Danh Sách Làm Đẹp

Top 4 Nhãn hiệu nước ngâm dành cho kính áp tròng tốt nhất

Nước Ngâm Lens Renu

Xuất xứ: USA
Thể tích: 120ml
Dung dịch ngâm và rửa kính sát tròng Renu Fresh là sản phẩm cơ bản cần thiết bất cứ khi nào sử dụng kính áp tròng, có tác dụng chống khô mắt, đảm bảo an toàn và tăng cường sự thoái với giải pháp 3 trong 1 diệt  99.9% vi khuẩn và nấm.

Công dụng: kết hợp 4 chức năng trong cùng một loại dung dịch, thuận tiện cho mọi mục đích sử dụng: rửa , tráng, ngâm và tẩy rửa kính áp tròng.

Đảm bảo cho kính sát tròng được làm sạch, không bị dơ và mờ đồng thời tăng thời gian sử dụng kính được lâu dài.

Thông tin tham khảo 
Sản phẩm có giá: 85.000 VNĐ/chai 120ml 

Nước ngâm lens (kính áp tròng) Aqua B5

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể tích: 150ml & 360ml

Nước ngâm lens (kính áp tròng) Aqua B5 được nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Angel Eyes Contact Lens. Aqua B5 với thành phần chính là polyhexamethylenbiguanide Hydrochloride giúp rửa sạch kính áp tròng tốt nhất, khử trùng, bôi trơn loại bỏ protein bám vào kính trong quá trình mang & sử dụng.

 Aqua B5 hiện đang là nhãn hiệu nước ngâm kính áp tròng được sử dụng rộng rãi nhất nhờ vào giá thành hợp lý và khả năng thích ứng với nhiều dòng kính áp tròng bao gồm cả Silicone Hydrogel.

 Aqua B5 kết hợp 4 chức năng trong cùng một loại dung dịch, thuận tiện cho mọi mục đích sử dụng: rửa, tráng, ngâm và tẩy rửa kính áp tròng.

Aqua B5 giúp kính luôn giữ ở trạng thái tốt nhất, chống khô mắt, đảm bảo an toàn và tăng cường tuổi thọ cho kính. Đảm bảo kính luôn ở trạng thái sạch và tốt nhất khi sử dụng.

Thông tin tham khảo

Sản phẩm có giá

  • 50.000 VNĐ: 1 chai 150ml
  • 100.000 VNĐ: chai 360ml

Nước Ngâm Lens FreshVue

Xuất xứ: Anh
Thể tích: 120ml

Freshvue® là nhãn hiệu uy tín về sản phẩm phụ trợ cho người đeo kính áp tròng và được sản xuất bởi Sauflon Pharmaceuticals Ltd tại Anh Quốc.

Nước Ngâm Freshvue® là dung dịch Rửa Kính Áp Tròng Đa Công có công dụng diệt các vi trùng cho kính áp tròng của bạn sạch sẽ và không bị khô, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và đôi mắt của bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra trong Freshvue® có chứa Hydranate, một thành phần đặc biệt loại bỏ protein giúp làm sạch và khử trùng, loại bỏ protein và bảo quản các kính áp tròng của bạn được lâu.

Thông tin tham khảo 
Sản phẩm có giá: 60.000 VNĐ/chai 120ml 

Nước ngâm lens Frenz-Pro B5

Xuất xứ:  Hàn Quốc
Thể tích: 150ml

Nhà SX: K&JC, sản xuất theo tiêu chuẩn của Công ty Dược JW (Chung ue) – Hàn Quốc.

Nước ngâm Frenz-Pro không chất tẩy rửa, thành phần không chứa chất chlorhexidine hay thimerosal nên không gây kích ứng cho mắt. 
Nước ngâm Frenz-Pro B5 giúp làm sạch, và bảo vệ lens, sát trùng và giữ vệ sinh cho lens. 
Kéo dài tuổi thọ kính. Loại bỏ các cặn protein trên kính. 
Bảo vệ và làm sạch kính toàn diện.
Ngoài ra còn có thể dùng Frenz-Pro B5 để vệ sinh lens và phụ kiện.

*Chỉ dùng cho kính áp tròng

Sản phẩm có giá: 60.000 VNĐ/chai 150ml

Related Articles

Trả lời

Back to top button