Tarot Tổng Hợp

Lá 4 of Swords – Mystic Dreamer Tarot

4 of Swords

Ý nghĩa lá 4 of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Bên dưới một khung cửa kính đầy những vết ố, một người phụ nữ đang nằm, hai cánh tay bắt chéo đặt trên ngực 다운로드. Bốn thanh gươm treo trên tường xung quanh, biểu thị cho một hoặc nhiều rắc rối bao quanh nàng. Vấn đề vẫn còn đó, nhưng trong thời khắc này nàng phải tách bản thân mình tìm đến một trạng thái yên tĩnh, an bình 다운로드.

Lá bài này ngụ ý rằng bạn đang gặp những tình huống, những rắc rối, những vấn đề cần giải quyết 음식 사진 다운로드. Tuy nhiên đây không phải là lúc để xử lý một cách trực diện. Thay vào đó, nên tránh vào một nơi nào đó, lấy lại bình tĩnh và chữa lành vết thương, để bạn có thể tiến đến làm lại những vấn đề của bạn 다운로드. Sự suy tư yên tĩnh và bình tâm sẽ đem đến cái nhìn thấu đáo để bạn có thể xử lý tình huống sao cho có lợi.

Nếu đảo ngược, lá bài này cho thấy việc cố tình phớt lờ tình huống một cách bướng bỉnh và vô ích 다운로드. Không có sự làm lại, không có sự suy ngẫm thấu đáo mà chỉ có sự phủ nhận hoặc những ám ảnh không đem lại lợi ích gì 다운로드.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Khung cửa sổ bên trên người phụ nữ mô tả câu chuyện của người chăn cừu đi tìm một con cừu lạc 경력기술서. Điều này đóng vai trò gì trong ý nghĩa của câu chuyện?

Có một thanh gươm treo ngược 다운로드. Việc này báo hiệu điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close