Tarot Tổng Hợp

Lá 9 of Fire – Cosmos Tarot

Lá Bài 9 Fire – Ara Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá 9 of Fire - Cosmos Tarot 4

Chòm Sao Thiên Đàn

Hành Lễ – Nghi Thức – Hi Sinh

Ara mang biểu tượng là một bàn thờ nghi ngút khói, hư ảo trong khi hành lễ. Ara cũng là bàn tế lễ linh thiêng do chính các vị thần Hy Lạp lập ra trước khi bước vào trận chiến chống lại Cronus và Titans.

Ara đại diện cho sự hi sinh bỏ ra để tỏ lòng tôn trọng đến một cam kết lớn. Ngày qua ngày, lá bài được thể hiện thông qua những cam kết để làm mối quan hệ người với người thêm vững bền, những lời thật tâm dành tặng cho người yêu quý, hay thậm chí một nghi thức do cá nhân đặt ra để tỏ lòng tôn kính đến một điều quan trọng. Ara còn có thể đại diện cho lời tuyên bố ta nói ra trước những người quan trọng hay các thành viên trong gia đình hay những lời hứa dành cho những tổ chức đặc biệt mà chúng thể hiện tâm hồn, khả năng giao tiếp hay tín ngưỡng của mỗi cá nhân.

Ngược chiều, lá bài thể hiện sự phớt lờ lời thề mà họ đã đặt ra. Nó cũng có thể ám chỉ một sự hi sinh mang đến nhiều bất lợi cho bản thân, có thể đó là do cảm giác tội lỗi hay do bị ép buộc chứ không phải đến từ sự tôn trọng trong chính bản thân mình.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button