Tarot Tổng Hợp

Lá Nine of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Nine of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Nine of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: nỗi buồn khổ, đau đớn, bạo hành tinh thần.

Ý nghĩa: Thấy lá bài này trong một trải bài là tượng trưng cho nỗi đau tinh thần. Nó ám chỉ những giai đoạn rất tăm tối trong cuộc sống khi chúng ta trải qua những nỗi đau thống thiết nhất. Những giai đoạn này hầu hết thường liên quan đến các mối quan hệ và cảm xúc yêu đương của chúng ta, và vì vậy lá bài thường chỉ ra sự giày vò phải trải qua khi một mối tình hay một cuộc hôn nhân chấm dứt, hoặc khi chúng ta chịu đựng sự tổn thất hay chia cách người thương theo cách nào đó. Lá bài không nói quá nhiều về sự kiện mà về trải nghiệm của nó: trong “đêm tối tăm của tâm hồn”, chúng ta thấy mình ở đó. Chúng ta có thể trải qua những đêm mất ngủ hoặc những cơn ác mộng, hoặc thấy chính mình không thể nghĩ thấu, không thể rũ bỏ nỗi sợ hãi và căng thẳng. Cảm giác bị cô lập, cô độc nhân lên và chúng ta thấy thật khó khăn để tìm kiếm một tia hi vọng nào.

Dẫu vậy, vẫn luôn có ánh sáng cuối đường hầm. Số 9 đại diện sự mãnh liệt và cả sự kết thúc. Như mùa đông khổ hạnh nhường lối cho ánh sáng và sự ấm áp của mùa xuân, giai đoạn mà bạn đang trải qua sẽ kết thúc như một quy luật tự nhiên, và bạn sẽ bước vào một thời kỳ mới tươi sáng hơn. Mặt khác, lá bài cũng chỉ ra mối hiểm họa khi sử dụng sức mạnh tâm trí một cách tàn nhẫn. Một cái đầu sắc bén đôi khi có thể vô ý gây tổn thương.

Nghĩa ngược: Bạn có lẽ đang vật lộn với cảm giác xấu hổ hoặc bị đàn áp. Ai đó dùng bạn như một vật hi sinh, hoặc bạn có thể là một nạn nhân của chính trị hoặc phân biệt chủng tộc. Bạn phản hồi lại điều này như thế nào là tùy bạn, thấy lá bài ngược này nghĩa là bạn đang thoát khỏi giai đoạn khó khăn, và ở một tình huống sáng sủa hơn. Mặt khác, bạn có thể đã bắt đầu một cuộc thám hiểm đầy cẩn trọng để đến với những nỗi sợ sâu thẳm nhất, điều này sẽ cho bạn cơ hội để thực sự thay đổi hoàn toàn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button