Tư Vấn

Các sản phẩm chống lão hóa hoạt động như thế nào ?

Hàng năm bạn đều cắt bánh sinh nhật để nói lời chào với một tuổi đã qua. Lão hóa là quá trình của tự nhiên mà chúng ta có thể chấp nhận với một thái độ tích cực nếu chúng ta  ngày càng  duyên dáng và phong cách. Hãy nhớ rằng chúng ta không thể kiểm soát quá trình của tự nhiên nhưng bề ngoài của chúng ta thì chắc chắn nằm trong tay chúng ta! Trong quá trình kiếm tìm tuổi trẻ, các sản phẩm chống lão hóa sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Không phải một vị thần đèn mà chính khoa học giúp chúng ta xinh đẹp hơn. Dưới đây là một số thành phần bạn nên có trong một hũ kem chống lão hóa:

Retinol A

Retinol A là một hợp chất chiết xuất từ vitamin A có thể loại bỏ các tế bào chết và nếp nhăn trên da. Nó cũng là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp mang lại sức sống cho làn da của bạn.

AHAs

Axit Alpha-hydroxy hay còn gọi là AHAs là loại axit chiết xuất từ rau quả tự nhiên. Chúng hoạt động sâu dưới lớp biểu bì và nhẹ nhàng làm bong các tế bào chết, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới.

Coenzyme Q10

Coenzyme Q10 là một loại enzym hiệu quả trong việc thúc đẩy quá trình tái tạo làn da và hình thành collagen, một thành phần chính đem lại sự săn chắc và mịn màng cho làn da. CoQ10 cũng giúp trẻ hóa làn da bị tổn thương bởi các tia UV.

Peptides

Peptides đóng vai trò quan trọng trong việc làm mới và trẻ hóa làn da bằng cách thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và đem lại vẻ mịn màng và rạng rỡ cho làn da của bạn

Vitamin A. C, E và K

Các vitamin này chứa các hợp chất chống lão hóa thiết yếu cho làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

Hãy thực tế. Kem  chống lão hóa không phải thần dược hay công thức có thể giúp trẻ ra sau một đêm. Đừng hi vọng các nếp nhăn sẽ biến mất trong nháy mắt. Thay vì thế hãy nhớ rằng làn da tươi trẻ và rạng rỡ sẽ giúp bạn tự tin và vui vẻ hơn. Hãy cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm này. Xác định chính xác  loại da của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất. Đừng quá lo lắng và hãy sử dụng các loại kem này khi da của bạn mới bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Một điều quan trọng nữa cần chú ý khi mua các sản phẩm chống lão hóa là giá cả của chúng. Giá tiền không quyết định hiệu quả của sản phẩm. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với làn da. Bạn có thể tham khảo thêm trên www.mySkin.com để biết sản phẩm nào phù hợp với làn da bạn.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Không nghi ngờ gì nữa, các sản phẩm chống lão hóa có thể có hiệu quả, nhưng chỉ bằng một vài thay đổi nhỏ trong lối sống, về lâu dài, có thể giúp làn da bạn trẻ trung và rạng rỡ. Một chế độ ăn phong phú rau quả, uống đủ nước và tập thể dục hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh. Sử dụng các sản phẩm chống nắng trước khi ra ngoài. Cố gắng thư giãn và thoải mái, vì nghỉ ngơi không đủ và tức giận có thể gây ra tổn thương cho làn da.

Related Articles

Trả lời

Back to top button