Tarot Tổng Hợp

Lá 0. The Fool – Paulina Tarot

0. The Fool

다운로드. The Fool - Paulina Tarot" src="https://tarot.vn/wp-content/uploads/2015/08/00-шут.jpg" alt="Lá 0. The Fool - Paulina Tarot" width="297" height="512" />

Đi thơ thẩn lang thang không chút sợ hãi, anh chàng khờ với tâm tưởng tự do tưởng tượng mình sẽ bay bổng như loài chim, loài vật mà vẻ đẹp và sự tự do của chúng là thứ đã truyền cảm hứng cho anh 대탈출2 10화 다운로드. Con chó cưng, người bạn đồng hành của anh, cảnh báo anh hãy tránh xa những tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, anh chàng lạc quan vẫn háo hức và hăm hở với niềm tin rằng trực giác sẽ dẫn lối cho anh ta một cách khôn ngoan 다운로드. Vách đá có hình dạng phức tạp, rắc rối với những ký ức được lưu lại từ những kẻ đã mạo hiểm trước anh ta.

Nghĩa xuôi: Cuộc hành trình của cuộc đời, sự phát hiện con đường riêng của mình 다운로드. Các quyết định, sự thúc đẩy, sự lạc quan thơ ngây, những khởi đầu mới, sự tự do không bị bó buộc, cuộc phiêu lưu, thiếu trách nhiệm, thiếu kinh nghiệm 다운로드.

Nghĩa ngược: Không nhận thấy các vấn đề, rắc rối tiềm tàng, đưa ra quyết định dại dột, sự thiếu suy nghĩ hay cân nhắc, thiếu trách nhiệm 여우야 투개월 다운로드.

Sách Paulina Tarot – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Paulina Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close