Tarot Tổng Hợp

Lá Creativity – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Creativity Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Lá Creativity – The Faerie Guidance Oracle 4

Cho phép những tia lửa sáng tạo của bạn tạo ra phép mầu.

Sự sáng tạo là cách chuyển hóa giấc mơ thành ý tưởng và biến ý tưởng thành hiện thực. Nếu một ý tưởng đầy mới mẻ và giàu trí tưởng tượng hấp dẫn tâm hồn và soi rọi trái tim bạn, hãy chuẩn bị để biến nó thành 1 phần của cuộc sống bạn đi. Còn gì vui vẻ hơn hành trình tự lên kế hoạch và thực hiện ý tưởng của bản thân. Hãy luôn đặt bản thân mình trong trạng thái sáng tạo, nghĩa là tìm kiếm khả năng nhìn mọi thứ bằng mắt và tìm lại những ý tưởng đã bị che khuất. Bạn luôn sáng tạo hàng ngày bởi bạn luôn thay đổi ý tưởng suy nghĩ về cuộc sống hay thế giới xung quanh bạn. Sáng tạo là hành động biến những thứ chưa từng tồn tại thành những thành quả quá trình hay suy nghĩ. Tuy nhiên sự sáng tạo không chỉ là đưa một cái gì mới đến với thế giới mà nó là đưa thứ mới đó đến với chính bản thân bạn.Khi bạn thay đổi bản thân, thế giới sẽ thay đổi theo bạn.

Sự sáng tạo cần có cam kết. Bạn càng vận dụng trí óc để sáng tạo thì càng nhiều sáng tạo mới sẽ đến với bạn. Và càng nhiều ý tưởng đến với bạn thì càng nhiều giải pháp bạn có thể lựa chọn để tìm ra và làm rõ chúng. Hãy thực hành với những ý tưởng và sáng tạo. Đừng có ngăn chặn hay lo lắng về cái mà mọi người có thể nghĩ – đơn giản là ánh sáng của sự sáng tạo sẽ chiếu sáng cho công việc của bạn. Nhưng để cho nó hoạt động bạn hãy cởi mở suy nghĩ. Nếu bạn đang cảm thấy tuyệt vọng rằng mình không phải là người sáng tạo, hãy thay đổi suy nghĩ. Sự sáng tạo là bản năng của bạn và nó có thể tự phát triển. Nếu bạn cảm thấy mình không sáng tạo thì bạn hãy nhận ra rằng bạn đang có những ý tưởng đợi bạn khám phá.

Điều gì kích thích sự sáng tạo? Hãy dựa trên những điều làm bạn hứng thú và thích nó. Cái gì mà khiến cho ngỗng kêu khi nghe bài hát yêu thích. Tại sao những suy nghĩ buồn lại ở lại rất lâu sau khi đọc xong một cuốn tiểu thuyết?Bạn có cảm thấy đầy năng lượng khi đi thăm nơi mà bạn yêu quý? Hãy nghĩ về những điều mà bạn cực kì thích thú chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có động lực. Bạn sẽ thấy bản thân mình trở nên tràn đầy năng lượng với ước muốn được thể hiện mình từ đó ý tưởng sẽ được hình thành.Ý tưởng truyền sức sống mới cho động lực dẫn tới hành động và hành động sẽ dẫn tới thành quả.

Sự sáng tạo có thể là 1 quá trình, có thể chỉ là tình cờ nhưng cả hai đều giúp bạn đẩy nhanh tiến bộ. Với những ý tưởng tình cờ, bạn có thể sẽ bắt đầu nghĩ về những điều khác biệt, khám phá những thay đổi. Với sự sáng tạo thận trọng, những kĩ năng để bạn sáng tạo, suy nghĩ có thể rất cần thiết cho việc lên ý tưởng mới. Sự sáng tạo cần thời gian và kĩ năng để phát triển và biến những ý tưởng đi mượn thành ý tưởng mới của chúng ta. Vui chơi, hào hứng và sáng tạo. Sự khám phá những khả năng là cách bạn làm rõ sự sáng tạo.

Tôn trọng và nuôi dưỡng những ý tưởng sẽ giúp bạn định hướng cho tương lai và định hình tính cách. Khi bạn thực hiện bạn sẽ giữ lại được những điều khác biệt và sự sáng tạo sẽ đến gần bạn hơn. Hãy để cho sự sáng tạo trở nên thú vị.

Ý nghĩa lá bài Creativity

Thiên thần của sự sáng tạo đang vui mừng và chia sẻ cái nhìn của cô ấy đối với thế giới, cái nhìn được tô điểm bởi những gì cô ấy tiếp thu được hòa chung với cái nhìn trong tâm hồn qua đôi mắt. Cô ấy vui mừng khi biết rằng cô ấy có khả năng đánh thức trí tưởng tượng của người khác bằng đức tính dễ dàng học hỏi. Mùa thu thổi nhè nhẹ mang theo một ca khúc mới từ những tán cây, và chuyển hóa năng lượng xung quanh thiên thần. Hổ phách, quả cam và màu đỏ đại diện cho sức sáng tạo sống động của thiên thần khi những người nghe chăm chú tới âm nhạc, thể hiện sự khám phá bên trong của họ. Khu vườn đầy sức sống đằng sau tượng trưng cho sự kì bí thay đổi và và cuốn hút chúng ta tới những điều cần thiết theo dòng chảy tự nhiên của sự sáng tạo. Cái cây mà họ đang gợi nhớ chúng ta, sự sáng tạo được nuôi dưỡng bởi tất cả xung quanh. Thiên thần của sự sáng tạo nhắc chúng ta về những năng lượng sáng tạo mở rộng ở bản thân và biến ta thành người mà ta mong muốn, lớn hay nhỏ, hiển nhiên hay không sẽ giúp bạn trở thành một phần mà bạn muốn. Bạn không cần làm mọi thứ quá nghệ thuật nhưng bạn có thể làm một bữa ăn, chọn một món quà và lên kế hoạch cho chuyến đi chơi buổi chiều. Nó cũng thể hiện ở cách bạn ăn mặc và trang trí. Hãy nhớ rằng, trong những khả năng vô hạn của bản thân luôn có chỗ cho sự sáng tạo ở bất cứ chuyện gì mà bạn muốn làm.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button