Bói Vui Cùng Bạn

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2 – 8/7/2018 – Bói Vui

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Điểm nổi bật trong tuần này của con giáp tuổi Tý chính là vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Dù cho bạn có đang làm ngành nghề gì, các khoản thu của bạn cũng sẽ được gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu, tránh để hao hụt tiền bạc vào những khoản không cần thiết vào những ngày đầu tháng 7 này. Công việc đối với bạn khá an nhàn, bạn sẽ không gặp quá nhiều trở ngại trong thời gian tới nên đây có lẽ sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn rèn luyện thêm các kỹ năng nghiệp vụ. Chuyện tình cảm có lẽ là vấn đề bạn cần quan tâm nhiều nhất trong tuần lễ này. Chính cái tôi quá lớn đã làm bạn đẩy mình ra xa khỏi đối phương cũng như không cho họ cơ hội được hiểu mình nhiều hơn.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Con giáp tuổi Sửu sẽ khá vất vả trong thời điểm này. Dù may mắn sẽ đến với bạn nhưng nhìn chung, vận xui của bạn vẫn chưa dứt hẳn hoàn toàn nên bạn sẽ thấy mọi chuyện đến với mình thật khó khăn và chóng vánh. Đầu tuần sẽ là lúc thích hợp để bạn đầu tư các khoản sinh lời, nhưng càng về cuối tuần, bạn nên tiết kiệm tối đa phòng trường hợp kẻ xấu hãm hại. Những người con giáp tuổi Sửu đang bị mất sự tập trung trong công việc, sự kiên nhẫn của họ cũng đang cạn kiệt dần. Nếu khúc mắc vẫn chưa thể giải quyết, bạn nên trực tiếp bàn bạc với cấp trên thay vì tự mình đưa ra một quyết định cảm tính. Bạn cũng sẽ không thể tìm được nửa kia cho mình vào lúc này khi hình bóng của người cũ vẫn còn ám ảnh bạn quá nhiều.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Con giáp tuổi Dần có khả năng phải đối mặt với vài kẻ tiểu nhân tại nơi làm việc, tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được mọi rào cản để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bạn cần quyết đoán và bản lĩnh trong thời gian này để ngăn chặn những sai lầm không đáng có cũng như “triệt tiêu” mọi cơ hội của kẻ xấu trong việc gây khó dễ cho mình. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ không mấy thuận lợi trong tuần này. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn không thể tập trung cho đối phương nhưng bên cạnh đó lại bị họ chi phối khi quay trở về với công việc. Bạn nên phân định rõ ràng giữa chuyện công và tư để không đẩy bản thân vào tình trạng bị căng thẳng.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu ổn định hơn trong tuần lễ đầu tháng 7 này nhờ những mối quan hệ mới tại nơi làm việc. Bạn nhanh chóng chiếm được tình cảm từ mọi người, trong đó có những gương mặt nắm giữ vai trò quan trọng tại công ty và vì thế, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với bạn. Tình hình tài chính khá tốt nên bạn đang có xu hướng chi tiêu vào nhiều thứ không cần thiết. Hãy cẩn trọng kẻo bạn sẽ “cháy túi” vào cuối tháng này. Sự nghiệp của con giáp tuổi Mẹo đang khá ổn định, nhưng bạn không nên vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo với các đồng nghiệp, họ sẽ là những người bên cạnh bạn trong lúc khó khăn đấy!

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Có phải dạo gần đây chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc? Những người con giáp tuổi Thìn đang có xu hướng e dè với tất cả mọi thứ. Bạn không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình, dẫn đến việc đối phương không thể hiểu nỗi lòng của bạn, từ đó mà cả hai cũng ít tiếp xúc với nhau hơn. Yếu đuối trong tình cảm bao nhiêu, bạn lại mạnh mẽ trong công việc bấy nhiêu. Ấy thế nhưng sự mạnh mẽ này dường như không ổn định, hay nói đúng hơn là bạn chỉ đang tạo vỏ bọc cho chính mình. Chính vì thế, bạn sẽ gặp một vài vấn đề hay mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp nếu như bản thân không thể phân định rõ ràng giữa việc công và tư.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Con giáp tuổi Tỵ đang cho mọi người thấy sự tập trung cao độ của mình trong công việc. Với sự thể hiện chuyên nghiệp như hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng được cấp trên tin tưởng. Trong công việc bạn khá quyết đoán và sáng suốt, thế nhưng chuyện tiền bạc lại không phải là sở trường của bạn trong thời điểm này. Căng thẳng trong cuộc sống là điều hiển nhiên nhưng bạn lại không thể kiểm soát được mình và dùng tiền như một cách để “giải tỏa tinh thần”. Việc làm này có thể sẽ khiến bạn trở nên rỗng túi trong thời gian tới. Công việc và đời sống không mấy suôn sẻ nên bạn cũng không còn đủ sự tỉnh táo cho chuyện tình cảm. Bạn vẫn sẽ có thể dành cho đối phương một vài phút giây lãng mạn nhưng nếu để hâm nóng tình cảm thật sự thì bạn vẫn chưa sẵn sàng.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/6 – 1/7/2018

