Tarot Tổng Hợp

Lá Page of Arrows – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Page of Arrows Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Page of Arrows - Wildwood Tarot 2

Chim hồng tước

Tương ứng lá Page of Swords trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Khởi hành từ điểm Xuân phân tới ngày Beltane

Ý nghĩa

Với chiếc mỏ màu vàng phớt đỏ, cùng bộ lông xanh pha đen trắng thần bí, chim hồng tước từng được coi là người bảo vệ cho những bí ẩn của mùa đông 단위환산기 다운로드. Những tu sĩ xưa đã nuôi giữ chim hồng tước như loài thiêng của sự tiên tri. Họ cũng từng hiến tế chúng trong ngày thánh Stephen 다운로드. (26 tháng 12)

Diễn giải

Việc nghiên cứu và áp dụng thực tiễn mang tới trí khôn và sự thấu hiểu, thứ sẽ hữu ích trong hầu hết các tình huống 다운로드. Tuổi trẻ và sự quyết tâm sẽ đưa bạn về phía trước. Những trải nghiệm non trẻ của bạn sẽ mang tới cho bạn sự năng nổ 다운로드.

Như một người có mặt trong sống của bạn: The Page là một người đồng hành tốt, người giúp bạn vượt qua những thử thách, khó khăn, vì anh ấy/cô ấy không bao giờ bỏ cuộc dễ dàng 웅장한 음악 다운로드. Người này có óc quan sát tinh tường và lòng trung thực quý giá. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ sử dụng năng lực của mình để phục vụ cho việc do thám hay thỏa mãn trí tò mò xấu xa 다운로드. Họ học hỏi mọi điều một cách dễ dàng vì họ luôn nhìn kĩ mọi thứ. Họ rất khéo léo và lanh lợi một cách kín đáo 마크 대도시 맵.

Như một phương diện, hay tiến trình: Dũng cảm vượt qua những khó khăn 다운로드. Táo bạo và nhanh nhẹn. Quả quyết. Suy nghĩ thấu đáo toàn bộ kế hoạch. Thách thức các rào cản.

Như một sự kiện/tình huống: Một kĩ năng hay ý tưởng mới asp xlsx 다운로드. Những thách thức, thỏa thuận hay hợp đồng cần được chú ý cẩn thận. Khám định, chạy thử, kiểm tra. Chuyện vặt vãnh 신 맞고 무료 다운로드.

Câu hỏi: Làm thế nào để hòa nhập một cách linh hoạt? Điều gì mang đến cho bạn sự can đảm để đối mặt với thách thức cần thiết? Bạn cần phải vượt qua những gì? Bí ẩn trong bản chất vấn đề là gì?

Từ khóa và mở rộng

Cẩn trọng. Bí hiểm. Quả quyết. Kiệt tác. Uyên bác. Trí khôn. Người bảo hộ thận trọng.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close