Tarot Tổng Hợp

Lá King of Swords – Mystic Dreamer Tarot

King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Vị vua này đang ngồi với các dụng cụ ưa thích của mình (hoặc là vũ khí, tùy thuộc vào quan điểm của bạn), một thanh kiếm cực kỳ sáng bóng và một con chim ưng dũng mãnh. Những yếu tố này tượng trưng cho trí tuệ sắc bén của ngài, thứ luôn luôn chú trọng trực tiếp vào trọng tâm của bất kỳ vấn đề nào.

Vị vua này lãnh đạo bằng những lý tưởng mang tính trí tuệ. Ngài không tìm cách để truyền đi niềm đam mê hoặc khiến cho mọi người yêu mến ngài. Ngài sử dụng trí thông minh, tính khách quan, và phân tích để quyết định xem cái gì là đúng đắn, công bằng, và chính đáng. Đây là những lý tưởng mà ngài giữ gìn cho bản thân và cho những người xung quanh. Ngài lãnh đạo theo lối làm gương. Tiêu chuẩn của ngài rất cao; ngài kỳ vọng rất nhiều từ những người xung quanh. Ngài không có sự kiên nhẫn đối với bất cứ ai không nỗ lực hết sức của họ hoặc những người không chia sẻ những lý tưởng. Ngài có thể thiếu lòng từ bi đối với những gì mà ngài cảm nhận là yếu kém và ngài cũng không chịu được những cơn bùng nổ cảm xúc không kiểm soát.

Nếu đảo ngược, vị vua này có thể sử dụng khả năng ấn tượng của mình để tiếp tục chương trình nghị sự của riêng mình mà bỏ qua sự tôn sùng đạo đức, tiêu chuẩn hoặc những lý tưởng. Ngài có khả năng có tính chỉ trích một cách lố lăng và coi khinh người khác nếu họ không hành xử hay suy nghĩ theo lối mà ngài cảm thấy thích hợp hoặc đúng đắn.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Vị vua này có rất nhiều trí tuệ. Vậy, mặt trăng trong hậu cảnh có ý nghĩa gì?

Có ba cái cây ở hậu cảnh: một nở hoa như thể đang là mùa xuân, một màu đỏ như thể là mùa thu, và một màu xanh lá cây như thể đang là đỉnh điểm của mùa hè. Tại sao?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button