Lá số tử vi 12 con giáp tuần mới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ đang gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Nếu bạn không phải là một nhà lãnh đạo thì bạn vẫn có thể đem lại sự may mắn cho một tập thể bằng các sở trưởng của chính mình. Trong thời gian này, có lẽ bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều hoặc thậm chí là công tác xa nhà. Nếu công việc buộc bạn phải đi, bạn hãy nhớ giữ gìn sức khỏe và an toàn cho bản thân mình. Con giáp này cũng đang có trục trặc về chuyện tiền bạc. Bạn đang không thể tự mình kiểm soát tình hình tài chính. Gợi ý tuyệt vời cho bạn chính là hãy gửi chúng vào ngân hàng.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Trong tuần lễ này, con giáp tuổi Mùi sẽ cảm thấy phấn chấn hơn hẳn khi tình hình tài chính vẫn đang trên đà phát triển. Nếu là một người đang kinh doanh, bạn sẽ đem về cho mình một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên giữ chúng thật kỹ kẻo mọi công sức lại “đổ sông đổ bể”. Những người tuổi Mùi thường khá rụt rè với những quyết định của mình và không thích sự mạo hiểm. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta nên thử sức mình ở một vai trò mới để khám phá những thế mạnh mới của bản thân. Có thể chúng sẽ không hoàn hảo như bạn nghĩ, nhưng ít nhất sau này bạn sẽ không cảm thấy nuối tiếc khi nghĩ về những chuyện đã qua.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Thuận lợi đang đến với con giáp tuổi Thân trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Thế nhưng vì chút kiêu hãnh và tự mãn của bản thân mà bạn sẽ khó lòng đạt được thành công như mong đợi. Thay vì chú trọng đến cái tôi của mình, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để làm nền tảng cho chính mình. Chính những thái độ có phần tiêu cực kể trên mà bạn có thể sẽ vướng vào những thị phi không đáng có. Ôn hòa giải quyết mọi chuyện trước khi đối phương cảm thấy bị tổn thương bạn nhé! Chuyện tình cảm của bạn có phần tươi sáng hơn trong tuần này. Một gợi ý hay ho dành cho bạn chính là hãy cùng “người ấy” nhìn lại những chuyện đã qua để rút kinh nghiệm cho cả hai.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Con giáp tuổi Dậu sẽ gặp chuyện vui trong thời gian này. Bạn cũng không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện như thời gian trước. Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa đối với bạn. Nếu là một người độc thân, bạn sẽ gặp được nửa kia ưng ý. Tình hình tài chính của bạn cũng ổn định hơn và chính vì thế mà bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho chính mình thay vì lao đầu vào công việc. Chỉ cần bạn giữ vững được tinh thần lạc quan và yêu đời của mình như hiện tại, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tươi sáng và thuận lợi.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất không gặp nhiều thuận lợi trong tuần này. Đầu tuần sẽ là thời điểm bạn kiếm được đôi chút về mặt tài chính nhưng càng về cuối tuần bạn lại càng phải chi tiêu mạnh tay hơn, kết quả là bạn gần như không thể tiết kiệm được khoản nào cho chính mình. Bạn cũng đang không tập trung quá nhiều cho chuyện tình cảm. Tính tình thất thường của bạn khiến bạn và nửa kia cảm thấy mệt mỏi và chán nản lẫn nhau. Hãy cho nhau một khoảng không nhất định thay vì liên tục chỉ trích lỗi lầm của nhau.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Sau một thời gian chăm chỉ làm việc, con giáp tuổi Hợi đang có xu hướng tùy tiện trong công việc. Bạn cảm thấy bị bế tắc với quá nhiều dự định và chính vì thế mà bạn quyết định “ban” cho mình sự an nhàn thay vì siêng năng chăm chỉ như lúc trước. Bạn đang bắt đầu có suy nghĩ tìm “người mới” nhưng với tính cách có phần cứng đầu của mình, bạn sẽ khó lòng đạt được điều mà mình mong muốn. Điểm sáng duy nhất dành cho bạn chính là đường tài lộc. Trong thời gian này bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được khá nhiều. Hãy duy trì tình trạng này nhé. 

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 – 24/6/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11 – 17/6/2018

The post Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2 – 8/7/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close