Tư Vấn

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM

Danh sách tổng hợp top 11 các học viện chuyên dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo tại TPHCM

Nghề hot nhất hiện nay là gì? Nghề phun xăm thâu thẩm mỹ? Bạn có nghĩ điều đó là đúng? Đúng thật sự là đúng vì đây là một nghề khá mới mẻ nhưng được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và cực kì yêu thích. Vì làm nghệ thuật cũng như thu nhập được lương cao, rất thích hợp cho các bạn nữ.

Chính vì thế số lượng học viên rất nhiều và song song với đó các trường học, dịch vụ, học viện thẩm mỹ dạy nghề cũng nhiều. Nhưng để tìm một học viện tốt để dạy các bạn ra nghề thành công, thành thạo không phải là dễ và không phải nhiều.

Nhưng trước khi chọn nghệ này bạn nên phải xác định rằng mình có năng khiếu và mình có khả năng hoặc cần cù sẽ cố gắn giúp bạn điều này. Sau đó tham khảo một số các trường học, học viện chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ có lâu đời, có tiếng tại TPHCM.

11 Học Viên Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM

Top 01: HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM (MISS TRAM ACADEMY)

Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong nước & nước ngoài, Grand Master Tram Dong là người truyền nghề Phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều thế hệ học viên đánh giá cao. Học viên của Miss Tram Academy đến từ Việt Nam (học đi mở tiệm hoặc bao việc làm ngay) và cả nước ngoài (cấp bằng quốc tế được quyền hành nghề ở quốc tế).

Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình hơn 17 năm không ngừng cải tiến, Miss Tram Academy đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Miss Trâm?

 • Grand Master Tram Dong với hơn 17 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên
 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí)
 • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở (sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
 • Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% sử dụng được để AN TÂM đăng ký kinh doanh hợp pháp với nội dung kinh doanh: DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm.
 • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo nghề PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ hành nghề,…
 • Có lớp (kèm riêng) dành cho những người đã học ở các trung tâm khác nhưng chưa làm được
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG với khách hàng.
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không cần thiết.
 • Tặng LỚP HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP (trị giá 8 triệu đồng) cho các học viên ưu tú.
 • Tặng 1 trong 2 khóa (1) Phun hồng nhũ hoa vi điểm,chỉnh sửa nhũ hoa bị hư do Phun xăm hoặc Phẫu thuật bị sẹo thành nhũ hoa mới đều dáng, hồng tự nhiên hay khóa (2) Xóa xăm bằng Dung dịch hoặc Laser Công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu trị giá 10.000.000đ.

Thông tin học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian và cam kết của học viên.

+ ĐẶC BIỆT: Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram  Academy.

+ DUY NHẤT TẠI ĐÂY: Với những bạn có đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay khi tốt nghiệp.

 • Thời gian học cấp tốc: 3 ngày
 • Số lượng học viên tiếp nhận: 5 – 10 học viên – Chỉ tổ chức 1 lớp học duy nhất mỗi tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 Đặng Thị Nhu, p.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM – Click Chỉ Đường https://goo.gl/maps/qYk1rmN1P5K2

Địa Chỉ Quận Phú Nhuận: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.(Gần Lẩu Dê Tài Ký 02 Phan Xích Long) Click vào chỉ đường https://goo.gl/maps/MHKsBtnVqts

Điện thoại:  1900 7018 –  0909.783.289 – 093.718.6060

Thời Gian Làm Viêc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 08AM – 18PM (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

Email: [email protected]

Fanpagehttps://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Website: http://misstram.edu.vn http://thammymisstram.vn

Click Xem Đánh Giá Khóa Học Tại Miss Trâm Academy

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 48 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 49 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 50 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 51 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 52

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 53 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 54

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 55 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 56 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 57 11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 58

Click Xem Đánh Giá Về Khóa Học Phun Xăm Điêu Khắc Thẩm Mỹ Tại Miss Trâm

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 59

Xem Video Về Khóa Học Phun Xăm Điêu Khắc Miss Trâm ACADEMY

Địa Chỉ Google Map

Top 02: Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Click Xem Thêm Thông Tin Về Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được biết đến là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý Spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ được xem là thế mạnh đào tạo của nơi này với việc hội tụ đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình luôn đáp ứng 100 % nhu cầu học phun xăm của học viên. Chính vì thế mà cũng không lấy gì là khó hiểu khi trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh lại được xem như địa chỉ hàng đầu về dạy phun xăm ở TP. HCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh?

 • Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt.
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn kinh doanh sau khóa học, không bỏ xót bất cứ 1 chi tiết nào về ngành phun xăm thẩm mỹ. 
 • Phòng học cao cấp, thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành học phun xăm, phun thêu tạo nên không gian thoải mái nhất dễ tiếp thu nhất cho học viên. 
 • Hầu hết học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ đều có việc làm ngay hoặc tự tin để làm việc hay mở tiệm. Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Thông tin học phí: Phun xăm, phun thêu, miều 3D-6D-9D, xăm thẩm mỹ: 6.000.000 VNĐ/1 khóa 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0944.609.959 – 028 66763396 
Website: https://daythammy.com/

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 60

Top 03: Học viện đào tạo,dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva xinh tại TP.Hồ Chí Minh (Eva xinh beauty academy)

Click Xem Thêm Về Eva xinh beauty academy

Với 6 cơ sở trên toàn quốc,1 cơ sở tại Hoa Kỳ ( USA ),hàng năm có hàng ngàn học viên theo học,ra trường với tay nghề suất sắc,chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động,giúp thương hiệu Eva xinh luôn là điểm đến tin cậy của các tín đồ làm đẹp và là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên theo nghề phun xăm thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh,trên cả nước và cả các bạn Việt Kiều ở khắp nơi trên thế giới vẫn luôn theo học và cập nhật các kiến thức mới và chyên nghiệp,tiên tiến qua các lớp học online mà không cần tốn quá nhiều chi phí để ăn ở,theo học,chỉ cần thiết bị kết nối internet và thời gian là của các bạn,chủ động và linh hoạt.

