Tarot Tổng Hợp

Lá 6 of Pentacles – Green Witch Tarot

6 of Pentacles

Đây là lá bài của sự hào phóng, với sự quan tâm, đảm bảo người nhận xứng đáng với món quà. Tuy nó có thể nhắc đến việc chia sẻ sự sung túc của một cá nhân, nhưng nó cũng là lá bài của sự tăng lương, thưởng và thăng tiến, đặc biệt với Six of Wands, Ace of Pentacles, hay Battle Wagon. Người trao tặng với tấm lòng hào phóng này phải chắc chắn về khoản tiền đúng đắn và người xứng đáng nhận được khoản tiền này. Lá bài này cũng có thể đại diện cho việc trao tặng một phần thu nhập của một người cho việc từ thiện hoặc các tổ chức từ thiện, có thể chia nhỏ hoặc là chỉ một chút. Cũng có thể là một món quà nhỏ dành cho dịp đặc biệt như lễ tốt nghiệp hay sinh nhật. Tùy thuộc vào những lá bài khác trong lần trải bài, người xem bói có thể là người trao tặng hoặc người nhận lòng tốt của ai đó. Lá bài này cho thấy, bất kể tình trạng tài chính trong cuộc sống của một người như thế nào, luôn có những người được hưởng lợi từ một hành động tốt bụng giản đơn trong quãng thời gian khó khăn. Trong một số trường hợp, nó có thể nói đến một người đang giúp đỡ những người khác bằng tài sản của mình, hoặc có thể liên quan đến công việc thiện nguyện.

Cây râu dê, đại diện cho thiện ý, sức mạnh và sự cân bằng, được người bán hàng đưa ra. Chim gõ kiến, đại diện cho sự hào hiệp, chu kỳ và sự phát triển, đang quan sát từ trên cành cây.

Nghĩa xuôi: Sự hào hiệp, hiến tặng, thưởng, phần thưởng, sự thăng tiến, món quà, tiền thù lao, sự gia tăng vật chất, chia sẻ của cải, lợi ích từ của cải của người khác, tự tin, đạt được từ nỗ lực gia tăng.

Nghĩa ngược: Món nợ, thói tham lam, chủ nghĩa vật chất, chi tiêu quá mức, sự đố kỵ, mất mát từ tính lơ đễnh hoặc trộm cắp, tiền nợ người khác.

Từ gợi ý: Sự hào hiệp, phần thưởng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button