Tarot Tổng Hợp

Lá 3 of Pentacles – Steampunk Tarot

3 of Pentacles

Ý nghĩa lá 3 of Pentacles trong bộ Steampunk Tarot

“Cần phải làm gì để tạo ra một thứ vừa đẹp vừa bền vững?”

Nghĩa chính: Một mục tiêu đang được thực hiện.

Ông ấy đang nghiên cứu biểu đồ về các chi tiết để xác định nơi đặt đồng tiền cuối cùng. Các nhà tiên tri đang nghiên cứu các lá bài để cảm nhận tri thức. Nữ nghệ nhân lắng nghe lời khuyên từ họ cho đến khi cô cảm nhận được sự hồi đáp của các vật liệu. Đây là công việc nhóm có nhiệm vụ xây lên nhà thờ này, một sự hợp nhất giữa linh hồn và thể xác, ánh sáng vinh quang của Thần Thánh được đặt vào từng viên đá và mảnh kính.

Người kỹ sư, với bản thiết kế chi tiết và tỉ mỉ của mình, đại diện cho những logic và khoa học cần thiết để đảm bảo một công trình vĩ đại như thế được giữ vững vàng và không sụp đổ dưới sức nặng của những giấc mơ. Nhà tiên tri kết nối với linh hồn của Thần Thánh và mang đến cảm hứng, tầm nhìn và đam mê để mang sức sống đến cho sự sáng tạo. Nữ nghệ nhân, dùng đôi tay khỏe mạnh nhưng nhạy cảm của mình, tìm và giải phóng Thần Thánh đang sống trong nguyên vật liệu, mang cấu trúc từ vương quốc của trí tưởng tượng đến cõi thực tại. Họ cùng nhau tạo ra phép màu phi thường.

Tuy lá bài này có thể và thường ám chỉ về sự làm việc nhóm để tạo ra thứ gì đó, song nó cũng có thể mang chút ẩn ý. Tất cả chúng ta đều mang trong mình khả năng truyền nhận cảm hứng, để đạt được tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Khi chúng ta kết hợp cả ba thứ này lại, chúng ta sẽ tạo ra những công trình tuyệt nhất của mình. Vì thế lá bài này có thể là một lời nhắc nhở hãy dựa vào một cách tiếp cận cân bằng đối với những dự án.

Nếu lá bài này xuất hiện trong lần đọc bài của bạn, dù bạn đang nỗ lực cho việc gì thì nó cũng mang một tiềm năng trở thành thứ gì đó xứng đáng hơn. Toàn bộ các nguyên tố đều ở đây – dù là ở bên trong bạn hay trong nhóm làm việc của bạn – để tạo ra thứ gì đó sẽ khiến bạn tự hào.

Mẹo đọc bài: Nếu lá Magician xuất hiện cùng với lá bài này, nó khuyên bạn nên làm việc độc lập.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button