Thể hiện cho các điều ở trên đó là một Eva xinh không ngừng phát triển thương hiệu và đã vươn tầm thế giới với cơ sở của mình tại Mỹ,một đất nước vô cùng khắt khe mà nhiều thương hiệu lớn cũng e dè khi muốn thâm nhập thị trường này.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, học viện thẩm mỹ Eva xinh không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là học viện đào tạo dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại HOA KỲ(USA),Hà Nội ,TP Hồ Chí Minh,Hải Phòng… Tại đây, với đội ngũ chuyên gia giảng dạy đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ,spa,nối mi,nail… lành nghề. Tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng ngàn chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi mỗi năm. Học viện thẩm mỹ Eva xinh tự hào là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của học viện thẩm mỹ quốc tế Eva xinh

 • Luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới
 • Ký kết chương trình đào tạo thường xuyên nghành chăm sóc sắc đẹp – spa ,giữa học viện thẩm mỹ eva xinh và trường cao đẳng nghề 
 • Cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do bộ lđtb & xh ban hành
 • Eva xinh cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên  đào tạo thẩm mỹ online giúp các bạn ở xa không có điều kiện có thể được theo học nghề chuẩn như tại học viện.
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình,chuyên nghệp,có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
 • Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn ở ,ngay tại học viện
 • Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên
 • Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. 
 • Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái. 
 • Có lớp học  cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, việt kiều về nước.
 • Học viện thẩm mỹ đầu tiên có cơ sở tại mỹ ( usa )

Eva xinh Beauty Academy tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề phun xăm thẩm mỹ. Với sứ mệnh cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo, là nơi học viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp một cách hiệu quả và tự tin, Eva xinh Beauty Academy là một địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ  số 1 tại TP.Hồ Chí Minh  hiện nay cho bạn.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Học Viện Thẩm mỹ & SPA EVA XINH

HOTLINE:+84966666030 ( Mr Hòe | Việt Nam )

Eva xinh cơ sở Hà Nội 

Cơ sở 1:Địa chỉ:292-Bùi xương trạch-Thanh xuân-Hà Nội 

Cơ sở 2:Địa chỉ:Số 5 Lô 4 Khu đô thị Nam La khê- 368b ,đường Quang Trung, Hà Đông -Hà nội

Eva xinh cơ sở TP.Hồ Chí Minh 

Địa chỉ:số 461/19 đường Tân Thế Hiệp 07 – Khu phố 3A – Phường Tân Thới Hiệp – Quận 12 – TP.HỒ CHÍ MINH.

Cơ sở USA: 386 Oak St Excelsior, MN 55331 ,Hoa Kỳ Eva xinh cơ sở Hải Phòng 

Địa chỉ: 231 Văn Cao – TP.Hải Phòng

Eva xinh cơ sở Thái Bình 

Địa chỉ: Lô 8 A3 tổ 36 Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình 

Eva xinh cơ sở Hải Dương 

Địa chỉ: Lô 56/97 Phạm Văn Đồng,P Tứ Minh, thành phố Hải Dương

Website Eva xinh USA: http://evaxinhusa.com/ 

Website :http://vienthammyevaxinh.com/ http://evaxinh.edu.vn/ 

Youtube: Kênh đào tạo: https://goo.gl/BxtJ4H 

Kênh dịch vụ: http://bit.ly/2lvw1AZ

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 61

Top 04: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)

Click Xem Thông Tin Về Cali Beauty Academy

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy phun xăm thẩm mỹ – phun xăm nghệ thuật body, Cali Beauty Academy luôn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên mỗi khi có ai đó đang cần tư vấn nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TP. HCM. Tính cho đến hiện nay, Cali Beauty Academy đã thu hút được một lượng lớn học viên đến học nghề phun xăm và hầu hết sau các học viên sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề vững, có thể tự tin vận dụng những kiến thức đã được học vào công việc thực tế. 

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali?

 • Học viên sẽ được thực tập trên người thật
 • Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn từng học viên, học viên được học cho đến khi thành thạo nghề.
 • Sau khi tốt nghiệp, đảm bảo học viên sẽ nắm vững toàn bộ kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ, miều, phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm thẩm mỹ pha lê,…
 • Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.
 • Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
 • Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại trung tâm.
 • Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.
 • Học cấp tốc học phí không đổi. Học phí thấp, chất lượng cao.
 • Học viên được tư vấn khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Có chỗ nội trú cho học viên ở xa.

Chương trình giảng dạy phun xăm thẩm mỹ của Cali Beauty Academy gồm 6 khóa như sau:

 • Nghệ thuật Định hình Chân Mày – Mắt – Môi
 • Khóa Kỹ Thuật Phun Thêu Mắt – Mày – Môi
 • Khóa Kỹ Thuật Chỉnh Sửa – Xóa Chân Mày, Mắt, Môi, Kỹ Thuật Pha Màu
 • Khóa Nghệ Thuật Xử Lý – Tạo Hình Nhũ Hoa, Xử lý Môi Thâm, Chì, Tái
 • Khóa Điêu Khắc 3D – Phun Môi Pha Lê, Môi Xí Mụi, điêu khắc chân mày
 • Khóa công nghệ phun màu tản bột natural hàn quốc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM 
Điện thoại: 08.62.95.86.85 – 0902 913 348 – 0901352865 (Ms Dung) 
Website: http://daotaothammy.com

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 62

Top 05: Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

Click Xem Thêm Về LaLi

Cũng được đánh giá là một trong những trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất TP. HCM hiện nay, trường đào tạo nghề thẩm mỹ LaLi luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu học phun xăm. Với giáo trình phun xăm được soạn thảo bài bản, kỹ càng, chi tiết, đầy đủ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, trường LaLi sẽ truyền đạt cho bạn những điều từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật Phun Xăm – Phun Thêu – Điêu Khắc – Miều 3D 6D – Phun Tán Bột Sillk – Xóa Xăm Laser, đồng thời luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất đầy đủ nhất với phương pháp đào tạo căn bản, dễ hiểu, dễ làm. Thông qua đó giúp bạn hoàn toàn tự tin khi hành nghề phun xăm thẩm mỹ, bảo đảm ra nghề giỏi, được cấp chứng chỉ. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp bạn đã có thể kiếm được tiền ngay từ những gì mình đã được học tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ LaLi.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi?

 • Đảm bảo học viên tiếp thu được hết kiến thức trong thời gian ngắn nhất.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Các trang, thiết bị phục vụ cho việc dạy và học luôn đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu học lý thuyết và thực tiễn.
 • Đảm bảo quyền lợi của học viên: chi phí hợp lý, được hướng nghiệp và được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu đồng thời tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc quá trình học cho học viên.
 • Được tài trợ toàn bộ dụng cụ trong suốt quá trình học.
 • Cấp bằng sau khi tốt nghiệp.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa (gần sát trường).
 • Thời gian học linh động, tiết kiệm tối đa chi phí cho học viên ở xa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 413C Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM.
Điện thoại: 0937.697826 – 08.22113855
Fanpage: https://www.facebook.com/dayhocphunxamphuntheuthammy
Website: http://www.truongthammylali.com

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 63

Top 06: Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Click Xem Thêm Về Hoàng Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín và chất lượng nhất TP. HCM thì Thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng là một cái tên đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện Hoàng Anh luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp cũng như là nơi đã đào tạo thành công hàng trăm học viên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Đặc biệt, các khóa học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ tại đây đều do Bác sỹ Nguyễn Ngọc Hoàng – Chuyên Khoa Tạo Hình Làm Đẹp trực tiếp hướng dẫn. Ông đã tốt nghiệp bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Dược TP.HCM năm 1996, đồng thời còn tham gia nhiều lớp đào tạo ngắn hạn uy tín khác nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại khóa học phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hoàng Anh, bác sĩ Hoàng sẽ trực tiếp giảng dạy phun xăm thẩm mỹ cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để giúp các học viên sau khi hoàn thành khóa học có được kỹ năng tốt nhất.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh?

 • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trang thiết bị hiện đại. Giáo trình đào tạo học viên luôn được cập nhật mới nhanh chóng.
 • Lớp học được tổ chức linh hoạt cho các học viên theo học. Phù hợp với các học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước học hoặc các học viên muốn mở thẩm mỹ viện hay spa riêng.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát.
 • Học phí ưu đãi, phù hợp với tất cả tầng lớp.
 • Học viên không những được dạy phun xăm thẩm mỹ mà còn được dạy các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Thông tin học phí:

 • Lớp phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: 8.000.000 VNĐ
 • Lớp phun thêu thẩm mỹ nâng cao: 12.000.000 VNĐ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM 
Điện thoại: 0909 055 678
Website: http://thammyvienhoanganh.com

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 64

Top 07: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ New

Xem Thêm Thông Tin Về thẩm mỹ New

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này đó chính là Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ New – một địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo phun xăm thẩm mỹ, trường đã đào tạo ra nhiều học viên ngành phun xăm đã và đang làm việc thành công ở cả trong lẫn ngoài nước. Tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức chuyên môn với những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất cũng như sẽ được làm quen và thực hành trên các thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học xong bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, đạt chuẩn quốc gia.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ New?

 • Trường dạy nghề Thẩm mỹ New chuyên cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ từ cơ bản cho đến nâng cao.
 • Giáo trình đào tạo được soạn thảo một cách bài bản và tỉ mỉ.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp giúp cho học viên học dễ hiểu và tiếp thu một cách nhanh nhất.
 • Cơ sở vật chất và dụng cụ học tập cao cấp, phòng học thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. 
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị quốc tế và bạn có thể thoải mái lập nghiệp ở trong và ngoài nước.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa.

Thông tin học phí:

 • Học phí khoá học phun xăm cơ bản: 9.000.000 VNĐ
 • Học phí khoá học phun xăm nâng cao: 11.000.000 VNĐ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 51A Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 02 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – 028.6684 7705
 • Cơ sở 3: 15 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – 028.6678 1895
 • Cơ sở 4: 559 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM – 028.6272 7628
 • Cơ sở 5:  555 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM – 028.6682 3475

Website: http://newschoolsaigon.com

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 65

Top 08: Trường Thẩm Mỹ Beaulus

Click Xem Thêm Về Beaulus

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thẩm mỹ, trường Thẩm Mỹ Beaulus luôn tự hào là trường đào tạo số 1 Việt Nam, đào tạo học viên lành nghề mỗi năm cho thị trường trong và ngoài nước. Beaulus luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên trong nước muốn học theo nghề phun xăm nói riêng và nghề thẩm mỹ nói chung. Khóa học phun xăm thẩm mỹ  tại đây sẽ mang lại cho học viên nền tảng cơ bản trong phun xăm thẩm mỹ, đây chính là bước đệm vững chắc để học viên có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề nhằm hoàn thiện tất cả các lớp học trong chương trình và trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thực sự.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Trường Thẩm Mỹ Beaulus?

 • Học viên được thực hành trên người mẫu thật.
 • Sĩ số lớp học chỉ từ 5-7 học viên/lớp.
 • Học Viên được giáo viên kèm trực tiếp.
 • Học đến khi thành thạo nghề.
 • Trang bị đầy đủ kiến thức, giáo trình và dụng cụ phun xăm cho từng học viên.
 • Thường xuyên cập nhật những xu hướng phun xăm hot nhất trên thế giới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0838682016 – 0888513239 – 0901356465
Fanpage: https://www.facebook.com/truongbeaulus/

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 66

Top 09: Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

Click Xem Thêm Về Tomiluc

Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay, Tomiluc luôn tự hào là đơn vị đào tạo uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó phun xăm thẩm mỹ được xem là một trong những thế mạnh đào tạo của nơi này. Với các khóa học được thiết kế theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp cùng giáo trình được biên soạn một cách khoa học và đội ngũ giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, Tomiluc chính là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại TP. HCM mà bạn đang tìm kiếm.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Tomiluc?

 • Phòng dạy học phun xăm thẩm mỹ cao cấp thiết kế đặc biệt cho ngành phun thêu tạo nên không gian thoải mái cho học viên.
 • Chương trình dạy phun xăm do giáo viên tu nghiệp tại Singapore trực tiếp giảng dạy.
 • Thời gian học linh động.
 • Sau khi hoàn thành chương trình bạn sẽ là chuyên gia thẩm mỹ nắm vững tất cả các kỹ thuật phun xăm, phun thêu chuyên nghiệp đến nâng cao, cách xử lý và khắc phục lỗi phun xăm, phun thêu bằng nhiều phương pháp.
 • Chương trình học trọn gói với nhiều ưu đãi: tặng bộ đồ nghề phun thêu + tài trợ mực khi thực hành trên người thật.
 • Có ký túc xá cho học viên ở xa thuận tiện việc học.
 • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin học phí: Khóa học phun xăm thẩm mỹ phương pháp mới trọn gói: 18.000.000 VNĐ (từ cơ bản đến nâng cao).

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 028.6680.2928 – 093.777.2597
Website: http://tomiluc.com

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 67

Top 10: Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa

Click Xem Thêm Thông Tin Về Mailisa

Được thành lập vào năm 1998, Mailisa không chỉ thành công trong lĩnh vực điều trị chăm sóc da mặt và cơ thể bằng công nghệ cao mà đây còn là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, trong đó phun xăm, phun thêu thẩm mỹ được xem là một ngành đào tạo khá nổi bật tại nơi này. Tính đến nay, trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên viên phun màu thẩm mỹ và chăm sóc da bằng công nghệ cao. Và hầu hết họ đều đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn cả trong lẫn ngoài nước. Với một đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước, Mailisa cam kết sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để bạn dễ dàng hơn trên con đường bước đến ước mơ với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa?

