Tarot Tổng Hợp

Lá 5 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

5 of Wands

Ý nghĩa lá 5 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Trên một khoảng trống trong rừng, trong một đêm trăng mờ, năm người phụ nữ đang cầm những chiếc gậy. Những chiếc gậy biểu thị cho nguồn năng lượng, niềm đam mê và những mối quan tâm của họ. Họ đang trong một cuộc tranh đua nào đó, nhưng không phải kiểu tranh giành chí tử. Ai có thể sử dụng chiếc gậy của mình hiệu quả nhất, người đó sẽ có lợi thế.

Five of Wands là lá bài của một trận chiến đấu, ganh đua và cạnh tranh. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị tâm thế. Trong tình huống này, mỗi cá nhân đem đến những ước mơ và lịch trình của riêng mình. Không phải tất cả đều có thể hòa hợp, do đó họ phải đấu tranh cho ra vấn đề để thấy cái gì nên giữ và cái gì nên loại bỏ. Bạn cần phải hiểu và tôn trọng cuộc đua tranh của mình, tự tin về điều mà bạn đấu tranh, và hãy tự xử lý với kỹ năng của bạn.

Nếu đảo ngược, lá bài này biểu thị một cuộc chiến mà bạn không nên tham gia. Hãy xem xét những động cơ và sự tranh đua trước khi lao vào nó. Nó cũng có thể chỉ một cuộc cạnh tranh không được cao thượng cho lắm hoặc một cuộc ganh đua trở nên xấu xa.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Tại sao những người phụ nữ này quyết định thực hiện cuộc tranh đua vào ban đêm?

Các cách cầm gậy và các thế đứng khác nhau có gợi ý về những cách tiếp cận một cuộc đua tranh hoặc một cuộc chiến hay không?

Có những luật lệ nào cho cuộc đua tranh của những phụ nữ này không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button