Tarot Tổng Hợp

Ý Nghĩa Lá Seven of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Seven of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Seven of Bows Bộ Bài Wildwood Tarot 2

Sự minh bạch

Tương ứng lá Seven of Wands trong RWS

Mô tả

Có một cánh cung hỏng, gãy và vỡ vụn trên mặt đất 다운로드. 6 cánh cung cong còn lại đã được hoàn thành một nửa, và được dựng bên cạnh. Một ngọn lửa đang đốt những vụn gỗ thừa 다운로드. Đám khói uốn cong qua những tầng cây và bốc thẳng lên trời. Lửa rất sáng. Chúng như những cơn mưa ánh sáng nhỏ, thắp sáng bầu trời đêm 데일리런처 다운로드.

Ý nghĩa

Đây là thời gian để đưa ra quyết định và lựa chọn những ưu tiên 다운로드. Tập trung vào thứ bạn thực sự cần trong cuộc sống và thứ đến lúc cần bỏ và cắt đi, đặc biệt nếu nó đã cũ và hỏng, không còn đáp ứng nhu cầu của bạn, trong chuyến hành trình sự sống 다운로드.

Diễn giải

Tất cả mọi thứ phải thay đổi và tiến hóa 기쿠지로의 여름. Tuy nhiên, bạn cần học cách chuẩn bị tốt hay tích lũy cẩn thận các công cụ và kĩ năng của bạn, vì những thử thách và chướng ngại vật mới có thể khiến bạn phải nghĩ lại 대막요 다운로드. Những cánh cung giờ đã mòn, rồi gãy nếp dưới sự sử dụng thường xuyên, sức căng và áp lực. Những mũi tên oằn lên do bị sự uốn cong quá mức 바닷마을 다이어리. Chúng mất đi sức mạnh và tính chính xác của mình. Sự thay đổi là một phần tự nhiên của quá trình tái sinh. Mặc nó khá đau đớn (đau đớn mang tới sự thay đổi và thay đổi mang lại đau đớn), ta cần nhìn nhận nó như bước ngoặt tích cực, cần thiết của The Wheel để cuộc sống mới bắt đầu 다운로드. Tiễn cái rõ ràng đã cũ để chuẩn bị nền tảng cho sự phát triển mới là cần thiết. Hạt mới và cây non sẽ đói ánh sáng, cũng như dinh dưỡng từ đất nếu không có nền tảng rõ ràng 다운로드. Cành và gốc cũ nên được bỏ đi để làm dịu quá trình tạm biệt một công cụ hay quan niệm đã quá cũ trong cuộc sống thực tại. Bằng cách cho phép cái cũ ra đi, bắt đầu một nền tảng mới, rõ ràng, đón chào, chấp nhận của sự thay đổi, sự khuây khỏa và sâu sắc sẽ giúp quá trình chữa lành thoải mái hơn.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close