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp ở cả nước ngoài và trong nước.
 • Cách tổ chức giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao.
 • Nội dung giáo trình được biên soạn một cách bài bản kết hợp với thực hành.
 • Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ để có thể đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 127 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline: 19000019
Website: http://www.mailisa.com/

11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 68

Top 11: Trung tâm Đào Tạo SÀI GÒN QUEEN

Click Xem Thông Tin Về SÀI GÒN QUEEN

Trung tâm Đào Tạo SÀI GÒN QUEEN là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ không thể bỏ qua tại TP. HCM. Với một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế một cách bài bản, học viên đến với SÀI GÒN QUEEN sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, cũng như các kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe mọi ý kiến, góp phần biến đam mê và ước mơ của học viên thành sự thật, đó chính là điều mà SÀI GÒN QUEEN mong muốn làm được.

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại trung tâm Đào Tạo SÀI GÒN QUEEN?

 • Có uy tín và chất lượng cao trong dạy phun thêu thẩm mỹ hàng đầu việt nam.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. 
 • Thực hành trên người mẫu thật.
 • Chương trình đào tạo uy tín và chất lượng. 
 • Thời gian học linh động tự do dành cho người bận rộn.
 • Bao ra nghề đảm bảo việc làm sau khóa học.
 • Học cấp tốc giá không đổi.
 • Luôn cập nhật công nghệ mới trong thẩm mỹ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 156A, Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM 
Điện thoại: 0902.916.911 – 0903.674.723
Website: http://daotao.saigonqueen.vn/11 Học Viện Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM 69

​6 điều cần biết trước khi xăm lông mày

Click Xem Thêm Tất Cả Về Phun Xăm Điêu Khắc Chân Lông Mày

Việc xăm lông mày có thể được coi là một trong những xu hướng thẩm mỹ xuất hiện sớm nhất ở Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm của các kiểu dáng lông mày như lông mày hải âu, lông mày lá liễu, và đến nay là dáng lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, xu hướng xăm lông mày vẫn được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Xăm lông mày là thủ thuật khá đơn giản nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ trước khi thực hiện. Đây có thể được coi là một quyết định khá quan trọng và liều lĩnh, nên hãy chú ý 6 vấn đề dưới đây.

1. Lông mày xăm nhìn không được tự nhiên

Dù bạn có lựa chọn thẩm mỹ viện danh tiếng, khéo léo đến đâu, thì phần lông mày được xăm mực nhìn sẽ không giống như lông mày tự nhiên. Bạn sẽ có cặp lông mày nhìn khá đậm, kể cả khi bạn để mặt mộc thì hàng lông mày của bạn nhìn cũng giống như đã được tô vẽ rất công phu. Tất nhiên, đây hẳn là một lợi ích đối với những người có lông mày thưa, bởi lẽ hàng lông mày sẽ giúp định hình lại khuôn mặt của bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi trang điểm. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng rằng bạn sẽ có được hàng lông mày “rậm tự nhiên” sau khi xăm, và cũng đừng quá tự ái nếu có người nhận xét rằng: “Sao lông mày đậm thế?”. Hãy chấp nhận nhược điểm và cũng là ưu điểm của hình thức làm đẹp này.

2. Xăm lông mày không bền màu vĩnh viễn

Không giống như những hình xăm thông thường, việc xăm lông mày sẽ chỉ là dạng bán vĩnh cửu, tồn tại trong một thời gian nhất định. Sau khoảng vài năm, vết xăm lông mày sẽ mờ dần. Bản chất xăm lông mày chỉ là tiêm mực vào bề mặt trên cùng của da, để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất có thể. Nếu như thủ thuật xăm lông mày cũng giống như xăm hình nghệ thuật thông thường, thì hàng lông mày của bạn nhìn sẽ còn đậm hơn và đáng sợ hơn. Bạn cũng không cần quá thất vọng về vấn đề này, bởi lẽ, bản thân các xu hướng lông mày cũng thay đổi theo thời gian. Đến khi vết xăm lông mày cũ mờ đi, bạn có thể đã sẵn sàng cho một dáng lông mày hoàn toàn khác.

3. Cần được tư vấn kỹ trước khi xăm lông mày

Tổng thời gian xăm lông mày chỉ mất khoảng 15 phút, nhưng bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn thế ở thẩm mỹ viện. Trước hết, phải để kỹ thuật viên tìm hiểu kỹ dáng lông mày tự nhiên của bạn. Sau đó, cả khách hàng và nhân viên sẽ kẻ lại dáng lông mày ưng ý nhất, xác định xem phần nào phải cạo hoặc nhổ đi, phần nào phải phun màu thêm. Nếu bạn thấy kỹ thuật viên có vẻ vội vàng, không đầu tư thời gian cho bạn, hãy chuyển sang thẩm mỹ viện khác. Một dáng lông mày bị xăm sai với ý muốn sẽ rất khó để sửa. Bạn nên dành khoảng 2 tiếng đồng hồ ở thẩm mỹ viện, bao gồm cả thời gian thiết kế dáng lông mày, và tư vấn chăm sóc, trang điểm sau khi xăm.

4. Xăm lông mày không đau như xăm hình nghệ thuật

Như đã nói ở trên, quá trình xăm lông mày không tiêm mực vào sâu trong da giống như xăm hình nghệ thuật. Nếu bạn đã từng xăm hình nghệ thuật thì chắc chắn bạn sẽ chịu được cơn đau khi xăm lông mày. Bạn có thể chỉ thấy hơi nhói, hơi châm chích, và có thể sẽ thấy khó chịu vì bị đèn sáng rọi vào mắt.

5. Quá trình phục hồi sau xăm rất quan trọng

Vì thủ thuật xăm lông mày không giống như xăm hình nghệ thuật, nên quá trình lành da sau khi xăm cũng khá khác biệt. Mũi xăm hình nghệ thuật sẽ đâm vào da khoảng vài milimet, còn mũi xăm lông mày chỉ đâm vào da khoảng 1mm. Bạn sẽ không được để lông mày bị ướt trong khoảng từ 5 đến 7 ngày sau khi xăm, để tránh làm mực xăm bị trôi. Sau vài ngày, vết xăm có thể hơi sưng lên, nên bạn có thể sẽ cần phải đeo kính râm hoặc mũ trùm tóc để che đi vết sưng. Hãy cố gắng nhẫn nại chịu đựng đến khi vết xăm lành hẳn là bạn có thể tự hào với khuôn mặt mới của mình.

6. Cần thời gian để quen với cặp lông mày mới

Dáng lông mày mới xăm có thể sẽ hơi khác biệt với dáng lông mày mà bạn thường vẽ khi trang điểm hàng ngày. Khi vết xăm đã lành hẳn, màu xăm sẽ nhạt hơn, nhìn sẽ tự nhiên hơn, nên nếu những ngày đầu mới xăm bạn cảm thấy không ưng ý lắm với cặp lông mày mới, thì cũng đừng vội lo lắng.

