Rao Vặt Tổng Hợp

Bí quyết thành công: Hãy bước đi, đừng ngoảnh lại!

Vào một ngày, khi trở về nhà, cô con gái bốn tuổi Madison của tôi chạy ra đón tôi. Con bé rất vui mừng và tự hào khoe rằng: “Con đã làm được rồi, con đã thành công vượt qua trò khỉ con leo trèo rồi!”

Sau một hồi âu yếm đầy tự hào, tôi đã hỏi con bé là có sợ hãi không bởi vì các thanh trèo rất cao so với mặt đất.

Con bé nghĩ một hồi rồi đáp lại tôi rằng: “Không đâu ạ, con chỉ nhìn lên thôi không nhìn xuống”

Thật là một tuyên bố sâu sắc tuyệt vời từ một đứa trẻ bốn tuổi 나비잠 mp3.

Khi phải đối mặt với thử thách, thay vì tập trung vào những gì có thể sai, cô bé tập trung vào những thứ cô bé phải làm để đạt được mục đích của mình.

Thay vì nhìn vào vấn đề tiềm ẩn (có thể ngã xuống), cô bé lại hướng vào cách giải quyết vấn đề (sử dụng bàn tay của mình để vượt qua).

Thay vì để nỗi sợ hãi ngăn cản khát vọng của mình, cô bé đã bị thúc đẩy bởi những khao khát  làm những điều quan trọng đối với bản thân mình s 노트 apk.

Nhìn lên, đừng nhìn xuống.

Hãy nhìn vào những điều có thể, đừng lo lắng về những thất bại.

Hãy nhìn vào thành quả đạt được, chứ không phải những chướng ngại vật 아이온 2 모바일 다운로드.

Thay vì để ý đến việc đôi chân có thể vấp ngã thì hãy tập trung vào những gì mình đang làm.

Và nếu bạn ngã thì sao?

Hậu quả hiếm khi nghiêm trọng như những gì chúng ta tưởng tượng 다운로드.

“Sự dũng cảm không tồn tại mãi mãi, nhưng sự cẩn trọng cũng không phải là tất cả”, Richard Branson.

Tôi cho rằng đó có thể là châm ngôn sống của Madison.

Cuối cùng, bài học được rút ra là khi bạn đạt được mục tiêu của mình, hãy tìm ai đó để chia sẻ niềm hân hoan ấy giống như con gái tôi với tôi vậy 다운로드.

Bạn có thể truyền cảm hứng cho họ rằng hãy cứ nhìn về phía trước để đạt được ước mơ của mình.

Bạn đã nói Không bao nhiêu lần?

Tôi đã từng thấy rất nhiều người từ bỏ công việc trong mơ của họ bởi vì họ không có được vị trí mong ước trong lĩnh vực đó 다운로드.

Tôi cũng đã từng biết đến nhiều người từ bỏ ý tưởng kinh doanh chỉ vì người mà họ kính trọng nói rằng điều đó là không thể.

Tôi đã từng gặp nhiều người từ bỏ việc tìm kiếm nhà thờ cho mình vì họ không ưng ý với nhà thờ đầu tiên họ đến.

Tôi cũng từng thấy rất nhiều người từ bỏ việc giảm cân vì họ chỉ ăn kiêng được vài ngày trước khi họ quay lại với thói quen cũ 다운로드.

Và sau đó tôi cũng gặp gỡ những người bị nói không vô số lần nhưng ngược lại, họ không bao giờ từ bỏ.

Tony Robbins đã bị 12 ngân hàng từ chối trước khi nhận được $1,200 khoản cho vay cá nhân mà anh ấy cần để tham dự hội thảo Jim Rohn đầu tiên của anh ấy và theo sau bước chân của người cố vấn, cho phép anh ấy truyền cảm hứng và tạo động lực cho hàng triệu người.

Bản thảo của Tim Ferris cho “Tuần làm việc bốn giờ” đã bị 26 nhà xuất bản từ chối trước khi nổi tiếng khắp thế giới 다운로드.

Bản thảo của Dr. Seuss bị 27 nhà xuất bản khước từ trước khi bán được 600,000,000 bản.

Cuốn sách nổi tiếng “Nhà giả kim” của Paolo Coelho đã bị nhà xuất bản đầu tiên cho dừng xuất bản sau khi chỉ bán được 900 bản. Sau đó cuốn sách này tiếp tục bán được hơn 75,000,000 bản và trở thành cuốn sách bán chạy nhất theo danh sách bán chạy nhất của New York Times 검과 마법.

J.K. Rowling cũng từng bị 12 nhà xuất bản từ chối trước khi trở thành tác giả đầu tiên thu được một tỷ đô la từ seri Harry Potter nổi tiếng.

Elton John và Bernie Taupin đều thất bại trong cùng một cuộc thử giọng trước khi bắt tay hợp tác 30 album bán chạy nhất.

Colonel Sanders từng bị từ chối hàng trăm lần trước khi tung ra Kentucky Fried Chicken và đem lại cho ông một cơ đồ ở độ tuổi 70 internet explorer 8 한글.

Thậm chí Michael Jordan không phải là cầu thủ bóng rổ suất sắc ở trường trung học, nhưng điều đó không ngăn anh trở thành một trong những vận động viên sáng giá nhất của mọi thời đại.

Mẫu số chung cho tất cả những câu chuyện thành công này là chẳng kể bao nhiêu lần họ nghe thấy từ không hoặc nỗi sợ mọi thứ không theo tầm kiểm soát, họ vẫn kiên trì. Mặc kệ tất cả những sự từ chối, họ không bao giờ từ bỏ giấc mơ và tiếp tục giữ vững cho đến khi đạt được bước đột phá trên con đường đã chọn.

Tôi không quan tâm bạn bị nói “không” bao nhiêu lần.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close