Tarot Tổng Hợp

Lá 10 of Water – Cosmos Tarot

Lá Bài 10 Water – Corona Borealis Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 10 of Water - Cosmos Tarot 4

Chòm Bắc Miện

Thành Công Sau Sự Hi Sinh – Khởi Đầu Mới

Corona Borealis là chòm sao nhỏ ngự tại bắc bán cầu. Chuyện kể rằng nàng Ariadne phản bội cha mình, vua Minos xứ Crete, để đến với Theseus – mối tình đầu. Sau trận chiến thảm khốc với đàn Minotaur (nhân ngưu – sinh vật nửa người nửa trâu) và sự thoát chết trong gang tấc, Theseus đã nhanh chóng bỏ rơi Ariadne trên một hòn đảo hoang. Tại đó, trong cảnh đau lòng, nàng gặp được tình mới Dionysus và mối quan hệ giữa họ nhanh chóng nảy nở. Phải lòng Ariadne, Dionysus cầu hôn, dâng tặng nàng công chúa người Cretan chiếc vương miện tuyệt đẹp. Corona Borealis là hình ảnh đại diện cho chiếc vương miện trong ngày cưới của Ariadne.

Theo nghĩa biểu tượng, đây là lá bài đại diện cho sự khởi đầu mới sau những mất mát. Nó có thể là một tình cảm mới phát triển mạnh mẽ sau những vết thương lòng của tình cảm cũ. Nó cũng là khúc khải hoàn ca bất diệt cho tình yêu, dù cho có muôn vàn đớn đau và trắc trở.

Ngược chiều, một người có lẽ đang nắm quá chặt những bi thương nên không thể vững vàng tiến bước. Corona Borealis chỉ rằng querent không nên lãng phí thời gian để suy nghĩ về nỗi cô đơn mà bỏ qua những cơ hội tìm được tình yêu mới.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button