Nhìn chung, nếu bạn có điều kiện thì hoàn toàn có thể xăm lông mày, đặc biệt là nếu bạn thường bận rộn và gặp rắc rối với bước trang điểm lông mày hàng ngày. Hãy tính toán và cân nhắc kỹ 6 lưu ý phía trên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Phương pháp làm đẹp chân mày này đang là trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu.

Khi bạn đã thử tất cả mọi loại chì kẻ, bột, phấn, gel mà chân mày của bạn vẫn trông không ưng ý, phun thêu sẽ là giải pháp lâu bền nhất giúp cặp chân mày thưa mỏng của bạn trở nên dày, rậm và sắc sảo. Kỹ thuật phun xăm này không hề đáng sợ chút nào, hãy cùng tìm hiểu để có cái nhìn rõ nét hơn trước khi bạn quyết định thay đổi hình dáng chân mày của mình nhé!

PHUN THÊU CHÂN MÀY LÀ MỘT DẠNG XĂM

Không hoàn toàn giống cách xăm bình thường, phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy để in mực lên da. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun thêu được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm bình thường, nhưng nó vẫn được xem là một dạng xăm.

CẦN CÓ SỰ CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI PHUN THÊU

Nếu bạn thường uống rượu, bia, đang dùng thuốc aspirin hoặc retinol thì nên kiêng chúng một tuần trước khi phun thêu. Retinol sẽ làm da bạn mỏng hơn và dẫn đến chảy nhiều máu hơn khi phun thêu. Các chất cồn và aspirin sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

PHUN THÊU KHÔNG QUÁ ĐAU

Lẽ tất nhiên là phun thêu sẽ hơi đau, nhưng không khó chịu đựng như bạn tưởng. Bác sĩ/ chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi/ tiêm thuốc tê lên khu vực chân mày trước khi phun thêu để giảm thiếu đau đớn tối đa. Một số người có da nhạy cảm sẽ thấy đau hơn bình thường, còn đại đa số chỉ cảm giác chúng như những vết cào nhẹ gây nhoi nhói mà thôi.

KIÊN NHẪN KHI PHUN THÊU

Tuy thời gian phun thêu chỉ khoảng 1-2 tiếng đồng hồ, nhưng bạn cần chừa ra khoảng nửa ngày rảnh rỗi để thong thả thực hiện toàn bộ các bước: gây tê, vẽ mẫu chân mày, chỉnh sửa cho đến khi vừa ý, thực hiện phun thêu và nghỉ ngơi sau khi phun. Tuyệt đối không được hối thúc chuyên viên thẩm mỹ vì những động tác gấp rút, vội vàng có thể gây ra sự lệch, méo chân mày.

CHĂM SÓC SAU PHUN THÊU LÀ RẤT CẦN THIẾT

Quan trọng nhất là bảo vệ khu vực chân mày sau phun thêu được khô ráo tuyệt đối. Bạn không được tập thể dục để chảy mồ hôi hay tắm, rửa mặt để nước dây vào vùng da đó. Một số người có da nhạy cảm sẽ bị ngứa và đỏ suốt một tuần đầu tiên, bạn có thể thoa Vaseline để làm dịu các triệu chứng đó. Lúc mới phun thêu xong chân mày sẽ rất đậm, sau 1-2 tháng màu sẽ nhạt đi khoảng 30-40%, đó chính là sắc độ chuẩn và ổn định mà ban đầu bạn đã lựa chọn. Nhiều trung tâm thẩm mỹ còn cung cấp cho bạn kem thoa dưỡng sau phun thêu để màu chân mày đẹp và lâu phai hơn.

PHUN DẶM LẠI

Tùy vào màu da, cơ địa da và xu hướng thẩm mỹ mà bạn có thể chọn phun thêu dặm lại chân mày sau mỗi 6 tháng hoặc một năm để màu chân mày luôn tươi tắn.

PHUN THÊU KHÁ TỐN KÉM

Lần phun thêu đầu tiên có thể tốn khoảng 4 đến 10 triệu đồng tùy cơ sở, chuyên viên và kỹ thuật mà bạn chọn. Những lần dặm lại tốn khoảng 2 đến 6 triệu đồng. Có nhiều trung tâm thẩm mỹ có mức giá rẻ hơn nhưng nên nhớ, nếu gặp phải chuyên viên thiếu kinh nghiệm, bạn có thể sẽ phải tốn gấp đôi gấp ba để chỉnh một cặp chân mày phun thêu hỏng. Có nhiều dịch vụ không nên ham rẻ, và phun thêu chân mày là một trong số đó.

Nên phun xăm hay thêu lông mày?

Phun xăm lâu phai nhưng không tự nhiên

Phương pháp xăm lông mày đã xuất hiện từ lâu và ngày càng được cải tiến cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của các chị em. Xăm là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt, phun xăm thẩm mỹ khác với hình thức xăm cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì (epidermis) chứ không ăn sâu vào hạ bì (dermis). Khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng. Hơn nữa, màu sắc dùng phun nhìn tự nhiên, trẻ hơn, nên khiến cho gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát.

Ưu điểm:

Lông mày được đều, đậm nét đúng với khuôn đã tạo hình trước đó. Lại lâu phai theo thời gian và chi phí cũng khá thấp.

Nhược điểm:

Chân mày như tô màu, nhìn như vệt kẻ bút chì không tự nhiên. Hơn nữa, màu xăm thường đậm không có sự chuyển sắc nên khuôn mặt trở nên cứng và dữ dằn. Bên cạnh đó dễ gây đau nhức và sưng tấy sau khi xăm vì kim xăm tác động sâu xuống tầng hạ bì của da.

Thêu ít đau nhưng đòi hỏi chuyên môn và chi phí đắt

Thêu lông mày là phương pháp dành cho những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Với phương pháp này các chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, giúp mang đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại như thật.

Ưu điểm:

Mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao đồng thời mũi kim cũng chỉ lướt nhẹ trên da nên ít gây đau và chảy máu.

Hơn nữa, khuôn mặt trông tự nhiên hơn phương pháp xăm, khuôn mặt cũng mềm mại và hài hòa hơn. Bên cạnh đó mực thêu cũng giữ được khá lâu từ 3 đến 5 năm.

Nhược điểm:

Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn giỏi, khéo léo có mắt thẩm mỹ cao mới tạo được khuôn mày hài hòa duyên dáng. Bên cạnh đó với những người có chân mày thưa thì thêu lông mày vẫn để lại cảm giác khô cứng trên khuôn mặt. Quan trọng hơn, phương pháp này đòi hỏi bạn nên tìm đến những cơ sở đảm bảo uy tín nếu không rất dễ bị nhiễm trùng.

