liên quan trực tiếp đến các mối quan hệ xã hội. Kim Ngưu sẽ tìm được đồng minh mạnh mẽ, nhưng đồng thời có nguy cơ gặp rắc rối vì bị ghen tị. Mặt tình cảm phẳng lặng. Bạn sẽ có thêm thời gian tìm kiếm, lựa chọn kỹ càng điều thực sự thuộc về mình. Hãy tin vào trực giác của bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 7 là giai đoạn thành công của Song Tử. Có khả năng rõ rệt về sự thăng tiến. Lưu ý duy nhất cho bạn là nên giữ vững lập trường riêng trong mọi hoàn cảnh. Về những quan hệ, Song Tử sẽ bước vào tháng của tình bạn. Một người bạn cũ sẽ yêu cầu hỗ trợ và có những đền đáp xứng đáng về sau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với Cự Giải, đây là tháng của hành động. Bạn đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Vấn đề duy nhất là một đồng nghiệp thân cận có thể sẽ trở thành đối thủ của bạn. Tuy nhiên bạn có thể coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Gia đình có thể phát sinh vài rắc rối cần bạn có mặt chia sẻ và đóng vai trò như “trọng tài”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhìn chung, tháng 7 là tháng thành công của Sư Tử. Nếu có lời mời tham gia một “liên minh”, bạn chớ nên e dè. Tuy nhiên khi được yêu cầu đưa ra quyết định cho nhóm, Sư Tử cần chuẩn bị kỹ càng hơn. Nếu còn độc thân, đây sẽ là giai đoạn rất tiềm năng cho việc bày tỏ tình cảm, xây dựng mối quan hệ cho bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp vài khó khăn về mặt tài chính trong thời gian này. Bạn là người tự tin, duy lý trí, tuy nhiên đôi lúc cũng nên tiếp nhận lời khuyên giàu cái “tình” hơn. Cuối tháng, bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình. Nếu còn độc thân, bạn có thể tự cho mình một vài ngày nghỉ ngơi ở nơi xa.

cung hoàng đạo 1

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngọt ngào, nhưng tháng 7 cần bạn thẳng thắn và quyết liệt hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết rắc rối, bạn có thể đánh mất lòng tin của tập thể. Các mối quan hệ nói chung cũng không mấy sáng sủa. Tuy nhiên đây là cơ hội tốt để bạn đánh giá lại xem điều gì xứng đáng để mình đầu tư tình cảm. Gia đình rất cần bạn hỗ trợ vào cuối tháng.

Bọ cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một tháng sự nghiệp thăng hoa. Tuy nhiên bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những rủi ro khó tin sẽ tìm đến trong tương lai gần. Về mặt tình cảm, hai bạn có thể gặp xung đột tư tưởng khá nghiêm trọng. Bọ Cạp rất nên là người nhường nhịn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể đứng trước cơ hội đầu tư “vàng” trong tháng này. Thế nhưng, lời khuyên cho bạn là chớ nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có khả năng cao bạn sẽ bị đẩy vào xung đột với cộng sự. “Đùa với lửa” sẽ khiến cả nhóm gặp rắc rối. Mặt tình cảm tương đối phẳng lặng sẽ là điểm tựa tinh thần tốt cho bạn lúc này.

Ma kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên chuẩn bị tinh thần cho một tháng nhiều thăng trầm. Điểm sáng lớn nhất là bạn có khả năng được tiến cử, giao cho trọng trách lớn hơn. Rắc rối là bạn có thể bị đồng nghiệp hiểu lầm. Về mặt tình cảm, bạn nên cẩn trọng trong từng lời nói. Đôi khi một lời thốt ra không đúng lúc có thể gây rạn nứt nghiêm trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một tháng thảnh thơi đúng nghĩa. Dù không gặt hái được thành tựu lớn, bạn sẽ được tĩnh tâm để tính toán những kế hoạch dài hơi hơn. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Bảo Bình độc thân có cơ hội nắm được tình yêu rõ rệt nhất trong năm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu là thành viên của một tập thể, đây là lúc phù hợp để Song Ngư đầu tư mạnh tay. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ của chính mình, các quyết định nên được đưa ra thận trọng hơn. Mặt tình cảm ít biến động. Song Ngư nên dành thêm thời gian cho các mối quan hệ thân thiết khác. Gia đình rất cần sự hiện diện của bạn thời gian này.

Xem thêm:

Cung hoàng đạo nào sẽ trải qua một mùa Hè tuyệt vời nhất?

Nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo là gì?

The post Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button