Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bằng chiết xuất trà xanh

Đây là một sự thật thú vị: Trà xanh đã được ủ ở Trung Quốc hơn 4.000 năm trước dưới quyền Hoàng đế Chen Nung 다운로드. Nó đã được tiêu thụ  như là một thức uống thanh mát và hồi sức cũng như được sử dụng cho mục đích y tế. Ngay cả trong thời cổ đại, những lợi ích chữa bệnh mạnh mẽ của trà xanh đã được hiểu rõ 공시기. Sự khác biệt duy nhất giữa thời đó và bây giờ là  khoa học đã chỉ ra chính xác tại sao trà xanh lại có lợi cho cơ thể bạn và cách tận dụng tốt nhất các đặc tính của nó 다운로드.

Chúng ta biết rằng trà xanh chứa nhiều axit amin, lipid, enzim, vitamin và caffein 다운로드. Mặc dù nghiên cứu  vẫn đang được tiến hành, trà xanh đã được chứng minh là đã góp phần làm giảm các loại ung thư nhất định, ví dụ như buồng trứng, vú và tuyến tiền liệt 다운로드. Nó cũng đã được chỉ ra là làm giảm huyết áp và cholesterol. Bây giờ còn có thêm một mục nữa để bổ sung vào danh sách những lợi ích ấn tượng này: Trà xanh có khả năng ngăn ngừa và hồi phục làn da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời 아스달 연대기 4화 다운로드. Trải qua nhiều lần, cộng đồng chăm sóc da đã chứng minh được khả năng hồi phục da và chống lão hóa từ chiết xuất trà xanh 다운로드.

Trà xanh bảo vệ chống lại tia cực tím

Một cách mà chiết xuất trà xanh ngăn ngừa và bảo vệ chống lại những tổn hại do ánh nắng là vô hiệu hoá tia cực tím, hoặc tia UV, ánh sáng 대성마이맥 강좌 다운로드. Các tổn hại như cháy nắng,lão hóa và ung thư là kết quả của việc tiếp xúc với tia UV từ ánh mặt trời, không chỉ ánh sáng nhìn thấy được 다운로드. Bất cứ khi nào mặt trời nằm phía sau mây che và ánh sáng nhìn thấy được giảm, một số người tin rằng họ được an toàn từ tia nắng mặt trời 중학교 영어교과서 다운로드. Trong thực tế, tia tử ngoại có thể dễ dàng vượt qua đám mây. Đó là lý do tại sao việc sử dụng kem chống nắng phổ rộng ngày nay rất quan trọng bất kể mùa hay thời tiết.

Chiết xuất trà xanh đã được chứng minh là có tác dụng trung hòa đối với tia UV, giảm thiểu một số tổn thương có thể gây ra. Điều này không có nghĩa là bạn nên thay kem chống nắng bằng các sản phẩm chăm sóc da chiết xuất trà xanh mà thay vào đó sử dụng một lớp sản phẩm trà xanh bên dưới kem chống nắng để tăng cường sức mạnh bảo vệ.

Các sản phẩm trà xanh chống oxy hoá

Chất chống oxy hoá đóng một vai trò vô giá trong việc bảo vệ làn da toàn thân cơ thể của bạn, nhưng đặc biệt là sức khỏe của da tiếp xúc. Tia UV làm hỏng tế bào da mà sau đó tạo ra các gốc tự do. Những gốc tự do này không ổn định và đang tìm kiếm một điện tử để ổn định chúng. Chúng thường lấy các điện tử từ các phân tử khỏe mạnh mà chúng tiếp xúc, biến đổi phân tử lành mạnh thành một gốc tự do, và phản ứng dây chuyền tiếp tục và cuối cùng gây tổn thương cho các tế bào da. Các phản ứng dây chuyền sớm hơn sẽ bị dừng lại, và ít gây hại hơn. Các chất chống oxy hoá có thể tạo ra một gốc tự do mà không cần trở thành một gốc tự do, do đó ngăn chặn quá trình này.

Hãy tìm Chiết xuất Trà Xanh hoặc tên khoa học của nó, Camellia Sinensis Leaf Extract, trên danh sách các thành phần của sản phẩm chăm sóc da yêu thích của bạn từ Vine Vera.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close