Giá thành của phương pháp này cũng khá đắt từ 1 đến 2 triệu hoặc hơn tùy từng cơ sở.

Dựa trên những phân tích về những ưu nhược điểm của hai phương pháp, chắc chắn phái đẹp đã ít nhiều giải đáp cho mình những băn khoăn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi làm đẹp giữa hai phương pháp.

Các vấn đề phái đẹp cần biết về phun xăm thẩm mỹ

Để hiểu tường tận về phun xăm thẩm mỹ tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của một cô nàng xinh đẹp 9x – Hương Mi, tuy còn rất trẻ nhưng cô nàng có 9 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm thẩm mỹ và hiện đang là bà chủ của chuỗi spa Hương Mi Spa Hà Nội và Hương Mi Spa Tp Hồ Chí Minh. cô gái ấy giải đáp tất tần tật các vấn đề phái đẹp chúng ta cần tìm hiểu trước khi quyết định làm đẹp bằng công nghệ này

Trước khi quyết định phun xăm thẩm mỹ – bạn cần lưu ý những gì?

+ Không sử dụng chất kích thích trước khi phun xăm.

+ Khi sử dụng chất kích thích trước khi xăm thì trong quá trình xăm mô sẽ ra nhiều nước gây đau đớn. Đồng thời, da sẽ không thể ăn mực, hình xăm rất mờ, không thực, xấu.

+ Đảm bảo sức khỏe tốt trước khi xăm.

Theo chia sẻ của Hương, ngoài chọn 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín, giá cả hợp lý thì bạn cũng cần chú ý tới các bước khử trùng của trung tâm trước khi xăm như bác sĩ có thay kim và đầu mũi trước mặt bạn? Có đeo găng tay cao su để vô trùng?… Nếu thấy có điều gì không ổn, bạn nên đề nghị dừng việc xăm lại. Những cơ sở phun xăm kém chất lượng không đảm bảo vệ sinh, dùng chung kim hay “bút xăm” dẫn đến nguy cơ lây bệnh tự người khác.

Nếu bạn đang ốm tuyệt đối không nên đi phun xăm thẩm mỹ. Bởi nếu cơ thể yếu, nguy cơ bạn bị tụt huyết áp trong quá trình xăm là rất cao. Ngoài ra bạn cần phải ăn no trước khi đi xăm, tuyệt đối không nhịn đói để tránh tình trạng tụt đường huyết.

Chọn không đúng cơ sở làm đẹp uy tín, sau phun xăm không chăm sóc đúng cách khiến tiền mất tật mang.

Với lông mày ngắn, nhạt, mỏng thì đây là phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Kỹ thuật này sẽ giúp lông mày bạn tự nhiên, dài và đen hơn.

Sau khi phun xăm khách hàng cũng phải phối hợp với chuyên viên phun xăm để kết quả được tốt nhất như: uống thuốc, ăn kiêng theo đúng chỉ dẫn của chuyên viên phun xăm, tránh bụi bẩn, ánh sáng mặt trời… Rất nhiều khách hàng phải tìm đến Hương Mi để chỉnh lại hàng lông mày hoặc màu môi đã bị làm hỏng, với những trường hợp này thường sẽ khó khăn hơn do họ đã bị làm hỏng lần đầu tiên và chi phí sửa cũng khá đắt đỏ.

Các xu hướng phun xăm thẩm mỹ “chuẩn sao Hàn “hiện nay:

Lông mày:

+ Hình thức phun xăm này sẽ giúp bạn sở hữu lông mày đen, dài và lâu phai màu, không gây dị ứng.

+ Phun thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc.

+ Lông mày ngang là một trong những dáng lông mày được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng là dáng lông mày mang đến sự cá tính, thời thượng cho bạn gái. Kỹ thuật này vô cùng nhẹ nhàng, , không gây trầy xước da hay sưng đau cho khách hàng.

+ Phun lông mày 3D, 6D

+ 6D được coi là phương pháp phun lông mày “thực” và đẹp, Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sở hữu lông mày tự nhiên, như ý. Tuy nhiên, chi phí cho một lần làm đẹp này khá cao.

Mí mắt:

+ Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí, to, đẹp tự nhiên và long lanh hơn.

Xăm môi:

+ Phun xăm môi đem lại màu môi như ý: hồng, cam, đỏ cam, đỏ… đây là phương pháp cứu tinh cho các cô nàng có màu môi nhợt nhạt, thâm môi, môi mỏng.

Những rủi ro tiềm ẩn khi phun, xăm môi

Phun, xăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, rẻ tiền và dễ thực hiện, nhưng bạn vẫn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Phun, xăm môi thực chất là biện pháp dùng kim loại đưa một lượng chất tạo màu vào sâu dưới lớp thượng bì của da. Hiện nay có 2 phương thức thực hiện là xăm bằng tay hoặc phun bằng máy, trong đó phun, xăm môi bằng máy khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao hơn vì dễ thao tác, điều chỉnh lớp xăm nông sâu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Theo bác sĩ Cao Ngọc Bích, Trưởng Khoa Phẫu thuật Thẩm mĩ Bệnh viện An Sinh, dù phun xăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ các ưu và khuyết điểm của thủ thuật làm đẹp này trước khi quyết định thử qua.

1. Xăm, phun: Giải pháp thẩm mĩ hiệu quả cho nàng môi thâm

Với những bạn gái có sắc môi nhợt nhạt, màu môi không tươi hoặc bị thâm do cơ địa bẩm sinh, xăm, phun môi được xem là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhanh chóng khiếm khuyết ngoại hình này.

Ngoài ra, phun xăm môi còn giúp chị em lười trang điểm không bị “kém sắc” khi để mặt mộc, vì màu môi ảnh hưởng nhiều đến sắc diện toàn khuôn mặt. Phương pháp thẩm mĩ này còn có một lợi thế so với son môi, đó là không bị phai màu sau khi ăn uống, vận động, sinh hoạt, vì vậy giúp bạn luôn sở hữu làn môi tươi tắn, rạng rỡ.

2. Các rủi ro về sức khỏe khi phun, xăm môi

Do dùng các mũi kim nhỏ đâm xuyên trực tiếp vào da nên phun, xăm môi vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mĩ thiếu chuyên môn, nghiệp vụ. Có thể liệt kê một số mối nguy mà chị em có thể gặp phải khi thực hiện thủ thuật làm đẹp đơn giản này:

– Nhiễm trùng tại chỗ xăm. Sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, môi bị tụ mủ là những hậu họa khó lường sau khi xăm môi, bên cạnh biểu hiện hay gặp như sưng nề trong vài ngày đầu tùy cơ địa của từng người. Thông thường, nếu sưng khoảng 2 – 3 ngày bạn không cần phải lo lắng quá vì chỗ sưng sẽ tự lành, nhưng nếu môi vẫn sưng sau 5 – 6 ngày tiếp đó thì cần đến bác sĩ để được tư vấn, điều trị.

