Tarot Tổng Hợp

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/6 – 1/7/2018 – Bói Vui

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Con giáp tuổi Tý đang có biểu hiện sụt giảm phong độ trong công việc. Không còn minh mẫn như trước, bạn đang có xu hướng giải quyết mọi chuyện theo hướng cảm tính và vì bởi sự thay đổi tiêu cực này mà khả năng cao bạn sẽ phạm phải nhiều lỗi lầm tại công ty. Bạn nên bình tĩnh và lấy công chuộc tội, kẻo con đường thăng tiến sẽ ngày một rời xa bạn. Nếu như công việc không mấy suôn sẻ, chuyện tài chính lại có phần thảnh thơi hơn. Bạn sẽ không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc nhưng về cuối tuần bạn nên chú ý đến các quyết định mua sắm của mình. Những mâu thuẫn vốn luôn hiện diện trong mối quan hệ của bạn và thay vì nói suông, bạn và người ấy nên có những động thái rõ ràng để thể hiện sự quyết tâm gìn giữ hạnh phúc của mình.

Tuổi Sửu

Nhìn chung, công việc của con giáp tuổi Sửu đang khá ổn định. Một vài khó khăn sẽ không thể làm khó bạn trong tuần này. Tuy nhiên, bạn khá nóng tính nên dễ bị kẻ xấu châm chọc và tìm cách gây hại. Bạn nên tránh những chốn thị phi và tập trung vào công việc. Nguồn tài chính của bạn không mấy hạn hẹp nhưng cũng không mấy dư dả, bạn không nên đầu tư vào các khoản đầu tư mạo hiểm kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Trong chuyện tình cảm, bạn là người khá cầu toàn nên khó lòng tìm được cho mình nửa kia ưng ý. Nếu là người đã có gia đình, có thể bạn đang ép buộc đối phương sống với đúng khuôn mẫu của mình. Điều này vô tình sẽ làm giảm mức độ hạnh phúc của hai vợ chồng.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Trong tuần này, con giáp tuổi Dần có thể sẽ gặp phải tiểu nhân trong công việc. Thông thường, bạn hay cố gắng tránh xa thị phi và mặc kệ lời đàm tiếu của mọi người, nhưng có lẽ giới hạn của bạn đã bị thử thách quá nhiều nên đây lại là thời điểm bạn sẽ vùng dậy thể hiện bản lĩnh của mình. Chuyện tình cảm cũng đang cần sự bản lĩnh này của bạn. Hai bạn dường như đang là đôi bạn thân chứ không phải một cặp tình nhân đúng nghĩa. Điểm sáng duy nhất trong tuần này dành cho bạn chính là vấn đề tài chính. Không những có thể duy trì được nguồn thu hiện tại, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ các khoản đầu tư nhỏ lẻ của mình.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Công việc của con giáp tuổi Mẹo đang có chút khó khăn. Lý do cho hàng loạt thất bại này có thể đến từ nhiều nguyên nhân, cả khách quan lẫn chủ quan nhưng bạn nên biết điều chỉnh cảm xúc của mình và không nên đặt cái tôi quá lớn khi tranh luận với các đồng nghiệp. Công việc không mấy thuận lợi nên bạn sẽ nhận ra mình kiếm được nhiều tiền hơn từ nghề tay trái. Đây cũng là cách để bạn có thể duy trì sự cân bằng của bản thân trong công việc. Chuyện tình cảm dù không có nhiều biến chuyển đáng kể nhưng nhìn chung hai bạn đều đang rất ổn định.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Đầu tiên là chuyện tình cảm bất ổn. Có lẽ vì bạn đang tập trung cho sự nghiệp nên hai bạn ít có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, từ đó sự gắn kết giữa hai người cũng không còn nhiều. Trong khi chuyện tình cảm không được tươi sáng thì công việc lại buộc bạn phải di chuyển khá nhiều. Thay vì cảm thấy nản lòng, bạn nên giữ vững ý chí của mình để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ đó, bạn sẽ có thời gian để bên cạnh gia đình và người yêu trọn vẹn hơn.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Đây sẽ là một tuần tràn đầy hứng khởi cho con giáp tuổi Tỵ. Con đường sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển. Có vẻ như những thành tựu bạn từng đạt được đang củng cố vị thế của bạn tại cơ quan. Nếu là một người còn đang lẻ bóng, có thể bạn sẽ vô tình gặp được đối phương vừa ý. Chưa biết liệu cả hai bạn có thể đi cùng nhau trên đoạn đường dài hay không nhưng đây sẽ là người vô cùng thú vị đối với bạn. Chuyện tài chính cũng không còn làm bạn cảm thấy đau đầu. Bạn cũng đang không có nhu cầu mua sắm nên chắc chắn bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 – 24/6/2018

