Tarot Tổng Hợp

Four of Swords: Mộc Tinh trong Thiên Bình

Four of Swords: Mộc Tinh trong Thiên Bình – Chúa Tể của Phần Còn Lại Từ Xung Đột

Four of Swords: Mộc Tinh trong Thiên Bình 10

Four of Swords: Mộc Tinh trong Thiên Bình 11

10 độ cuối của Thiên Bình được cai quản bởi Mộc tinh, một hành tinh ban phước, Lợi ích lớn hay Lợi ích lâu dài (Greater Benefic). Nó cho người bạn trẻ được mô tả trong lá Four of Swords một cơ hội để bắt kịp, nắm lấy những giấc ngủ cần thiết.

Thiên Bình là chòm sao khí, và sự tập trung trí tuệ được thể hiện rõ ràng trong lá Four of Swords. Ba thanh kiếm bay lơ lửng giữa không khí, và một thanh được chạm khắc trên chiếc ghế dài của người đàn ông trẻ, như là một sự hỗ trợ bổ sung được thêm vào.

Một cách rõ ràng, anh ta đang suy nghĩ và đang học, đang phân tích, đang phán xét và đang bị ám ảnh bởi các vấn đề về suy nghĩ, lý trí. Đóng vai trò như một người chú tốt bụng, Mộc tinh đến với lá bài này, làm chậm vòng quay của số mệnh một cách vừa đủ để Thiên Bình có thể giải lao và nghỉ ngơi, tách biệt khỏi những lo lắng và bận tâm thường nhật.

Four of Swords: Mộc Tinh trong Thiên Bình 12

Các nhà huyền học hội Golden Dawn đã gọi Mộc tinh ở Thiên Bình là “Chúa tể của phần còn lại từ xung đột”, bởi vì nó mô tả một giai đoạn cực kỳ cần thiết của sự nghỉ ngơi và bình phục – một món quà từ Great Benefic ở đây chính là một khoảng thời gian không có vấn đề gì rắc rối, bất ổn để lo lắng.

Mặc dù vậy, hình tượng của Thiên Bình trong ẩn chính, là Justice, vẫn đóng vai trò ở đây. Justice ảnh hưởng trong suốt tháng của Thiên Bình, và ba thanh kiếm ở trên người đàn ông trẻ trông như một cặp cân đang cân bằng.

Những phiên bản khác của lá bài này thường mô tả một người đàn ông trẻ như một hình nộm một kỵ sĩ, một bức tượng trong lăng mộ. Những hình nộm thường được chạm khắc và đặt ở những nơi tôn nghiêm như nhà thờ, viện bảo tàng. Với suy nghĩ đó, hình tượng này đóng vai trò như một sự gợi nhớ lại tất cả những người lính trên chiến trường của sự sống đang chờ đợi những phần thưởng cuối cùng. Nó gợi ý rằng sự hồi sinh và cuộc sống mới thì luôn chờ đợi những ai chiến đấu cho những điều tốt đẹp.

Trong Qabalah, Four of Swords mô tả Chesed, khu vực thứ tư của lòng nhân từ. Nó liên kết với Mộc tinh, hành tinh của sự mở rộng. Vị trí của nó nằm trong Yetzirah, thế giới đầy suy nghĩ của khí. Mộc tinh to lớn và vĩ đại luôn khoan dung cho những ai cần nghỉ ngơi và bình phục từ những trải nghiệm của tâm trí.

Khi đọc tarot, lá Four of Swords thường thể hiện sự tạm thời nghỉ ngơi và trì hoãn trước một vấn đề, một kỳ nghỉ, một sự rút lui, hay một giai đoạn hồi phục, nghỉ dưỡng.

10 độ cuối của Thiên Bình thường rơi vào giữa ngày 13 và 22 tháng 10, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ của Thiên Bình.

13 Bước Tarot Nhập Môn

Muối Liên Hệ Tarot Và Cung Hoàng Đạo

Tham Khảo Bài Tarot Và Chu Kỳ Cung Hoàng Đạo

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button