– Bị dị ứng với mực xăm. Dị ứng khi phun, xăm môi thường biểu hiện bằng việc da bị viêm, tróc kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Bác sĩ Cao Ngọc Bích cho biết, hầu hết những loại mực xăm hiện có trên thị trường đều chứa các thành phần hóa học độc hại. Những sản phẩm sản xuất ở Âu Mỹ, hoặc chiết xuất từ thành phần thảo mộc thường ít gây tác dụng phụ hơn các loại mực xăm xuất xứ không rõ ràng, đặc biệt là các loại mực xăm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đáng lo ngại hơn, vì lợi nhuận, nhiều cơ sở phun xăm quy mô nhỏ lại hay chọn mực xăm trôi nổi, không nhãn mác. Do vậy rất dễ xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với mực xăm, đặc biệt là với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm.

– Lây các bệnh truyền nhiễm. Nếu không tiệt trùng đúng cách, vật dụng, máy móc dùng trong quá trình phun, xăm có thể là nguyên nhân lây truyền các bệnh nguy hiểm như giang mai, HIV, viêm gan B,C …, nhất là khi thực hiện tại các cơ sở nhỏ không hiểu tầm quan trọng của việc khử trùng hoặc không có điều kiện khử trùng dụng cụ đầy đủ.

3. Khó sở hữu làn môi đẹp như ý

Để có được làn môi đẹp với các đường nét phù hợp tổng thể khuôn mặt, màu sắc hài hòa, đòi hỏi chuyên viên phun xăm không chỉ có tay nghề cao, khéo léo mà còn phải được đào tạo về kỹ thuật phun, xăm, hiểu rõ nhân tướng học. Chưa kể các rủi ro có thể gặp phải như môi không đều màu, viền môi bị lệch, màu xăm bị biến đổi không như màu mực gốc đã chọn trước đó … Lạm dụng phun, xăm quá nhiều lần còn khiến chị em bị trơ da, da không ăn mực dẫn đến việc xăm màu lên môi trở nên vô cùng khó khăn và không đạt hiệu quả thẩm mĩ như mong muốn.

Bên cạnh đó, màu môi sau khi đã phun xăm rất khó thay đổi, lâu phai, nên nếu muốn có màu môi “thời thượng” hợp với xu hướng mốt theo từng mùa, bắt buộc bạn vẫn phải dùng vận dụng đến son và mĩ phẩm.

4. Không dễ xóa xăm môi như vẫn tưởng

Một vấn đề quan trọng buộc chị em khi có nhu cầu phun, xăm môi cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định, theo bác sĩ Cao Ngọc Bích, chính là việc xóa phun, xăm môi không hề dễ dàng và đơn giản.

Có nhiều nguyên nhân khiến chị em dễ suy nghĩ đến việc xóa màu môi sau phun xăm, thường là do phun xăm bị hỏng, do mực xăm bị nhạt màu, không đúng màu nguyên bản, hoặc màu môi không còn hợp thời trang … Khi đó, biện pháp can thiệp duy nhất khả quan và ít ảnh hưởng đến thẩm mĩ là xăm chồng màu da lên màu xăm cũ. Tuy nhiên, hướng giải quyết này dù không quá kỳ công nhưng lại dễ khiến chị em khó hài lòng, vì nhiều khả năng màu mực bị biến đổi sau khi vào cơ thể, khó sở hữu được màu môi tự nhiên như ban đầu.

Với phương pháp dùng tia laser được quảng cáo nhiều trên các phương tiện truyền thông, bác sĩ Cao Ngọc Bích khẳng định, rất khó để áp dụng cách này xóa vết xăm môi, kể cả ở mí mắt, lông mày mà không để lại sẹo. Vì bản chất của việc dùng tia laser xóa vết xăm là sử dụng sóng laser đốt nóng làm mực bay màu, giúp vết xăm mờ dần. Do đó nguy cơ bị bỏng, để lại sẹo khi áp dụng cách thức này xóa xăm môi là rất dễ xảy ra.

Chính vì vậy, nếu đã cân nhắc cẩn thận các lưu ý trên mà vẫn muốn áp dụng xăm, phun môi để mau chóng có được làn môi hồng rạng rỡ, chị em cần hiểu rõ cơ thể có tiền sử dị ứng với hóa chất lạ hay không, cũng như nên đến các cơ sở thẩm mĩ uy tín, có tay nghề cao, và yêu cầu tiệt trùng dụng cụ, thay kim xăm … để quá trình làm đẹp vừa đạt được hiệu quả như mong muốn, vừa phòng tránh tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

So Sánh 4 Phương Pháp: Xăm, Thêu, Điêu Khắc & Cấy Chân Mày

Thật không ngoa khi nói rằng chân mày chính là “khung xương sống” của toàn bộ khuôn mặt. Bạn cứ để ý kỹ mà xem, các người đẹp mà có khuôn mặt hút hồn thì thường sở hữu 1 cặp chân mày hoàn hảo, hài hòa. Sheis rất hiểu tâm trạng của các bạn gái, đặc biệt là những bạn đã đi làm, ra đường mà không tô chút son, không kẻ chút chân mày thì hơi có phần thiếu tự tin

Nhưng không phải lúc nào chúng mình cũng có đủ thời gian ngồi tô tô vẽ vẽ, và cũng có không ít bạn cực kỳ sợ vẽ chân mày. Vậy nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ chân mày để sở hữu 1 đôi chân mày đẹp. Có thể kể qua 4 cái tên đình đám nhất hiện nay là: Phun Xăm, Phun Thêu, Điêu Khắc và Cấy Chân Mày. 

Xăm Chân Mày

Là gì?

 • Xăm chân mày là hình thức dùng kim thẩm mỹ đưa 1 lượng chất tạo màu vào dưới da. Dễ hình dung nhất, phương pháp này cũng giống như việc xăm tattoo lên cơ thể vậy. Bác sỹ sẽ dùng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên sâu qua da từng điểm một vào khuôn lông mày đã được bác sỹ định dạng từ trước.

Ưu điểm

 • Lông mày nhìn đều, đậm nét, và theo đúng khuôn đã được tạo hình trước đó.
 • Lâu phai theo thời gian (gần như tồn tại vĩnh viễn, màu mực theo thời gian có phần nhạt đi so với lúc đầu).
 • Chi phí thấp.

