Tarot Tổng Hợp

Lá 13. Binary System – Cosmos Oracle

13 – BINARY SYSTEM Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

CHUNG SỐNG – LỰC HẤP DẪN – HÒA HỢP

Lá 13. Binary System - Cosmos Oracle 4

Bên trong Binary System (Hệ Đôi) tồn tại hai ngôi sao luôn khóa chặt với nhau bằng mối quan hệ phụ thuộc và bất diệt. Ngôi sao này rất gần với ngôi sao kia đến nỗi lực hấp dẫn của chúng luôn tác động lên nhau khiến cả hai có cùng một tâm xoay. Nó là biểu tượng của cộng sinh, gắn kết và đồng nhất. Cả hai ngôi sao đều là duy nhất, dù cho chúng tham gia vũ điệu của lực hút với cái còn lại. Quan hệ đối tác giữa chúng có nhiều đặc tính giống với mối quan hệ của con người: đầy mộng mơ nhưng cũng đầy sự đe dọa.

Khi cả hai đạt được trạng thái cân bằng, chúng sẽ cùng tỏa sáng mãnh liệt; tuy nhiên khi sự cân bằng bị phá vỡ, chúng có thể gây nên hậu quả thảm khốc. Khi một ngôi sao tích lũy nhiều năng lượng hơn, môi trường cân bằng trọng lực bị xáo động, khiến ngôi sao còn lại phải đốt cháy bớt phần dư thừa của nó hoặc thậm chí thiêu rụi nó hoàn toàn.

Trong trải bài, lá Binary System theo chiều xuôi đại diện cho sự cộng sinh hoàn hảo, sự nhìn nhận được những khía cạnh tỏa sáng và nhịp điệu của hai cá thể, cũng như luồng năng lượng to lớn mà chúng hợp sức tạo ra.

Ngược lại, Binary System gợi nhắc về sự thiếu cân bằng trong một mối quan hệ. Một người cộng sự hách dịch hoặc tham lam có thể lợi dụng hoặc cố tìm cách chiếm đoạt tài sản của người kia. Nó cũng có thể ám chỉ trường hợp một người cố gắng để tỏ ra vượt trội hơn người còn lại.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button