Tư Vấn

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton – Kiến Thức Chia Sẻ

Pippa Middleton, em gái của Nữ công tước xứ Cambridge, Kate Middleton, luôn nhận được sự quan tâm của công chúng cho dù cô không được nhắc đến quá nhiều như các thành viên Hoàng gia khác. Điều nổi bật ở Pippa là cô luôn đặt vấn đề sức khỏe của mình lên hàng đầu.

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 1.

Năm 2011, Pippa Middleton (khi đó 27 tuổi), đã gây ấn tượng mạnh với mọi người khi cô diện váy trắng ôm sát cơ thể mình khi làm phù dâu cho chị gái.

Chăm tham gia các hoạt động thể thao là điều không thể không nhắc đến ở Pippa. Theo tạp chí Hello, hoạt động yêu thích của cô là đạp xe đạp và chạy marathon. Nhưng đó không phải là tất cả những gì cô ấy làm để chăm sóc sức khỏe của mình. Pippa Middleton còn có một chế độ ăn lành mạnh mà không phải ai cũng biết.

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 2.

Giờ đây, Pippa Middleton cũng khiến người ta không thể rời mắt bởi vẻ đẹp cuốn hút, thân hình nóng bỏng, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Kiểu ăn uống truyền thống nhà Middleton

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 3.

Thói quen ăn uống của gia đình có ảnh hưởng không nhỏ đến cách ăn uống của cô ngày nay.

Lớn lên ở nhà Middleton, bọn trẻ không được đưa gì đặc biệt vào bàn ăn. Trong thực tế, họ ăn cùng một thứ như cha mẹ mình, họ tin rằng trẻ em và người lớn không cần thức ăn khác nhau. “Ngay từ khi còn rất nhỏ, chúng tôi đã phải ăn nhiều để đảm bảo đủ lượng carbs tốt, protein và rau quả”, cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Mail.

Cô cũng nói thêm: “Chúng tôi phải ở lại bàn cho đến khi ăn hết tất cả mọi thứ. Không có ngoại lệ. Và cuối cùng tôi thích tất cả mọi thứ bởi vì tôi phải làm thế”.

Và rõ ràng, thói quen này đã có ảnh hưởng không nhỏ đến cách ăn uống của cô ngày nay.

Duy trì thói quen ăn carbs trong 3 bữa ăn chính

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 4.

Ăn 3 bữa ăn lớn từ lúc mặt trời mọc tới lúc mặt trời lặn là một trong những nguyên lý cốt lõi trong triết lý ăn uống của Middleton.

Một số người không thích ý tưởng ăn 3 bữa/ngày mà thay vào đó là ăn 5 bữa nhỏ. Nhưng ăn 3 bữa ăn lớn từ lúc mặt trời mọc tới lúc mặt trời lặn là một trong những nguyên lý cốt lõi trong triết lý ăn uống của Middleton từ thời thơ ấu. “Chúng tôi được dạy ăn đúng cách và ăn cùng nhau như một gia đình trong 3 bữa/ngày”, cô nói với The Daily Mail.

Vậy thực phẩm mặc định của Middleton là gì? Chia sẻ trên tạp chí Hello, cô tiết lộ mình cố gắng ăn ngũ cốc nguyên hạt, carbohydrate giàu năng lượng. Ngoài ra, cô cũng điều chỉnh lượng thức ăn của mình khi cần thiết, chủ yếu là dựa vào việc luyện tập, ví dụ như ăn nhiều gạo lứt, đậu lăng, hạt quinoa và khoai lang, bữa sáng thì ăn cháo và bánh mì lúa mạch đen…

Bữa sáng bao giờ cũng phải ngon miệng và hợp lý

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 5.

Pippa không uống trà với bánh mì trong bữa sáng như hầu hết những người Anh khác thường làm.

Bánh rán, xúc xích hay thịt xông khói không bao giờ có tên trong danh sách thực phẩm bữa sáng của Pippa. Mặc dù là người Anh nhưng Pippa không uống trà với bánh mì trong bữa sáng như hầu hết những người Anh khác thường làm. Tiết lộ trên trang iNews, cô cho biết bữa sáng của mình thường là trái cây, sữa chua, bánh mì đen, cháo và có khi là thêm một tách cà phê là đủ.

