Rao Vặt Tổng Hợp

Tin độc quyền: Nền tảng cho thuê thời trang Blinge bắt đầu huy động vòng vốn đầu tiên

Công ty Tư nhân TNHH Giải pháp Panoptic (Panoptic Solutions Pvt xps viewer. Ltd) có trụ sở tại Mumbai, là đơn vị điều hành nền tảng cho thuê thời trang Blinge, đã thu được một khoản đầu tư không rõ là bao nhiêu từ vòng huy động vốn đầu tiên, trụ trì bởi Anupam Mittal, người sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của Tập đoàn People, một chuyên viên công ty cấp cao đã tiết lộ với tờ Techcircle.in

Shikha Khanna, đồng sáng lập Blinge cho biết vòng huy động vốn đã bắt đầu từ tháng 10 năm 2015 với sự tham gia của Anuj Srivastava – đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Livspace – và Ankit Nagori, người đã quyết định rời bỏ cương vị Giám đốc kinh doanh ở Flipkart vào tháng 2 에이핑크 러브 다운로드.

Tin độc quyền: Nền tảng cho thuê thời trang Blinge bắt đầu huy động vòng vốn đầu tiên 1

Dự án khởi nghiệp được thành lập bởi Shashwat Gopal, Pooja Dubey và Khanna, các cựu sinh viên của Học viện Công nghệ Ấn Độ (Indian Institute of Technology – IIT), vào tháng 9 năm 2015 다운로드. Blinge là một nền tảng cho thuê trang phục và phụ kiện thiết kế có thương hiệu, hoạt động theo mô hình thị trường và có sự hợp tác của hơn 20 nhà thiết kế trên nền tảng của mình 오토캐드 2019 다운로드. Dự án khẳng định sẽ phục vụ cho hơn 1,000 khách hàng.

Gopal từng theo học IIT Bombay và trước đây đã làm việc với Housing and Schlumberger 다운로드. Khanna, cựu sinh viên ITT Delhi, cũng từng hợp tác với Schlumberger. Dubey tốt nghiệp IIT Guwahati và đã có thời gian làm việc cho Google và PayPal fnaf 4.

Khanna cho rằng: “Blinge đang tạo ra một thị trường có tiềm năng to lớn phá vỡ ngành công nghiệp thời trang ở Ấn Độ.”

Tin độc quyền: Nền tảng cho thuê thời trang Blinge bắt đầu huy động vòng vốn đầu tiên 2

Người tham gia trong lĩnh vực bán và cho thuê quần áo trong nước đã trải qua một giai đoạn khó khăn 다운로드. Gần đây, nền tảng cho thuê quần áo trực tuyến Klozee tại Bangalore, được điều hành bởi Công ty Tư nhân TNHH Humble Egg Technologies đã quyết định đóng cửa hoạt động 다운로드.

Tháng trước, thị trường sản phẩm dân tộc Craftsvilla đã mua lại nền tảng cho thuê trang phục phụ nữ F2SO4 và thuê nhân công của họ 다운로드.

Gần đây, Revamp My Closet, một cổng thông tin hỗ trợ việc mua bán quần áo, phụ kiện và túi xách đã qua sử dụng cho phụ nữ cũng đã được Spoyl – một diễn đàn  mua và bán trang phục phụ nữ khác – thu mua 눈이 부시게.

Một số công ty khởi nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực này bao gồm STAGE 3, FlyRobe, LibeRent, Envoged và Zapyle. Vào tháng 12 năm 2015, công ty Tư nhân TNHH Technolour Dream Pants có trụ sở tại Delhi (công ty điều hành STAGE 3), đã cam kết nguồn vốn an toàn từ một loạt các nhà đầu tư, bao gồm nguyên giám đốc AOL Nisha Sharma, Puneet Dalmia của Tập đoàn Dalmia Bharat và Giáo sư Balaji Prabhakar của Đại học Stanford.

Tin độc quyền: Nền tảng cho thuê thời trang Blinge bắt đầu huy động vòng vốn đầu tiên 3

Vào tháng 8 năm 2015, Envoged đã huy động nguồn vốn hỗ trợ ban đầu từ Ankush Nijhawan của Tập đoàn TNkhawan, Giám đốc Manish Dhingra của Công ty phần mềm Mediology, và Gaurav Bhatnagar của Quỹ đầu tư AMG. Cựu thành viên của Canaan Partners – Alok Mittal, Anant Goenka của Tạp chí Indian Express, Diễn viên Bollywood Jackky Bhagnani và Himanshu Aggarwal – Giám đốc điều hành của Aspiring Minds – cũng tham gia vào vòng tìm kiếm vốn lần này.

Nguồn: Techcircle 

Tác giả: Arti Singh

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close