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Cơ hội đang đến với con giáp tuổi Ngọ nên bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để giành lấy các vai trò lý tưởng hơn trong công ty, tuy nhiên bạn cũng không nên nóng vội kẻo mọi thứ lại biến mất nhanh chóng. Chuyện tài chính của bạn đang khá ổn định nên bạn cũng có thể nghĩ đến việc đầu tư thêm các khoản sinh lời để đảm bảo cho tương lai của mình. Bạn cũng sẽ gặp nhiều niềm vui và sự bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đây là lúc thích hợp để hai bạn tiến đến một trang mới trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Tình trạng này sẽ kéo dài cho đến hết tuần nhưng thay vì lo lắng và chán nản, bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè. Đường tình duyên và sự nghiệp của bạn có phần tươi sáng hơn khi người cô đơn nay tìm được đối phương lý tưởng và công việc cũng không mấy khó khăn, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Thân sẽ khá thảnh thơi vào đầu tuần nhưng từ giữa tuần trở đi, bạn lại vướng vào những rắc rối không đáng có. Áp lực là điều bạn không thể tránh khỏi trong tuần này, nên thay vì muốn bỏ cuộc, bạn nên bình tĩnh giải quyết chúng từng chút một. Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều thăng trầm. Dường như hai bạn vẫn chưa thể hiểu nhau một cách trọn vẹn.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Con giáp tuổi Dậu sẽ cảm thấy vui buồn lẫn lộn trong tuần này. Nếu như bạn vừa nhận được tin vui từ công việc thì ngay lập tức, chuyện cá nhân sẽ khiến bạn phải đau đầu và ngược lại. Trong công việc, bạn nên phấn đấu nhiều hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công. Chuyện buồn trong vấn đề tình cảm của bạn sẽ mãi không có hồi kết nếu như bạn không thể từ bỏ quá khứ và chào đón hiện tại. Vấn đề tài chính của bạn cũng không mấy khởi sắc nên tốt nhất bạn nên tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất nên thận trọng hơn khi di chuyển ở những nơi công cộng. Sức khỏe của bạn cũng đang gặp vài vấn đề nên bạn hãy chú ý hạn chế ra đường vào những ngày nắng nóng. Công việc của bạn đang tiến triển khá tốt nên bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian để nạp lại năng lượng cho mình. Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ gặp chuyện buồn về đường tình duyên nhưng bạn hãy học cách vượt qua nỗi buồn để chào đón những điều mới mẻ.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Cũng như tuần trước, sự nghiệp của bạn vẫn khá ổn định và trên đà phát triển. Bạn luôn có nhiều quý nhân bên cạnh giúp đỡ nên gần như các khó khăn trong công việc không mấy làm khó được bạn. Nếu bạn đang trông chờ vào tình yêu, rất có thể bạn sẽ thất vọng. Tuy nhiên, tài chính lại một lần nữa “cứu rỗi” trái tim tan vỡ của bạn. Bạn sẽ không cần bận tâm quá nhiều về vấn đề tiền bạc, là người luôn biết cách tiết kiệm nên chắc chắn trong tương lai bạn cũng sẽ có thể dành dụm được một khoản đáng kể.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11 – 17/6/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4 – 10/6/2018

The post Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/6 – 1/7/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button