Tarot Tổng Hợp

Lá 0. The Fool – Crystal Visions Tarot

Lá Bài 0 메탈슬러그 6. The Fool Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá 0. The Fool - Crystal Visions Tarot 2

Lá bài tượng trưng cho việc nắm bắt một cơ hội, một tiềm năng vô tận, sự cả tin, lòng tin mù quáng, sự bốc đồng, và niềm say mê cuộc sống 뜨겁게 나를 다운로드. Lá bài đang ở giai đoạn đầu của cuộc hành trình, đối mặt với nhiều cuộc phiêu lưu và các lựa chọn. Thông qua các lựa chọn này, lá bài học được nhiều điều quan trọng và bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo 도커 윈도우 다운로드.

Nhân vật trong lá bài này đang nhìn xung quanh, ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên 견고딕 폰트. Nàng ngắm những cánh bướm đang bay và vui sướng trước sự tự do của chúng. Nàng hoàn toàn không ý thức được hiểm nguy khi chỉ chút nữa là nàng có thể bị trượt chân khỏi vách đá và rơi vào nơi vô định 일러스트 벡터 다운로드. Lá bài này tượng trưng cho việc đón nhận một niềm tin tuyệt đối, đồng thời cảnh báo đề phòng với những hiểm nguy luôn rình rập 코코 다시보기 다운로드.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá the Fool xuất hiện ngược, nó có thể biểu thị hành vi khinh suất, lạc quan một cách mù quáng và hoàn toàn không màng đến hiện thực 다운로드. Fool đang sống trong thế giới mộng tưởng và có nguy cơ va chạm với thực tế phũ phàng khi tỉnh mộng.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close