Cô ấy cực kỳ tỉnh táo trước các sự kiện

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 6.

“Trước một sự kiện dù quan trọng đến đâu, tôi đều có ý thức về việc ăn thực phẩm dinh dưỡng để lưu trữ năng lượng”, cô cho biết.

Middleton có thể có mối quan hệ với gia đình hoàng gia, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy giống như công chúa trong cách ăn uống của mình. Thực tế, trong hầu hết thời gian, cô làm cho chế độ ăn uống của mình càng thực tế càng tốt. “Tôi không cảm thấy khó chịu, bởi vì tôi rất thích thức ăn”, cô nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Hello. Rõ ràng cô ấy quan tâm đến các khía cạnh của thực phẩm chứ không phải chỉ là chuyện calo đơn lẻ. Điều quan trọng ở đây là cô nhận thức tốt với tất cả những gì mình ăn.

“Trước một sự kiện dù quan trọng đến đâu tôi đều có ý thức về việc ăn thực phẩm dinh dưỡng để lưu trữ năng lượng. Và tôi cắt bỏ rượu, đường tinh luyện cũng như thực phẩm chế biến trong mỗi dịp như vậy. Tại mỗi sự kiện, có thể tôi sẽ căng thẳng, mệt mỏi, vì vậy, ăn uống khoa học là một cách chắc chắn để đảm bảo đạt hiệu suất công việc cao nhất!”, cô chia sẻ.

Tất cả mọi chuyện ăn uống đều trong chừng mực và kiểm soát

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 7.

Middleton duy trì cuộc sống lành mạnh thông qua tập thể dục, một chế độ ăn uống cân bằng và đôi khi cho phép mình “vượt rào” với sô cô la, khoai tây chiên, vài ly rượu vang…

Middleton rõ ràng là có một thân hình nóng bỏng không chê vào đâu, vì vậy rất có thể cô ấy là người không bao giờ quăng mình trên đi-văng để ăn vặt mỗi đêm hay là ăn pizza thường xuyên. Điều này không sai nhưng nó không có nghĩa là cô ấy chỉ ăn protein nạc và carbohydrate phức tạp. Triết lý ăn uống của cô ấy hay ho hơn nhiều.

Trong một chia sẻ cho trang Waitrose (thông qua Good Housekeeping), cô tiết lộ: “Tôi lớn lên với niềm tin rằng muốn khỏe mạnh thì mọi thứ phải ở mức vừa phải. Và điều này có nghĩa là bao gồm cả chuyện kiểm soát trong ăn uống”.

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 8.

Cô cũng thừa nhận rằng mình chưa bao giờ áp dụng chế độ ăn giảm cân nào.

Thật vậy, Middleton duy trì cuộc sống lành mạnh thông qua tập thể dục, một chế độ ăn uống cân bằng và đôi khi cho phép mình “vượt rào” với sô cô la, khoai tây chiên, vài ly rượu vang…

Cô cũng thừa nhận rằng mình chưa bao giờ áp dụng chế độ ăn giảm cân nào. Lựa chọn của cô là ăn uống lành mạnh, tức là tiêu thụ tinh bột như bánh mì trắng và mì ống ở mức tối thiểu.

Bữa tối yêu thích với chồng

Nổi bật với thân hình quyến rũ nhưng Pippa Middleton - em gái của công nương Kate lại có kiểu ăn uống đơn giản thế này - Ảnh 9.

Trong khi nhiều cặp đôi thích ăn tối ở nhà hàng thì vợ chồng cô thích ăn bữa tối ở nhà hơn.

Middleton lưu ý rằng, cô đồng tình với câu ngạn ngữ cũ rằng cách để trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày. Đó chính là lý do mà trong khi nhiều cặp đôi thích ăn tối ở nhà hàng thì vợ chồng cô thích ăn bữa tối ở nhà hơn. Và bữa tối của họ sẽ là những món ăn lành mạnh do chính tay Pippa chuẩn bị và cả 2 cùng thưởng thức trong vui vẻ!

Nguồn: Thelist

Related Articles

Trả lời

Back to top button