Tarot Tổng Hợp

Lá Two of Wands – Druidcraft Tarot

Lá Bài Two of Wands – Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Two of Wands - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: sức ép sáng tạo, cổng vào, khám phá.

Ý nghĩa: Bản chất nồng nhiệt, sôi nổi của Wands cho thấy các mối quan hệ thật phức tạp nhưng cũng rất thú vị. Giống như hình vẽ người đàn ông ở Wilmington (Sussex) nắm hai chiếc gậy ở hai tay, tạo ra hình ảnh một cánh cửa, lá Two of Wands đại diện cho cánh cửa khả năng, nó mở ra khi bạn biết dùng sức ép của mối quan hệ một cách thông minh. Nghĩa là khám phá năng lượng và tiềm năng của sự hợp tác; hoặc thể hiện việc nắm giữ 2 ý tưởng, những dự án và cảm xúc đặt cạnh nhau, cho phép mối quan hệ giữa chúng được mở ra và khơi dậy những khả năng mới.

Nguồn sức mạnh của quá trình này được biểu hiện khi Nữ Tư Tế và Thầy Tu giáp mặt nhau trong nghi thức của đạo Wicca, và trong đạo Druid thì thể hiện bằng hình ảnh cánh cửa hay cánh cổng. Nguồn gốc của từ door (cánh cổng) của người gốc Ấn-Âu cũng tương tự như nguồn gốc của từ duir, từ Druid có lẽ cũng được bắt nguồn từ the oak (cây sồi), và khi một pháp sư đạo Druid bước vào một khu rừng nhỏ hay một vòng tròn đá, họ liền nhận thức được sức mạnh của hai nguồn năng lượng ở hai bên họ ngay tại cổng vào.

Lá bài cho rằng mặc dù bạn đã hài lòng với việc có mọi thứ trong tay, bạn vẫn muốn nhiều hơn thế. Bạn không thể cầm thêm thứ gì, trong tay bạn là hai cây gậy mà từ đó bạn tạo nên cánh cổng, và một phần con người bạn mong muốn bước qua đó để khám phá thế giới mới. Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa sâu xa hơn, hoặc suy tư về việc bắt đầu một cuộc hành trình. Bạn đã có một cuộc sống đầy vật chất, và giờ đây bạn thèm khát được khám phá một chiều tâm linh khác.

Nghĩa ngược: Bạn có thể chịu đựng sự căng thẳng kéo dài cho đến khi đạt được kết quả ấn tượng. Có thể điều này đã xảy ra, hoặc sẽ sớm xảy ra. Một phép màu có thể xuất hiện, một thay đổi bất ngờ – thường là tốt đẹp – có thể thế chỗ điều ấy, hay một quyết định được đưa ra trong một tích tắc giải quyết được một giai đoạn căng thẳng triền miên.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button