Tarot Tổng Hợp

Lá 2. Venus – Cosmos Oracle

2 – VENUS Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

SẮC ĐẸP – TÌNH YÊU – MỐI QUAN HỆ

Lá 2. Venus - Cosmos Oracle 4

Venus là nữ thần Sắc đẹp, Tình yêu và Đam mê. Nàng có khả năng hồi đáp con tim bằng sự đồng cảm và thấu hiểu, điều đó giúp nàng trở thành một người tình hoàn hảo, một chuyên gia tư vấn hay một người bạn tâm sự tuyệt vời. Nàng  trân trọng cái đẹp dù cho nó hiện hữu ở bất cứ dạng nào,  biết cách nhận ra cái đẹp dù nó tồn tại  bên ngoài hay giấu kín bên trong.

Venus được tôn sùng bởi khả năng quyến rũ người khác và biết cách phát triển mối quan hệ với đủ loại người khác nhau. Sự hợp tác mang tính đồng điệu cao là điều quan trọng nhất đối với nàng, nàng luôn cố gắng phát triển khả năng giao thiệp và lòng yêu thương dù ở bất cứ nơi đâu.

Khi trải bài, ở chiều xuôi, Venus (Sao Kim) là một người bạn đồng hành xông xáo trong việc đối mặt với những ham muốn của con tim và cũng là một người nuôi nấng những động lực phát triển  ở tất cả các mối quan hệ. Để tăng tính gắn kết của mối quan hệ hiện tại hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới, Venus sẽ gợi mở một cuộc trò chuyện sâu sắc  đối với người khác hoặc sẽ tìm cách tăng tính thân mật trong lần gặp gỡ tiếp theo với người đó. Mặc dù sự ảnh hưởng của Venus bước đầu có thể hiểu theo cách là ám chỉ đến tình dục và đam mê, sự thân mật ấy cũng còn có thể hiểu theo cách là sự đồng cảm và thấu hiểu đối với người khác. Nàng còn là chất xúc tác những sự quan tâm chân thành về một chủ đề nào đó mà chủ đề đó thực sự quan trọng đối với người đối diện

Nhận được lá Venus ở thế đảo ngược có thể là ám chỉ về sự mất cân bằng trong một mối quan hệ quan trọng, khi một người thì cố chiếm lĩnh thế thượng phong mà quên đi những cách hành xử thích hợp trong giao tiếp hoặc người đó lãng quên sự tương tác với đối phương trong mối quan hệ. Lá này cũng có thể chỉ về một người cố tìm cách thỏa mãn ước muốn của bản thân một cách ích kỷ, sử dụng những cám dỗ để đạt được thăng tiến trong công việc hoặc mặc sức thể hiện mà chẳng cần quan tâm hành động của mình có thể ảnh hưởng đến cảm xúc người khác ra sao.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button