Tarot Tổng Hợp

Lá Strength – Mystic Dreamer Tarot

VIII – Strength

Ý nghĩa lá Strength trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ ngồi cạnh một con sư tử đang gầm rống mà không hề sợ sệt. Mặc dù con sư tử – rất to khỏe với hàm răng rất to và sắc – có thể tiêu diệt nàng ngay tức khắc, nhưng nàng vẫn có vẻ như không lo lắng. Đằng sau là một khung cảnh dữ dội, biểu hiện cho một tình huống đòi hỏi sự gan dạ. Gần như không mặc quần áo, người phụ nữ này ngụ ý rằng nàng đang cảm thấy rất thoải mái. Con sư tử chính là bản năng và sự đam mê của loài thú bên trong nàng. Nàng không sợ hãi chúng và cũng không tìm cách kiểm soát chúng bằng sự chế ngự thể chất, mà bằng sự hiểu biết dịu dàng và sự chấp nhận. Thay vào đó, nàng tự tin ngồi với chúng, chấp nhận chúng như bản chất vốn có của chúng. Nàng có thể sử dụng sự đam mê bên trong nếu nàng muốn thay vì bị nó điều khiển hoặc chế ngự nó.

Lá bài này nói về sự thấu hiểu những khát khao và đam mê của bạn. Khi đã hiểu và chấp nhận chúng, bạn có thể dùng chúng để đạt được những mục tiêu của mình. Bạn có thể trở nên bình tĩnh đến mức bạn đi qua cuộc đời với một sức mạnh thầm lặng mà không cần phải dùng nó một cách không cần thiết, nhưng nó vẫn luôn sẵn sàng khi cần. Lá bài này gợi ý đây là lúc dùng đến sức mạnh thầm lặng nhưng không thể phủ nhận này.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo hai điều. Hãy cẩn thận với việc bạn để cho con thú đam mê và bản năng kiểm soát bạn. Bạn cũng nên cẩn thận về việc chế ngự hay phủ nhận cả hai. Cả hai điều cực đoan sẽ gây ra rắc rối.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Tại sao con sư tử lại gầm thét?

Người phụ nữ đang nhìn con sư tử hay nhìn thứ gì đó bên cạnh? Nàng thấy cái gì?

Người phụ nữ này đã thuần hóa con sư tử nên nó không tấn công nàng. Liệu nó có tấn công người khác không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button