Rao Vặt Tổng Hợp

Đừng cảm thấy buồn vì mình độc thân

Chẳng có gì sai với việc ngủ ở giữa giường với một rừng gối chăn xung quanh bạn. Chẳng có gì sai nếu nấu một bữa ăn cho hai người nhưng để lại một nửa cho chính mình vào bữa sau. Chẳng có gì sai với việc đi tập gym một mình, ăn tối một mình hoặc đi mua sắm một mình và dành tất cả thời gian của bạn để la cà ở các cửa hàng hay ngồi ở đâu đó. Chẳng có gì sai với việc dành thời gian cả buổi chiều với một quyển sách thú vị, một bài báo hay kênh Netflix trên tivi và không phải chịu trách nhiệm với ai trừ chính bản thân mình

Hưởng thụ thời gian theo cách riêng của mình chẳng có gì sai

Chúng ta thường mặc định việc “ độc thân” rất tiêu cực. Nếu bạn đang độc thân tức là bạn không đáng yêu? Có điều gì đang xảy ra với bạn nếu bạn không có một mối quan hệ – bạn không đủ xinh đẹp, không đủ đẹp trai, không đủ thú vị, không đủ điên loạn hay không đủ hạnh phúc?… Đúng không? (Sai)

Chúng ta nhìn nhận việc độc thân như một thất bại, như một người chẳng biết mình thuộc về nơi nào. Có thể họ đang cố gắng khám phá bản thân. Cũng có thể họ chưa sẵn sàng. Hoặc họ thực sự khó để yêu. Trước đây bạn đã từng nghe về điều này mấy lần?

Chúng ta nhìn nhận độc thân như một giai đoạn – một bước đệm để đến nơi chúng ta thuộc về ( nơi tìm thấy“ một ai đó”). Nhưng độc thân không phải là bước đệm để đến với điều tốt hơn. Nó không chỉ là một bước đệm, một nơi, hay một hành trình trong cuộc đời mà chúng ta phải sống

Cô đơn là một giai đoạn của cuộc sống. Một tình trạng tốt, phức tạp nhưng đầy động lực trở thành một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời. Và nó nên được tôn vinh hơn là nghĩ tiêu cực.

Có lẽ bạn đang ở nơi mà bạn chỉ muốn được ở một mình. Có thể bạn đang theo đuổi một sự nghiệp mà bạn đã làm việc chăm chỉ, và không muốn bị phân tâm. Có lẽ bạn vẫn đang chữa lành vết thương của mối tình trước, và chỉ muốn bước đi một mình trước khi quay lại để hẹn hò với ai đó. Có lẽ bạn đang thay đổi hoặc chuyển sang công việc khác hoặc đang trải qua một sự thay đổi lớn, và muốn khám phá xem mình là ai khi không có ai bên cạnh

Có thể bạn chỉ muốn có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc

Điều đó hoàn toàn có thể

Tất cả những điều này đều có thể. Không vấn đề gì khi bạn muốn là chính mình trong khoảnh khắc nào đó. Không vấn đề gì khi bạn muốn dùng thời gian của mình một cách ích kỷ, hay đặt những nhu cầu và mong muốn của mình lên hàng đầu. Không vấn đề gì khi bạn lười, bạn tích cực hay bạn làm việc quá sức, bày bừa trên giường cả cuối tuần, tám chuyện với bạn bè, hoặc dành những buổi tối của bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn – đây là cuộc sống của bạn và không ai có thể chỉ bạn cách để hưởng thụ nó.

Chúng ta có những cái nhìn tiêu cực về việc độc thân, như việc độc thân đồng nghĩa với cô độc. Nhưng nó hoàn toàn không phải vậy. Độc thân có nghĩa là độc lập. Điều đó có nghĩa là bạn biết bạn xứng đáng được gì và không nên để tâm những gì. Điều đó có nghĩa rằng bạn biết bạn muốn gì và không lãng phí thời gian theo đuổi những thứ ko thuộc về bạn. Điều đó có nghĩa là tìm con đường của bạn trong một thế giới nơi vô cùng hỗn loạn và thay đổi liên tục

Độc thân nghĩa là thoải mái trong chính tâm hồn của bạn

Chẳng có gì sai khi là người độc thân. Dậy sớm và làm bữa sáng cho một người, chạy xe đạp ba bánh với hai người bạn thú vị của bạn, chính là âm nhạc và ánh mặt trời luôn dõi theo bạn.

Đừng lo lắng về việc bao giờ, ở đâu và làm cách nào để tìm thấy người trong mộng. Dừng việc cảm thấy bạn đã hết thời gian. Dừng việc so sánh con đường của bạn với bất cứ ai và hãy hạnh phúc với chính những gì bạn có.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close