Tổng Hợp Review

Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe máy, xe khách

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển Tivi bằng xe máy cách vận chuyển Tivi bằng xe khách. Hiện giờ Tivi là đồ dùng mà gia đình nào cũng sở hữu. Trên thị thường có nhiều loại Tivi để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi người. Những Tivi có kích thước lớn và mỏng khi vận chuyển không đúng cách rất dễ bị nứt vỡ. Cùng tìm hiểu cách vận chuyển đơn giản nhưng tránh hỏng chiếc tivi yêu quý và giá trị của mình nhé.

Những bước để vận chuyển Tivi đúng cách

Bước 1: Tháo dây, thiết bị liên quan và đóng gói

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy, xe khách để tránh va chạm mạnh gây hư hỏng không mong muốn, việc quan trọng nhất đó là bạn nên tháo dỡ Tivi . Đầu tiên, bạn phải ngắt nguồn cung cấp điện cho Tivi và sau đó tiến hành tháo dỡ các giắc cắm Tivi, phích cắm điện, giá treo Tivi trên tường xuống.

Lưu ý: Trước khi tháo dỡ cá giắc cắm Tivi hãy nhớ chụp hình tất cả vị trí các dây nối, các giác cắm của Tivi liên kết với các đồ điện tử khác để gúp việc lắp đặt sau này dễ dàng hơn. Từ đó bạn sẽ không còn lo sợ việc lắp đặt lại Tivi sẽ tốn nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn dây nối.

Tiếp đo chúng ta hãy bọc Tivi bằng 4 lớp đúng tiêu chuẩn: màng PE, màng xốp, thùng carton và một lớp PE bọc ngoài thùng carton. Việc đóng gói này là cực kỳ cần thiết để giảm hư hại khi có sự cố xảy ra.

Bươc 2: Vận chuyển tivi

  • Cách vận chuyển Tivi bằng xe khách là đặt Tivi nằm trên các băng ghế, cố định chúng gắn chặt với băng ghế, màn hình hướng lên trên và lưu ý tuyệt đối không dựng đứng Tivi khi không có giá đỡ. Hãy đặt Tivi ở những chỗ an toàn, tránh xa các đồ vật khác để hạn chế việc chúng rơi trúng Tivi trong khi vận chuyển.
  • Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy là hãy dùng dây buộc cố định một cách kỹ càng thùng chứa Tivi. Nên lóp thêm một lớp nệm để giảm lực tác động đến Tivi. cẩn thận khi di chuyển qua những khúc cua, đường hẹp. Bạn nên chạy chậm và êm để không gây ảnh hưởng đến tivi và các đồ bên trong.

Cách vận chuyển Tivi bằng xe khách

Bước 3: Kiểm tra sau khi vận chuyển

Cho dù dùng cách vận chuyển Tivi bằng xe khách hay cách vận chuyển Tivi bằng xe máy thì sau khi vận chuyển ti vi đến nhà mới, bạn phải kiểm tra lại. Kiểm tra chất lượng sản phẩm và hình dáng bên ngoài của ti vi xem có gì bất thường để kịp thời khắc phục.

Để giảm rủi ro khi vận chuyển bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. So với bạn thì những nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có kinh nghiệm hơn, chuyên nghiệp hơn và sẽ có những đơn vị sẽ có bảo hiểm đồ được vận chuyển

Lời kết : Trên đây là bài hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe máy và xe khách một cách an toàn nhất. Mong bạn sẽ vận chuyển được chiếc Tivi yêu quý của mình đến nơi an toàn.

Bươc 2: Vận chuyển tivi Cách vận chuyển Tivi bằng xe khách là đặt Tivi nằm trên các băng ghế, cố định chúng gắn chặt với băng ghế, màn hình hướng lên trên và lưu ý tuyệt đối không dựng đứng Tivi khi không có giá đỡ.Bước 3: Kiểm tra sau khi vận chuyển Cho dù dùng cách vận chuyển Tivi bằng xe khách hay cách vận chuyển Tivi bằng xe máy thì sau khi vận chuyển ti vi đến nhà mới, bạn phải kiểm tra lại.So với bạn thì những nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có kinh nghiệm hơn, chuyên nghiệp hơn và sẽ có những đơn vị sẽ có bảo hiểm đồ được vận chuyển Lời kết : Trên đây là bài hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe máy và xe khách một cách an toàn nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button