Tarot Tổng Hợp

Lá Ten of Cups – Druidcraft Tarot

Lá Bài Ten of Cups Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Ten of Cups - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: niềm vui, tình yêu, trọn vẹn.

Ý nghĩa: Chúng ta đấu tranh cho một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy vì sâu thẳm trong thâm tâm ta biết rằng ta hoàn toàn có thể đạt được điều này. Như chúng ta thấy ở đây. Trọng tâm tín ngưỡng của DruidCraft xoay quanh việc toàn bộ cuộc sống dựa trên tình yêu, như tình yêu của Thượng đế và Nữ thần, hoặc 2 khía cạnh của một vị thần. Tình yêu và niềm vui mà tình yêu mang lại không phải là ảo tưởng, cũng không phải là loại hạnh phúc sớm nở chóng tàn xảy ra ngẫu nhiên giữa bộn bề trải nghiệm. Tình yêu đại diện cho trạng thái hoàn toàn bẩm sinh của chúng ta – là nguồn cội, tài sản của chúng ta. Như vậy, đó là khái niệm của một trạng thái vĩnh cửu chứ không chóng vánh, thật sự chứ không phải mộng tưởng. Đây là một lá bài có điềm báo cực kỳ thuận lợi, đặc biệt khi nó xuất hiện trong một giải bài ở một vị trí quan trọng, nó chỉ ra kết quả của một tình huống hay một câu hỏi.

Cầu vồng trên lá bài nhấn mạnh lời hứa được thực hiện và sự nhiệm màu mà cuộc đời này mang lại. Những giấc mơ hoàn toàn có thể trở thành sự thật; bạn có thể có vận may lớn, thành công, và một gia đình ấm áp. Đặc biệt, cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa, khi bầu trời cùng những đám mây đen dần lui đi. Lần này có lẽ bạn đã đạt được điều mình muốn – cơn bão qua đi và lá bài chỉ ra rằng trạng thái tích cực này sẽ kéo dài. Bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào được gợi ý đến đều có khả năng thắm thiết và lâu bền, và niềm vui được nói đến có vẻ như nhấn mạnh về hạnh phúc tinh thần và cảm xúc.

Nghĩa ngược: Lá bài gợi ý đến những vấn đề của gia đình hoặc của một mối quan hệ. Bạn có thể đã rời gia đình hoặc chuyển chỗ ở, hoặc một mối quan hệ đã kết thúc. Có thể đã đến lúc ngắm những đứa con rời xa gia đình. Mặt khác, có thể một giấc mơ của bạn đang chết đi. Bạn đã đặt quá nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng giấc mơ và biến chúng thành hiện thực, nhưng mọi thứ cần chết đi để nhường lối cho những điều mới mẻ, và để chúng có thể tái sinh. Nếu lá bài đúng với tình huống của bạn, hãy nhớ rằng giấc mơ cũng có sự hiện thân. Chúng cần lụi tàn để hồi sinh trong cách thức hoàn toàn mới.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button