Rao Vặt Tổng Hợp

Menard dành cho các quý cô ELLE ưu đãi hơn 40% – Làm Đẹp

Không ồn ào, không phô trương, cũng không hào nhoáng bề ngoài, họ lặng lẽ làm ra những thỏi son, hũ kem, chai nước Zen bề ngoài mộc mạc nhưng bên trong chứa đựng công nghệ hàng đầu nước Nhật và hỗn hợp chiết xuất Á Đông quý hiếm.

Tất cả đều lành tính, nuôi dưỡng sâu cho ngay cả những làn da nhạy cảm, mong manh nhất. Tất cả đều chầm chậm, từ từ thay đổi làn da về bản chất bằng cách tái tạo sự cân bằng từ bên trong.

menard beauness private sales 1

Tâm huyết của Menard thể hiện gần nhất ở sự sáng tạo ra “nước Zen” mà ELLE đã nhiều lần lựa chọn để giới thiệu đến độc giả. Thực chất đó là Khoáng dưỡng làm khỏe da Beauness A – sự tổng hòa của 3 nguồn sức mạnh thiên nhiên gồm: tinh chất Thảo Dược – tinh chất Suối Khoáng – Vitamin B5.

Những giọt nước trong veo có thể làm nhiều người cảm thấy hoài nghi. Nhưng thực chất ẩn trong những gì đơn giản nhất lại là nguồn sức mạnh cung cấp chất khoáng và độ ẩm – 2 chìa khóa cho làn da đẹp bất chất lối sống và tuổi tác. Từng giọt, từng giọt trong lành, mỗi ngày ân cần nâng niu làn da, xóa đi những ký ức mỏi mệt, thắp sáng lên niềm vui và tinh thần thư giãn yêu đời.

Mỹ phẩm Nhật muôn màu

Thị trường mỹ phẩm ở Nhật Bản có lẽ là phong phú và cạnh tranh khốc liệt nhất. Ở đây có vô số thương hiệu từ bình dân đến sang trọng khiến bạn bị…

Dưỡng da, suy cho cùng, bắt nguồn từ những gì cơ bản nhất, nhưng phải được thực hiện mỗi ngày, đều đặn chăm chỉ vun đắp như chăm loài hoa cánh mỏng.

Menard dành cho các quý cô ELLE đặc quyền sở hữu Beauness A với giá giảm rất nhiều so với giá niêm yết chính thức và ưu đãi chỉ kéo dài từ 24/09/2018 đến 03/10/2018.

Có những gói Beauness A giảm đến hơn 40% bởi Menard tin rằng mỗi cô gái đều xứng đáng ít nhất một lần thương da đúng nghĩa, xây dựng làn da zen, lối sống zen, tinh thần zen.

Menard dành cho các quý cô ELLE ưu đãi hơn 40% - Làm Đẹp 1

Ngoài ra, còn có những gói chăm sóc da mặt và uống collagen để mỗi người phụ nữ trong chỉ sử dụng dưỡng da hay mỹ phẩm mà còn thực sự chăm sóc mình, trân trọng mình bằng mọi phương cách có thể. Miễn là chúng an toàn, lành tính và bắt nguồn từ tâm huyết.

Xem thêm:

Mỹ phẩm nội địa Nhật nào đang được yêu thích?

Mùa hoa anh đào – Đi Nhật mua mỹ phẩm gì?

The post Menard dành cho các quý cô ELLE ưu đãi hơn 40% appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close