Nhược điểm

 • Chân mày đều như tô màu, nhìn như vệt kẻ bút chì, không tự nhiên.
 • Màu xăm thường đậm, không có sự chuyển sắc nên làm cho khuôn mặt cứng và dữ dằn.
 • Dễ gây đau nhức hoặc sưng tấy sau khi xăm vì kim xăm tác động sâu xuống tầng hạ bì của da.

Mức chi phí: Dưới 1.000.000 Đ

Phun Thêu Chân Mày

Là gì?

 • Phun thêu chân mày là hình thức dùng máy phun có gắn đầu kim nhỏ, đưa mực vào tầng thượng bì của da, vẽ tỉ mỉ những nét sọc đều, mảnh xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên.

Ưu điểm

 • Mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao đồng thời mũi kim cũng chỉ lướt nhẹ trên da nên ít gây đau và ít chảy máu.
 • Lông mày trông tự nhiên hơn hẳn phương pháp xăm, khuôn mặt cũng mềm mại và hài hòa hơn.
 • Mực thêu giữ được lâu ( từ 3 – 5 năm).

Nhược điểm

 • Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn giỏi, khéo léo, có mắt thẩm mỹ cao thì mới tạo hình được đôi chân mày đẹp, duyên dáng.
 • Với những người có lông mày thưa thì phun chân mày vẫn để lại cảm giác thô cứng trên gương mặt.
 • Dễ bị nhiễm trùng nếu cơ sở không đảm bảo

Mức chi phí: Từ 1.000.000 Đ – 2.000.000 Đ (tùy cơ sở)

Điêu Khắc Lông Mày

Là gì?

 • Điêu khắc lông mày là sự cải tiến từ hình thức thêu chân mày. Bác sỹ sẽ dùng “dao điêu khắc” để đưa mực xăm vào dưới da, tỉ mỉ khắc từng sợi mảnh với hình dáng cong tự nhiên, gần giống với sợi lông mày thật.
 • Với hình thức điêu khắc chân mày, yếu tố giúp giữ sự tự nhiên cho đôi chân mày chính là bộ dụng cụ điêu khắc chuyên biệt. Bộ gồm 3 cây bút có gắn lưỡi dao siêu mảnh, siêu bén.
 • Bút số 1 để đi những nét cong vừa và dài.
 • Bút số 2 cho những sợi lông mày cong cực mảnh.
 • Bút số 3 có thể điều chỉnh độ nông/sâu dùng cho những vùng da nhạy cảm như phần đầu chân mày và cho những nét điêu khắc cực kỳ đều đặn.

Ưu điểm

 • Lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén nên lướt trên da rất mượt, giảm tối đa cảm giác đau khi điêu khắc vừa hạn chế chảy máu.
 • Chân mày trông cực kỳ tự nhiên, không có khung bao quanh.
 • Hình dạng sợi lông mày được điêu khắc có độ cong như thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần đuôi sắc nét.

Nhược điểm

 • Dễ bị nhiễm trùng nếu cơ sở không đảm bảo.
 • Thời gian giữ màu mực không được lâu, đa phần chỉ giữ được 6 tháng đến 1 năm, nên phải thường xuyên đi dặm lại chân mày nếu muốn giữ màu ổn định.

Mức chi phí: Từ 3.000.000 Đ – 6.000.000 Đ (Tùy cơ sở)

Cấy Lông Mày

Là gì?

 • Cấy lông mày là phương pháp phục hồi lông mày thật cực kỳ hiệu quả. Bác sỹ sẽ dùng chính phần tóc mai của mỗi người bằng cách tiến hành phẫu thuật 1 phần da đầu, lấy 1 ít tóc, tách ra từng sợi để cấy vào các vị trí định sẵn trong khuôn chân mày.
 • Lông mày được cấy sẽ tự sinh trưởng và trở thành phần lông mày thật, hay nói 1 cách khác, phần lông mày này sẽ tồn tại vĩnh viễn, dù rụng đi cũng sẽ tự mọc lại sợi mới

Ưu điểm

 • Phần lông mày được cấy sẽ tồn tại vĩnh viễn.
 • Sau 1 vài tháng bạn sẽ có được đôi chân mày đầy đặn, tự nhiên nhất với phần lông mày được cấy là phần lông thật, không phải mực như các phương pháp trên.

Nhược điểm

 • Chi phí cao.
 • Bạn phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật nhỏ để lấy 1 phần da đầu chứa nang tóc, do đó phương pháp này đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải cực kỳ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và cơ sở thực hiện uy tín.
 • Các sợi lông mới cấy thường không mọc theo đường cong tự nhiên của chân mày nên cần phải thường xuyên tỉa chân mày để phần lông mới mọc ra ngày một tự nhiên hơn.
 • Sau 3 tháng mới thấy được hiệu quả rõ rệt (lông mày mới mọc có độ cong tự nhiên, dày dặn, theo nếp)

Mức chi phí: Khoảng tầm 15.000.000 Đ.

Vừa rồi Sheis đã điểm qua 4 phương pháp thẩm mỹ chân mày phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, các ưu nhược điểm của mỗi phương pháp để chị em có cơ sở lựa chọn. 

Thực tế là có rất nhiều cơ sở thực hiện các dịch vụ trên ở Hà Nội & Sài Gòn, chị em chúng mình cần phải tìm hiểu thật kỹ cơ sở nào đảm bảo, độ chênh lệch chi phí ra sao và Sheis chân thành khuyên các bạn nên lựa chọn những địa chỉ an toàn, đáng tin cậy (có thể qua review online hoặc tham khảo bạn bè đã làm trước đó) để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé. 

Lông Mày Là Gì?

Lông mày (hay còn gọi là chân mày) là một dải lông mảnh rậm kéo dài khoảng 2 cm bao phía trên mắt theo hình dạng của biên thấp của các đường gờ lông mày ở một số loài động vật có vú. Lông mày có khả năng bảo vệ mắt dưới các tác nhân thông thường như nước, mồ hôi và các mảnh vụn khác rơi xuống hốc mắt. Những chuyển động của lông mày trên mặt cũng góp phần tham gia diễn tả cảm xúc. Lông mày cũng là một yếu tố chính dùng nhận dạng con người.

Người ta cũng thường xuyên – đặc biệt là phụ nữ – thay đổi lông mày của họ bằng nhiều cách và các phương tiện khác nhau như nhổ bỏ, trang điểm, uốn cong, gắn lông giả, xăm, hay xỏ khuyên để làm đẹp hoặc với các mục đích khác nhau.

Định Nghĩa Theo Wikipedia

Trả lời

Back to top button