Rao Vặt Tổng Hợp

Dự án mái năng lượng mặt trời – nguồn sống mới cho 5000 ngôi nhà và 500 việc làm tại L.A.

Một đơn vị phát triển tại Los Angeles (L.A.) đã công bố kế hoạch nhằm xây dựng chuỗi mái năng lượng mặt trời lớn nhất cả nước với khả năng cung cấp điện trực tiếp cho thành phố 다빈치 리졸브 32비트.

Nhà phát triển dự án này, PermaCity, dự kiến lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời có công suất lên đến 16,4MW – đủ cung cấp điện cho 5,000 ngôi nhà tại L.A Powerpoint 2016 download. – trên khu vực có diện tích rộng khoảng 186,000 mét vuông thuộc tòa nhà khu Westmont Drive.

Hệ thống điện này dự kiến hoàn thành vào cuối năm và sẽ trực tiếp hòa vào mạng lưới của Sở Điện Nước (LAWPD) thông qua chính sách “giá điện năng lượng tái tạo”, hay còn gọi là FiT 다운로드. Dự án cũng được mong đợi sẽ tạo ra 500 việc làm tại địa phương.

PermaCity đã giới thiệu dự án tại Hội nghị Phát triển bền vững do Hội đồng Kinh doanh Los Angeles tổ chức tại Trung tâm Getty 다운로드. Theo tính toán, hệ thống này sẽ tiết kiệm được 400,000 USD chi phí năng lượng hàng năm.

Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Los Angeles, bà Mary Leslie cho biết: “Nhờ FiT, chúng tôi đang dẫn đầu khu vực và cả nước 다운로드. Chúng tôi đã đấu tranh đến cùng vì các chương trình năng lượng mặt trời tại địa phương.”

Người đại diện cho chủ các tòa nhà ở Westmont, ông Tres Reid thuộc Tập đoàn CBRE, cho biết bao năm qua rất nhiều đề xuất tương tự đã được đưa ra nhưng kế hoạch của PermaCity đem lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng 톱스타 유백이 다운로드.

Ông Reid chia sẻ trong một bài phát biểu rằng, “Những lợi ích đó hấp dẫn đến nỗi không có gì đáng phải băn khoăn cả, đôi bên đều có lợi 다운로드. Nó không chỉ mang đến sự khích lệ tuyệt vời cho chủ sở hữu các tòa nhà mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho mọi người cũng như cung cấp nguồn điện sạch hòa vào mạng lưới chung.”

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống 다운로드. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn 다운로드.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close